< 2018 - 10 >
S M Tu W Th F S
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031
 
ผู้ชมทั้งหมด : 12882828
 
 
 
   
มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ ได้รับความไว้วางใจจาก “เอสซี แอสเสท” ติดตั้ง “ลิฟต์” ในโครงการอาคารชุดของ “เอสซี แอสเสท”

นายทัตสึโอะ มัตสึโอกะ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด     ผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้รับความไว้วางใจจาก นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารใช้บริการติดตั้งลิฟต์ และระบบพร้อมอุปกรณ์ตราสินค้า “มิตซูบิชิ”


   
มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ จับมือ เอเวอร์แลนด์ ติดตั้ง “ลิฟต์” ในโครงการ “เดอะ โพลิแทน รีฟ”

นายทัตสึโอะ มัตสึโอกะ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน จับมือกับ นายสวิจักร์ โลจายะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท  เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมลงนามในสัญญาจัดซื้อลิฟต์ “มิตซูบิชิ”


   
มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ เชื่อมสัมพันธ์กลุ่มนักธุรกิจชั้นนำ จัดแข่งขัน กอล์ฟกระชับมิตร MET Golf Competition 2016 ครั้งที่ 27

“มิตรภาพ” คือพลังเชื่อมให้เกิดเครือข่าย และนำไปสู่การสร้างสรรค์และพัฒนาสิ่งต่างๆ ให้เกิดขึ้นได้อย่างมีคุณภาพ การสร้างมิตรภาพให้เกิดขึ้นมีหลากหลายช่องทาง โดย “กีฬากลอฟ์” นับเป็นอีกกีฬาอีกประเภทที่นักธุรกิจให้ความนิยมชมชอบ และนำไปสู่การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์


   
มิตซูบิชิ เอลเลเวแตอร์ แนะเด็กๆ ใช้ลิฟต์ และ บันไดเลื่อน อย่างถูกวิธี สื่อสารผ่านฮีโร่ “อีคิววัน” และหนังการ์ตูนแอนนิเมชั่น 3 มิติ ในโครงการ “Caring For Kids มิตซูบิชิ สอนน้อง”

นวัตกรรมใหม่ๆ ได้ถูกคิดค้นและพัฒนาให้มีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ  เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับมนุษย์    เมื่อเรารู้จักใช้อย่างถูกวิธี โดยลิฟท์และบันไดเลื่อน คืออุปกรณ์อีกสิ่งหนึ่งที่เข้ามามีบทบาทในวิถีชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้น


   
มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์จัดงานแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร MET Golf Competition 2016 ครั้งที่ 27

นายทัตสึโอะมัตสึโอกะ (กลาง) กรรมการผู้จัดการบริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเป็นประธานจัดงาน แข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร MET Golf Competition 2016 ครั้งที่ 27 เพื่อสานสัมพันธ์กับคู่ค้าธุรกิจ โดยมี นายวันนิวัติ ศรีไกรวิน(ที่ 3 จากซ้าย) ,นายวรพงศ์ วรสุนทโรสถ(ที่ 3 จากขวา) และคณะผู้บริหารจากบริษัทระดับชั้นนำทั่วประเทศ รวมจำนวนกว่า 400 ท่าน


   
มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ จัดโครงการแคร์ริ่งฟอร์คิดส์ ปีที่ 3 แนะนำการใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนอย่างถูกวิธี แก่ เด็กนักเรียน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

นายทัตสึโอะ มัตสึโอกะ(ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน และ มาสคอต“อีคิววัน”เปิดโครงการ“แคร์ริ่งฟอร์คิดส์ มิตซูบิชิ สอนน้อง ปีที่ 3”แนะนำการใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนอย่างถูกวิธี


   
โรงอาหาร “รักษ์โลก” จากกล่องนม “ยูเอชที” โดย มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ ร่วมกับ คณะสถาปัตย์ จุฬาฯ ภาคอินเตอร์ เพื่อโรงเรียนชุมชนบ้านชนบท จังหวัดขอนแก่น

จากกล่องนม “ยูเอชที” ธรรมดาๆ ได้กลายร่างมาเป็นสิ่งปลูกสร้างใหม่ ในรูปแบบของโรงอาหารรักษ์โลกเอนกประสงค์ ที่เป็นประโยชน์อย่างมหาศาลต่อการทำกิจกรรมและการเรียนการสอนของเด็กนักเรียนในชนบท โดยมีต้นกำเนิดมาจากกิจกรรม “ซีเอสอาร์” ของ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด


   
มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ สานต่อโครงการ “อาสาพัฒนาโรงเรียนบ้านเกิด” ส่งมอบอาคารโรงอาหาร แก่ รร.ชุมชนบ้านชนบท จ.ขอนแก่น

นายทัตสึโอะ มัตสึโอกะ (ที่  4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมกันส่งมอบอาคารโรงอาหาร  ในโครงการอาสาพัฒนาโรงเรียนบ้านเกิด ครั้งที่ 7


   
     1 2 [3]  
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus88@gmail.com
Copyright©prfocus 2009 , Allright Reserve.