ใหม่ ! ดีวีดี ป๊ะป๋าแพนด้า ครอบครัวตัวป่วน

แอนิเมชั่นส่งเสริมสถาบันครอบครัวคุณภาพเยี่ยม จากบีบอยด์ ซีจี ในกลุ่มทรู

วางแผงแล้ววันนี้ ที่ร้านดีวีดีชั้นนำ และเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ

ข่าว PR Focus

บีบอยด์ ซีจี บริษัทในกลุ่มทรู ประเดิมผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นในรูปแบบ    ดีวีดีชุดแรก ป๊ะป๋าแพนด้า ครอบครัวตัวป่วน รวม 3 แผ่น ที่กำลังได้รับความนิยมในทรูวิชั่นส์ช่อง 31  (ทรู สปาร์ค) เพื่อส่งเสริมความรักและความเข้าใจในครอบครัว นำแสดงโดย 4 สมาชิกสดใสน่ารักของครอบครัวป๊ะป๋าแพนด้า ได้แก่ ป๊ะป๋า คุณแม่แพนด้า มีมี่ และเปาเปา ที่จะมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยเรื่องวุ่นๆ พร้อมเสียงหัวเราะ โดยนักแต่งเพลงรักผู้มีหัวใจอบอุ่น บอย โกสิยพงษ์ พากษ์เสียงเป็นป๊ะป๋า แพนด้า พร้อมแต่งเพลง ไตเติ้ลอย่าลืมนะที่ร้องนำโดยศิลปินชื่อดัง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

 

ยิ่งไปกว่านั้น ในแผ่น ยังมีโบนัสนิทานแพนด้าหรรษาที่สอดแทรกข้อคิด คติสอนใจแก่เด็กๆ พร้อมแถมฟรีสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ภายในกล่องให้น้องๆ เก็บสะสมอีกด้วย โดยขณะนี้ ดีวีดี ป๊ะป๋าแพนด้า ครอบครัวตัวป่วนมีจำหน่ายแล้ว 2 แผ่น ที่ร้านดีวีดีชั้นนำ เช่น บูมเมอแรง ช็อป, บีทูเอส, CAP, แมงป่อง ทุกสาขา และร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ และเตรียมพบกับแผ่นที่ 3 ซึ่งจะแถมตอนพิเศษ Panda Girl VS Paolucha ที่ไม่เคยออกอากาศที่ไหนมาก่อน ในเร็วๆ นี้

 

 

 

เกี่ยวกับ บริษัท บี บอยด์ ซีจี

บริษัท บี บอยด์ ซีจี จำกัด ในกลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจผลิตคอนเทนต์ครบวงจรหลากหลายรูปแบบทั้งงานสร้างสรรค์และผลิตแอนิเมชั่น, งานออกแบบ Creative & Production Solution,  รวมถึงงานผลิตคอนเทนต์สำหรับสื่อดิจิตอล (Digital Content) ซึ่งผลงานด้านครีเอทีฟ ของบี บอยด์ ซีจี ทุกชิ้นผ่านการควบคุมดูแลจาก บอย โกสิยพงษ์   ร่วมกับทีมงานที่มีชื่อเสียงและความชำนาญกว่า  50  คน เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน สะท้อนปรัชญาทั้ง 4 ประการ  คือ ความรัก (Love) ครอบครัว (Family) สัมพันธภาพ (Relationship) และมิตรภาพ (Friendship) ผลงานของบี บอยด์ ซีจี ที่ผ่านมา อาทิ  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนาค ซึ่งบี บอยด์ ซีจี ทำหน้าที่สร้างสรรค์และออกแบบคาแรคเตอร์ แต่งเพลงประกอบ  รวมทั้งภาพยนตร์การ์ตูน   ซีรี่ส์คุณภาพ 3 เรื่อง ได้แก่ ป๊ะป๋าแพนด้า ครอบครัวตัวป่วน,  ต้าเจียห่าว มาเรียนภาษาจีนกันมะ? และเสือน้อยกับเจ้าหุ่นเพื่อนรัก ออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 31 (ทรู สปาร์ค)

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.