ทรูออนไลน์ รุกขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดกลาง – ย่อม

เปิดตัว โซลูชั่นใหม่เพื่อร้านเกมออนไลน์ชั้นนำโดยเฉพาะ

ชูจุดเด่นทั้งความเสถียร บริการหลังการขาย ระบบคอลล์เซ็นเตอร์ และระบบจัดเก็บข้อมูลสำรอง

ข่าว PR Focus

ทรูออนไลน์ โชว์ศักยภาพผู้ให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอันดับ 1 ของไทย รุกขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดกลาง-ย่อย เปิดตัวโซลูชั่นวงจรสื่อสารข้อมูลความเร็วสูงรูปแบบใหม่ เจาะความต้องการใช้งานเฉพาะกลุ่ม ประเดิมเอาใจกลุ่มร้านเกมออนไลน์ทั่วประเทศ เน้นจุดเด่นเรื่องความเสถียรด้านความเร็วในการใช้งาน อัพโหลดและดาวน์โหลดเร็วเท่ากัน พร้อมระบบลิ้งค์สำรองแบบอัตโนมัติ  รวมทั้งการให้บริการหลังการขายและทีมคอลล์เซ็นเตอร์ตามมาตรฐานการให้บริการลูกค้าองค์กร  มั่นใจตอบโจทย์ตรงใจผู้ประกอบธุรกิจร้านเกมออนไลน์ทั่วประเทศ ตั้งเป้าขยายฐานสู่กลุ่มร้านเกมได้กว่า 30,000 รายทั่วประเทศ

 

นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล ผู้อำนวยการบริหาร ธุรกิจทรูออนไลน์ บริษัท ทรู  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยศักยภาพและความโดดเด่นของทรูออนไลน์ ผู้นำบริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอันดับ 1 ของประเทศ ที่พร้อมให้บริการบรอดแบนด์ผ่านหลากหลายเทคโนโลยี ทั้ง xDSL, DOCSIS 3.0 รวมทั้ง MPLS เพื่อลูกค้าองค์กร ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานของลูกค้า ล่าสุด พัฒนาโซลูชั่นใหม่เพื่อลูกค้าธุรกิจขนาดย่อย โดยเฉพาะเจ้าของร้านเกมออนไลน์ชั้นนำ โดยประยุกต์จากโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ ที่ให้บริการวงจรสื่อสารข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยี MPLS ซึ่งมีความเสถียรสูง สามารถให้ความเร็วในการอัพโหลดและดาวน์โหลดเท่ากัน  รวมถึง การมีระบบสำรองอัตโนมัติหากเกิดปัญหา ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยสำคัญในการแข่งขันให้บริการของธุรกิจเกมออนไลน์ รวมทั้งยกระดับมาตรฐานการให้บริการให้เทียบเท่าสากล ทำให้มั่นใจว่า โซลูชั่นนี้จะเป็นที่สนใจ และได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบธุรกิจร้านเกมออนไลน์กว่า 30,000 ราย ทั่วประเทศภายในปี 2556  

 

นายชูมนัส เกษเสถียร รองผู้อำนวยการ สายงานบริการดาต้า บริษัท ทรู ยูนิเวอร์แซล คอนเวอร์เจนซ์ จำกัด กล่าวว่า ตลาดร้านเกมออนไลน์ในประเทศไทย มีขนาดใหญ่และมีการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งการประกอบธุรกิจดังกล่าว เน้นประสิทธิภาพการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่แตกต่างจากการใช้งานของลูกค้าบ้าน จึงเป็นที่มาของการพัฒนาโซลูชั่นของทรูออนไลน์ เพื่อผู้ประกอบการร้านเกมโดยเฉพาะ ทั้งแฟรนไชส์ร้านเกมจำนวนกว่า 5,000 ร้าน ร้านเกมระดับพรีเมี่ยมที่มีหลายสาขาจำนวนกว่า 1,000 ร้าน ร้านที่มีการจัดแข่งเกมแบบทัวร์นาเมนต์ รวมถึงร้านเกมขนาดกลางจำนวนกว่า 10,000 ร้าน ที่ต้องการยกระดับบริการให้สามารถแข่งขันขันกับร้านแบบแฟรนไชส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งนอกเหนือจากจุดเด่นเรื่องความเสถียรในการใช้งาน และความเร็วในการอัพโหลดดาวน์โหลดที่เท่ากัน พร้อมระบบลิ้งค์สำรองแบบอัตโนมัติแล้ว ยังสามารถให้บริการหลังการขายภายใน 4 - 6 ชั่วโมง มีทีมคอลล์เซ็นเตอร์ดูแลโดยเฉพาะ รวมทั้งมี Fixed IP สำหรับทุกวงจรที่จะทำให้ แสดงตัวตนโดยเฉพาะของร้านได้ ทำให้ผู้เล่นได้รับ IP โบนัสจากเกม ซึ่งจะช่วยในเรื่องการตลาดและดึงคนมาเล่นเกมที่ร้านได้มากขึ้น และช่วยสร้างคอมมูนิตี้ของคอเกมด้วย ทั้งนี้ ทรูออนไลน์ ได้จัดโซลูชั่นแพ็คเกจให้ผู้ประกอบการร้านเกมเลือกใช้บริการตามต้องการ พร้อม เราท์เตอร์คุณภาพของซิสโก้ ดังนี้ 

Package

ความเร็ว

ราคา

จำนวนที่นั่ง

ที่แนะนำ

วงจรสำหรับ Game โดยเฉพาะ

วงจรสำหรับ Internet โดยเฉพาะ

Game Lite

512K / 512K

9M / 1M

7,500

ประมาณ 15 - 20

Game 1

1M / 1M

16M / 1M

9,900

ประมาณ 30 - 40

Game 2

2M / 2M

32M / 3M

13,500

ประมาณ 50 - 60

Game 3

3M / 3M

40M / 4M

16,200

ประมาณ 70 - 90

Game 4

4M / 4M

48M / 4M

18,900

ประมาณ 120

 

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ โทร 0-2900-9100

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.