“อุลตร้าแกแลคซี เดอะมูฟวี่”  ศึกดับดวงดาวแห่งแสง เหล่าพี่น้องอุลตร้า ปะทะ จอมวายร้าย อุลตร้าแมนแบเรี่ยล หนังมันส์….ไม่รอปิดเทอม ที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ต้องไม่พลาด

ข่าว PR Focus

นานๆ จะมีภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ หรือ อุลตร้าแมน สนุกๆ มาเข้าโรงฉายในช่วงเปิดเทอมอย่างนี้  เพื่อให้ความบันเทิงแฟนพันธุ์แท้ และเด็กๆ ที่ต้องการผ่อนคลายความเครียดจากการเรียนบ้าง โดย เมกาบางนา ได้ฉีกกฏความบันเทิง ด้วยการนำภาพยนตร์เรื่อง   Mega Monster Battle Ultra Galaxy: The Movie (อุลตร้า      แกแลคซี เดอะ มูฟวี่) มาจัดฉายให้ได้ชมกันในช่วงเปิดเทอมอย่างนี้ ในการจัดงานUltraman Mega Festival 2012ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 5 ธันวาคม นี้  

 

ภาพยนตร์เรื่อง   Mega Monster Battle Ultra Galaxy: The Movie (อุลตร้าแกแลคซี เดอะมูฟวี่) นำเสนอเรื่องราวในการเปิดศึกดับดวงดาวแห่งแสง ที่ถือเป็นถิ่นกำเนิดของเหล่าอุลตร้าแมน พร้อมกับเปิดตัว อุลตร้าแมนซีโร่ (ULTRAMAN ZERO) ฮี่โร่คนใหม่ล่าสุด ลูกชายของ อุลตร้าแมนเซเว่น ซึ่งจะมาช่วย เหล่าพี่น้องอุลตร้าแมน บางส่วนที่มีชีวิตรอด เพื่อรวมพลังเข้าหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและกอบกู้วิกฤตดวงดาวแห่งแสงสว่าง ให้พ้นเคราะห์จากวายร้ายตัวฉกาจอย่าง อุลตร้าแมนแบเรี่ยล ผู้หวังจะทำให้ดวงดาวแห่งแสง บ้านเกิดของเหล่าพี่น้องอุลตร้าต้องมืดมิดลง และถูกแช่แข็งกลายเป็นดวงดาวแห่งความตาย นับเป็นศึกครั้งใหญ่ที่ปะทุความมันส์จนทะลุจออย่างแน่นอน    

 

                เนื้อเรื่องกล่าวถึง “อุลตร้าแมนแบเรี่ยล” นักรบแห่งความมืด ได้ถูกปลดปล่อยออกจากการคุมขัง พร้อม นำความแค้นที่สั่งสมมาเป็นระยะเวลาอันยาวนานออกมาด้วย   ทำให้ อุลตร้าแมนแบเรี่ยล มุ่งหวังจะทำลายดาวแห่งแสงสว่างนี้ให้สิ้นซาก โดยใช้ กีก้าแบทเทิลไนเซอร์ อาวุธอันร้ายกาจที่ได้รับมาจากเอเลี่ยนซารัป ทำร้ายเหล่าพี่น้องอุลตร้าแมน ทำให้ดาวแห่งแสงสว่างเกือบล่มสลาย  ด้วยทักษะการต่อสู้ของ อุลตร้าแมนแบเรี่ยล ในรูปแบบกับพี่น้องอุลตร้าอื่นๆ  ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะต่อกร อุลตร้าแมนซีโร่ ที่มีความเก่งกาจและฝีมือในการต่อสู้ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจาก อุลตร้าแมนเซเว่น ผู้เป็นพ่อ  อีกทั้ง มีลำแสง เอเมเรี่ยมสแลช และ โร่ไวด์ช็อต เป็นอาวุธอันทรงพลัง  อุลตร้าแมนซีโร่ จึงกลายเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่านักรบแห่งแสงสว่าง  

 

 

ความมันส์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็คือ อุลตร้าแมนซีโร่ ที่จะรวมพลังกับ เหล่าพี่น้องอุลตร้าแมน ปะทะกับ อุลตร้าแมนแบเรี่ยล ที่จับมือกับสัตว์ประหลาดลูกสมุนสุดชั่วร้าย 2 ตัว นั่นคือ กอลซ่า (GOLZA) สัตว์ประหลาดโบราณที่มีพลังพิเศษในการดูดซับพลังแสง คู่ต่อสู้ของอุลตร้าแมนไดน่า ที่ถูกชุบชีวิตใหม่ให้กลับมากำจัดพี่น้องอุลตร้าอีกครั้ง สำหรับ สัตว์ประหลาดตัวร้ายอีกตัว ก็คือ ซารัป (Alien ZARABU) มนุษย์ต่างดาวแสนเจ้าเล่ห์ ถนัดเรื่องการวางแผนชั่วและการปลอมตัว บทสรุปของศึกดวงดาวแห่งแสงสว่างบนห้วงจักรวาลครั้งนี้ จะลงเอยเช่นไร อุลตร้าแมนซีโร่ จะช่วยกอบกู้ดวงดาวแห่งแสงสว่างกลับคืนมาได้หรือไม่!! นั่น คือความมันส์ ที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ จะต้องตามลุ้นและให้กำลังใจ อุลตร้าแมนซีโร่ และเหล่าพี่น้องอุลตร้าแมน  ในภาพยนต์เรื่อง Mega Monster Battle Ultra Galaxy: The Movie (อุลตร้าแกแลคซี เดอะ มูฟวี่)

 

 สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง Mega Monster Battle Ultra Galaxy: The Movie (อุลตร้าแกแลคซี เดอะ มูฟวี่) นั้น เมกาบางนา จะจัดฉายเป็นรอบพิเศษ ในวันที่  24,25 พฤศจิกายน และ 1,2,5 ธันวาคม 2555   Mega Cineplex โรงที่ 11 (จำกัดรอบละ 200 ท่าน) โดยจะเปิดให้แฟนพันธุ์แท้อุลตร้าแมน ผู้มียอดช้อปครบ 1,000 บาท  จากร้านค้าในโซน Mega Kids หรือ ช้อปครบ 1,500 บาท จากทุกร้านค้า ได้ลงทะเบียนให้รับฟรีบัตรชมภาพยนตร์  มูลค่า 380 บาท ในวันที่ 15 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคมนี้   ซึ่งคาดว่า จะมีคนทุกวัยไม่ยอมพลาดและไปร่วมชมกันอย่างคับคั่ง เพราะเป็นภาพยนตร์ฮีโร่ ของคนทุกรุ่นสุดมันส์ “ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ” อีกเรื่องหนึ่ง ที่คุณพ่อจูงมือคุณลูกไปร่วมชมกัน ได้อย่างไม่เคอะเขิน ชนิดไม่ต้องรอปิดเทอม

 

นอกจากนี้ แฟนๆ ยังได้พบกับตัวจริงของ Ray นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น จากภาพยนตร์  อุลตร้าแกแลคซีเดอะ มูฟวี่ที่จะมาแจก VCD ซีรีส์อุลตร้าแกแลคซี พร้อมลายเซ็นในวันที่ 5 ธันวาคมนี้เท่านั้น เฉพาะเวลา 12.00, 15.00 และ 17.30 น.

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.