ช่องทรูปลูกปัญญา เปิดเวที “ทำเป็นเล่น” โชว์ความสามารถพิเศษ 

โอกาสแจ้งเกิดในทรูวิชั่นส์ช่อง 9 พร้อมทุนการศึกษากว่า 5 หมื่นบาท

ข่าว PR Focus

ช่องโทรทัศน์ทรูปลูกปัญญา โดย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดโครงการประกวดทำเป็นเล่นเวทีสำหรับผู้กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ เชิญชวนเยาวชนและบุคคลทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย ส่งคลิปวิดีโอแสดงความสามารถพิเศษเข้าร่วมประกวด พร้อมแบ่งปันพรสวรรค์ที่โดดเด่นในตัว ด้วยการอัพโหลดผลงานผ่านเว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอม ลุ้นโอกาสได้รับเลือกเป็นผู้แสดงหน้าใหม่ ออกอากาศในรายการสั้นทางช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 9 พร้อมทุนการศึกษากว่า  5 หมื่นบาท เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคม 2555 สนใจติดตามรายละเอียดได้ที่ www.trueplookpanya.com/talent_show/ หรือ 02-699-1725

 

นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน รองผู้อำนวยการ หัวหน้าฝ่ายทรูปลูกปัญญาดอทคอม รับผิดชอบช่องทรูปลูกปัญญา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่าโครงการประกวด ทำเป็นเล่น จัดขึ้นเพื่อร่วมส่งเสริมให้เยาวชนและคนไทย กล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ด้วยความเชื่อของทีมงานที่ว่า ความต้องการทำอะไร เป็นอะไร หรือเล่นอะไร ก็ล้วนเป็นสิ่งสำคัญได้ โดยสามารถนำศักยภาพและความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ ที่มีอยู่มาร่วมแบ่งปัน จึงขอเชิญชวน ผู้สนใจ ทุกเพศ ทุกวัย ร่วมส่งคลิปวิดีโอ นำเสนอความสามารถพิเศษของตน พร้อมเล่าถึงประโยชน์และความน่าสนใจของกิจกรรมว่าช่วยพัฒนาตนเองได้อย่างไร โดยสามารถส่งผลงานด้วยการสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอม และอัพโหลดเป็นคลิปวิดีโอสั้น ความยาวไม่เกิน 5 นาที ไม่จำกัดจำนวนผลงาน ผ่าน www.trueplookpanya.com/talent_show/ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2555 ทั้งนี้ เจ้าของผลงานที่แสดงความสามารถพิเศษ และได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ จะได้รับการติดต่อให้เป็นผู้แสดงในรายการสั้นของช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 9 นอกจากนี้ ยังมีรางวัล Popular Vote สำหรับผลงานที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด โดยจะคัดเลือกเจ้าของผลงานอีกครั้งเพื่อร่วมถ่ายทำเป็นรายการสั้นเช่นกัน ซึ่งจะเปิดรับโหวตผ่านเว็บไซต์ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2555

 

การประกวด ทำเป็นเล่น มีรางวัลดังต่อไปนี้

ประเภทถูกใจกรรมการ

·           รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 20,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

·           รองชนะเลิศอันดับที่ 1 จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

·           รองชนะเลิศอันดับที่ 2 จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

 

ประเภทโดนใจเพื่อนๆ

·           รางวัล Popular Vote จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 3,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

นอกจากนี้ ผู้แสดงความสามารถพิเศษที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ, รองชนะเลิศอันดับที่ 1, รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภท ถูกใจกรรมการ และ ผู้แสดงความสามารถพิเศษที่ได้รับรางวัล Popular Vote ประเภท โดนใจเพื่อนๆ  จำนวน 1 ท่าน ซึ่งจะคัดเลือกเจ้าของผลงานอีกครั้ง จะได้รับการติดต่อให้เป็นผู้แสดงหน้าใหม่ในรายการสั้น ออกอากาศทางช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 9 อีกด้วย

 

 

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและอัพโหลดผลงานเข้าร่วมประกวดได้ที่ www.trueplookpanya.com/talent_show/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ทีมงานช่องทรูปลูกปัญญา     โทร. 02-699-1725 หรืออีเมล info@trueplookpanya.com

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.