เมกาบางนา จับมือ เวิร์คพอยท์ ร่วมท้าให้คุณมาอวดผี

ในงาน “มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่เมกาบางนา”

ข่าว PR Focus

เมกาบางนา จับมือ เวิร์คพอยท์ ร่วมเปิดประสบการณ์ความตื่นเต้น ที่ท้าให้คุณมาอวดผีในงานแถลงข่าว มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่เมกาบางนา เป็นการท้าทายความเชื่อ และประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ ที่จะให้ลูกค้าได้สุดเหวี่ยงกับการผจญภัยทางความเชื่อกับ          7 โซน 7 ความกลัว ร่วมสัมผัสวิญญาณกับ ริว จิตสัมผัส สยองขวัญกับปฎิบัติการล่าท้าผีโดย เจน ญาณทิพย์ พร้อมตื่นตากับของขลังขั้นเทพครั้งยิ่งใหญ่ จาก ป๋อง สุพรรณ รวมมูลค่ากว่า          1,000  ล้านบาท นำทีมความสยองโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ตั๊ก บริบูรณ์ ที่จะนำความบันเทิงสุดสยองมาให้สัมผัสอย่างเต็มอิ่มที่เมกาบางนา ระหว่างวันที่ 26 – 31 ตุลาคมนี้

 

          บรรยากาศงานแถลงข่าว เริ่มเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกด้วยพิธีการบวงสรวงเบิกฤกษ์การจัดงาน มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่เมกาบางนา ของคณะผู้จัดงานฯ และพิธีการปลุกเสกผ้ายันต์ท่าน  กวนอู โดย ริว จิตสัมผัส ซึ่งเป็นของที่ระลึกภายในงาน จากนั้นร่วมพูดคุยถึงความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างเมกาบางนา และ  เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โดย 2 ผู้บริหาร ฐิติรัตน์ เจริญยิ่งวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา และ ครรชิต ควะชาติ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินและการลงทุน บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์ เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จากนั้นเป็นการร่วมพูดคุยถึงไฮไลท์พิเศษภายในงาน โดย ริว จิตสัมผัส กล่าวถึงโซนศูนย์บรรเทาทุกข์ผี, เจน ญานทิพย์ กล่าวถึงโซน  ภารกิจล่าท้าผี และ ป๋อง สุพรรณ กล่าวถึง  พระเครื่อง ของขลังมูลค่า 1,000 ล้านบาทที่นำมาโชว์ภายในงาน พร้อมตัวอย่างสุดยอดวัตถุมงคลอย่าง ชุดเบญจภาคี 5 องค์ และ พระกวนอูเคลือบทองคำ

 

          ฐิติรัตน์ เจริญยิ่งวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า ศูนย์การเมกาบางนาได้จับมือกับบริษัท เวิร์คพอยท์       เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่เมกาบางนา โดยผสมผสานบรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีนเข้ากับรายการ  “คนอวดผี” ที่ได้ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 มาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีและได้รับความนิยมมาโดยตลอด ครั้งนี้จึงนำเสนอในรูปแบบงานวาไรตี้อีเว้นท์ ความบันเทิงแนวสยองขวัญน่าติดตาม เพื่อสร้างประสบการณ์ความตื่นเต้น และปรากฏการณ์แปลกใหม่ครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของประเทศไทย ทั้งนี้ เมกาบางนา ได้เนรมิตสถานที่ภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ให้กลายเป็นศูนย์รวมพลพรรคของคนที่ชื่นชอบความสยองขวัญ ด้วยการนำรายการ “คนอวดผี” มาจัดรายการกันแบบสดๆ พร้อมรวบรวมกิจกรรมความบันเทิงผสมความสยองขวัญและความมันส์มากมาย ให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสและผจญภัยทางความเชื่อได้อย่างครบรส  โดยใช้เวลาในการเตรียมงานนานร่วม 4 เดือน มั่นใจว่าจะมีผู้ร่วมชมงานตลอด 6 วัน ไม่น้อยกว่า 3 ล้านราย หรือ ไม่น้อยกว่า 2 แสนรายต่อวัน ซึ่งเมกาบางนามีความพร้อมทั้งในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ระบบการจัดการต่างๆ รวมทั้งระบบการจราจรและที่จอดรถ

 

            ครรชิต ควะชาติ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินและการลงทุน บริษัท       เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์ เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งสำคัญว่า ถือเป็นโอกาสอันดีที่งานอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ได้เกิดจาก 2 ยักษ์ใหญ่ในวงการอย่าง เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับพื้นที่การจัดงานได้อย่างเต็มที่ ร่วมด้วย  เวิร์คพอยท์ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงที่มีความพร้อมในการนำเสนอเรื่องราวความบันเทิงในรูปแบบใหม่จากจอโทรทัศน์มาสู่งานอีเว้นท์ที่ทุกๆ คนสามารถสัมผัสได้ ประกอบกับกระแสความนิยมของรายการตลอด 2 ปีไม่เคยลดลง และยังมีแฟนคลับติดตามรายการเป็นจำนวนมาก โดยมีฐานสมาชิกที่ชมรายการโทรทัศน์ และติดต่อสื่อสารกันผ่านโซเชี่ยลมีเดีย ได้แก่ Facebook (เฟสบุ๊ค) รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 7 แสนราย ความพิเศษของงานครั้งนี้มิใช่เพียงจะมีการจัดรายการ “คนอวดผี” นอกสถานที่ที่ทุกคนสามารถเข้าชมได้แล้ว และเป็นครั้งแรกที่ คุณ ริว และ คุณเจน จะมาเปิดสัมผัสที่ 6 การสัมภาษณ์ดูกรรมแบบสดๆ บนเวทีที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน รวมทั้งลูกค้าจะได้สัมผัสความสยองในรูปแบบคนอวดผีแบบเต็มๆ แน่นอน

 

            ไฮไลท์พิเศษของงาน “มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่เมกาบางนา นอกจากลูกค้าจะได้พบกับ 7 โซน 7 ความกลัว อันได้แก่ รถไฟพิศวง (Mystery Express), มหาพุทธคุณบูชา (Spiritual Wisdom), ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี (Ghost Whisperer),ม้าหมุนหฤหรรษ์ (Screaming Merry-Go-Round), ปฎิบัติการล่าท้าผีบ้านผี (Haunted House), เพิงพยากรณ์ (Fortune Teller) และ ลานคนอวดผี(Ghost TV) และกิจกรรมพิเศษมากมาย รวมทั้งยังได้พบกับความตื่นเต้น สัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุก ที่นำเสนอความเชื่อเกี่ยวกับผี ที่จะกระตุกต่อมความตื่นเต้นให้ผู้ร่วมงานได้รู้สึกพุ่งพล่าน พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมการเล่นกับผี จากดาราศิลปินมากมาย รวมถึงได้ร่วมสัมผัสเบื้องหลังการถ่ายทำรายการ “คนอวดผี” ที่ต้องอึ้งกับซุปเปอร์สตาร์ผู้รู้ซึ้งเรื่องผีและสิ่งลี้ลับ อาทิ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ตั๊ก บริบูรณ์, ริว จิตสัมผัส, เจน ญานทิพย์ และ ป๋อง กพล ทองพลับ ที่จะมาร่วมกันนำความตื่นเต้น และความสยองขวัญมาสร้างความบันเทิงครั้งใหญ่ นอกจากนี้  ป๋อง สุพรรณ   ยังได้นำพระเครื่องและวัตถุมงคลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมมูลค่านับ 1,000 ล้านบาทมาโชว์ในโซน มหาพุทธคุณบูชา (Spiritual Wisdom) อาทิ เหรียญรูปเหมือนหลวงพ่อกลั่นวัดพระญาติการามรุ่น 1 ปี 2469, เหรียญหลวงพ่อโสธร รุ่นแรก ปี พ.ศ.2460, พระพุทธรูปปลุกเสก ผ้ายันตร์ รูปหล่อ พระเครื่อง    เบญจภาคี เป็นต้น นอกจากนี้จะได้ตื่นตากับชุดพระเครื่องที่มีมูลค่าแพงที่สุดในประเทศไทยพร้อมประวัติ และชมพระพิฆเนศที่ปลุกเสก ณ เวิร์คพ้อยท์มาจัดแสดงตลอด 6 วัน

 

            ทั้งนี้ลูกค้าสามารถร่วมกิจกรรมภายในโซนต่างๆ ทั้ง 7 ได้โดยนำใบเสร็จเมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบทุก 500 บาท สามารถนำมาแลกตราประทับหัวกะโหลก 1 หัว เพื่อร่วมสนุกกับการผจญภัยต่างๆ ดังนี้

-          ประทับหัวกะโหลก 1 หัว กับ ม้าหมุนหฤหรรษ์ (Screaming Merry-Go-Round) 

-          ประทับหัวกะโหลก 2 หัว กับ ปฎิบัติการล่าท้าผีบ้านผี (Haunted House) หรือซื้อบัตรราคา 200 บาท/ ท่าน

-          ประทับหัวกะโหลก 10  หัว กับ เพิงพยากรณ์     (Fortune Teller)

-          ประทับหัวกะโหลก 20  หัว กับ ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี (Ghost Whisperer) จำกัด 5 ท่าน/ รอบ

 

            นอกจากนี้สร้างสีสันวันฮาโลวีนด้วยขบวนทรูป Zommbie ผีนานาชาติที่จะกระจายตัวอยู่ทั่วศูนย์ฯ ให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปติดวิญญาณกันแบบสดๆ และกิจกรรม TRICK OR TREAT แจกลูกอมแจกหน้ากากให้ใส่สร้างสีสันเข้าวันฮาโลวีน

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.