กลุ่มทรู ต้อนรับ คุณตัน ภาสกรนที เปิดมุมมองคิดบวกใน “ฟอรั่ม...กับตัน พลิกวิกฤติเป็นโอกาส” งาน “True Leadership & Innovation Forum ครั้งที่ 31”

ข่าว PR Focus

เมื่อเร็วๆ นี้   บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงาน True Leadership & Innovation Forum ครั้งที่ 31 โดยได้รับเกียรติจาก คุณตัน ภาสกรนที (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด เป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายหัวข้อฟอรั่ม...กับตัน พลิกวิกฤติเป็นโอกาส เพื่อร่วมแบ่งปันประสบการณ์ชีวิต ทัศนคติการทำงาน กับพนักงานกลุ่มทรู ในฐานะผู้นำที่สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ และประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ ณ อาคารทรู ทาวเวอร์    โดยมี คุณศรินทร์รา วงศ์ศุภลักษณ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการด้านทรัพยากรบุคคลและด้านพัฒนาองค์กร และคณะผู้บริหารกลุ่มทรู ให้การต้อนรับพร้อมเข้าร่วมฟังการบรรยาย

 

กลุ่มทรู จัดโครงการ True Leadership & Innovation Forum ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานได้เพิ่มพูนความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ผ่านมุมมองและแนวคิดของผู้ที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายสาขาวิชาชีพ ซึ่งโครงการดังกล่าว จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง         เพื่อตอบสนองนโยบายของกลุ่มทรูที่มุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรด้านความเป็นผู้นำ    และการสร้างสรรค์นวัตกรรม

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.