“กูรู” ความงาม แนะวิธีเต็มเติมผิวให้สวยใสไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ต้องฉีด....แต่หน้าอ่อนกว่าวัยได้ ภายใน 6 สัปดาห์

ข่าว PR Focus

“แพนคลินิก”....ผู้นำด้านความงามและสุขภาพ มักจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นอยู่เสมอ โดยมุ่งสรรหานวัตกรรมที่จะเป็นทางเลือกให้กับ “ผู้หญิง”   ให้กับผู้ที่ต้องการดูแลบุคลิกภาพให้ดูดีทุกเพศทุกวัย    ล่าสุดได้เชิญ “กูรู” ความงามาแนะวิธีเต็มเติมผิวให้สวยใส  พร้อมกับเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ชนิดทา จากประเทศเยอรมนี ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เหล่าเซเล็บบริตี้ นักแสดง และสื่อมวลชน 

 

วิทยากรที่มาร่วมชี้แนะวิธีเต็มเต็มผิวให้สวยใสในครั้งนี้ แต่ละคนถือได้ว่าเป็น “กูรู” ด้านความงามระดับหัวแถว ได้แก่ คุณพัทนิล เหลืองไพฑูรย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพน บิวตี้แคร์ จำกัด ผู้เป็นไอดอลของผู้หญิง ที่สามารถชะลอวัยให้ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงถึง 10 ปี, คุณไดเอทลินเดอร์ ชูเลอร์ [Dietlinde Schuller] ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจาก นอรา โบ๊ด ประเทศเยอรมนี ร่วมด้วย น้องไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่มาช่วยกันแนะเคล็ดลับและวิธีในการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรม  ไม่ต้องฉีด  เห็นผลได้ภายใน 6 สัปดาห์

 

พัทนิล เหลืองไพฑูรย์ กล่าวว่า “ปัจจุบันปัญหามลพิษและภาวะโลกร้อน  เป็นตัวเร่งให้เซลล์ผิวของเราเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ดังนั้นสิ่งสำคัญที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรละเลยก็คือ  การดูแลรักษาผิวพรรณ ควบคู่ไปพร้อมๆ กับการรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง   เราต้องสวยครบจากองค์รวม คือสวยจากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอก  ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ   ทานอาหารที่มีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอ จึงจะเรียกได้ว่าเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างแท้จริงค่ะ

 แต่ในปัจจุบัน วิทยการด้านความงามที่ล้ำหน้าไปมาก ทำให้ผู้หญิงยุคใหม่ มีทางเลือกและสิ่งที่ช่วยดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ นอรา โบ๊ด อินแทค ฟิลเลอร์ ชนิดทา ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยเติมเต็มผิวให้เปล่งปลั่ง เป็นฟิลเลอร์ที่เข้าไปฟื้นฟู โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ไม่ต้องฉีด ใครที่กลัวเข็ม กลัวเจ็บ ก็มีทางเลือกให้สวยใสได้ภายในระยะเวลาเพียง 6 สัปดาห์  ถือเป็นเคล็บลับที่น่าสนใจของคนรุ่นใหม่ค่ะ” 

 

 

ไดเอทลินเดอร์ ชูเลอร์ [Dietlinde Schuller]  ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจาก ประเทศเยอรมนี เปิดใจว่า การดูแลสุขภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยนั้น ส่วนตัวเคยลองมาหลายๆ วิธี แต่วิธีหนึ่งที่ไม่กล้าลองก็คือ “การศัลยกรรม” เพราะเป็นคนกลัวเจ็บ และผลที่จะตามมาอีกมากมาย และรู้สึกดีใจมากที่  “นอรา โบ๊ด อินแทค” ได้เข้ามาเป็นทางเลือก เพราะจากการค้นคว้าและทดลองใช้ พบว่า สามารถดูแลรักษาผิวพรรณได้ครบทุกสภาพผิวและทุกปัญหา  ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100 เปอร์เซนต์ ได้แก่ คอมมิโพล่า มูกุล  ซึ่งในวงการแพทย์ให้การยอมรับในประสิทธิภาพในการกระตุ้นกระบวนการสังเคราะห์ ไฮยาลูลอน และคอลลาเจน  ที่จะช่วยลดริ้วรอย ร่องลึกทั่วบริเวณใบหน้า  ผิวจึงกระชับเต่งตึง ชุ่มชื่น และเรียบเนียนขึ้นอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 4-5 วัน  ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น 

สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ  ไม่มีผลข้างเคียงและอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย  และเคล็บลับความงามอีกประการหนึ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด ก็คือต้องหมั่นออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ คู่กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ผิวสวยใส และดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น

น้องไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา นักแสดงสาวมากความสามารถ กล่าวถึงประสบการณ์ในการดูแลผิวของตนเองว่า “ปัญหาของไอซ์ก็คือ  พักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ  ผิวหน้าก็จะหมอง ไม่สดใส    ยิ่งถ้านอนน้อย  ผิวหน้าจะแย่มากๆ เวลากล้องซูมเข้ามาใกล้ๆ จะเห็นชัดเลยค่ะว่ารูขุมขนกว้าง  แต่งหน้า รองพื้นก็ไม่สวย เพราะจะจับตัวเป็นก้อนๆ  ทำให้รู้สึกว่าต้องดูแลมากขึ้น  แรกๆ ก็ทำเลเซอร์  แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน  จนมาได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ชุดนี้   ชอบมากๆ เลยค่ะ  ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกอุ่นๆ ที่หน้า  พอใช้สักระยะหนึ่ง เห็นผลชัดเจนเลยว่า ผิวหน้าสวยเนียนเรียบใส และเต่งตึง  มีความชุ่มชื้นขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก  จนพี่ๆ ช่างแต่งหน้าทักว่า ไปทำอะไรมาผิวหน้าถึงดูสวยใสขึ้น  ทำให้รู้สึกดีใจมาก และมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ดีจริงๆ ค่ะ”   

ในที่สุด  กุญแจดอกสำคัญที่ไขรหัสลับความงามของผิวพรรณก็ได้ถูกค้นพบ  เพื่อรอการพิสูจน์จากทุกคนรุ่นใหม่ทุกเพศวัย ที่ต่างปรารถนาเป็นเจ้าของผิวพรรณที่สวยเนียนเรียบ  เปล่งปลั่งสดใส และดูอ่อนกว่าวัย....แล้วคุณจะรู้ว่า...ฝันนี้เป็นจริงได้ไม่ยากเลย    สำหรับผู้สนใจ สามารถปรึกษาวิธีการเติมเต็มผิวให้อ่อนเยาว์ ได้ที่ Call Center 02-793-9999 หรือ แพนคลินิกและ “ลาเบรอตาน” ทั่วประเทศ หรือผ่าน www.panclinic.com

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.