แพนคลินิก รุกตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา จาก “นอรา โบ๊ด” ประเทศเยอรมนี ฟื้นฟูและเติมเต็มร่องผิว พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ แบบเร่งด่วน ภายใน 6 สัปดาห์

ข่าว PR Focus

แพนคลินิก  เปิดตัวนวัตกรรมใหม่   “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา   สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก “นอรา โบ๊ด” ประเทศเยอรมนี มีคุณสมบัติเติมเต็มร่องผิวให้เต่งตึง พร้อมลดริ้วรอยอย่างได้ผล ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพืชธรรมชาติ “ไฮยาลูรอน” และ “คอลลาเจน” คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน ภายใน 6 สัปดาห์ มั่นใจตอบโจทย์ตลาดความงามได้ตรงจุด “สวยใส ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องฉีด”   มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม โดย แพนคลินิก ตั้งเป้ารายได้รวมของปี 2555 ไว้ที่ประมาณ 1,600 ล้านบาท แบ่งเป็นรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์  นอรา โบ๊ด [Nora Bode] จำนวน 35 ล้านบาท

 

นางพัทนิล เหลืองไพฑูรย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพน บิวตี้แคร์ จำกัด เปิดเผยว่า แพนคลินิก      คือผู้นำด้านสุขภาพและความงามระดับชั้นนำของประเทศไทย โดยมีความมุ่งมั่นที่จะคิดค้น พัฒนาและคัดสรรนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์มาให้บริการแก่ประชาชนอย่างต่อเนื่อง จนได้รับความไว้วางใจจากสังคม มายาวนานกว่า 29  ปี  ในการรุกตลาดปี 2555 นี้  แพนคลินิก นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา จาก “นอรา โบ๊ด” ประเทศเยอรมนี  ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ในการเติมเต็มร่องผิวให้เต่งตึง ลดริ้วรอยและคืนความเรียบเนียนอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเห็นผลได้อย่างชัดเจนในระยะเวลาเพียง 6 สัปดาห์ โดยจะเจาะกลุ่มเป้าหมายระดับพรีเมี่ยม    เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพและกำลังซื้อสูง มีไลฟ์สไตล์ในการเลือกใช้บริการ เลือกซื้อสินค้า ด้วยการคำนึงถึงคุณภาพและการบริการที่ดีเป็นหลัก ทั้งนี้ แพนคลินิก ตั้งเป้ายอดขายรวมในปี 2555 ไว้ที่ประมาณ 1,600 ล้านบาท    โดยมีรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา จำนวนกว่า 15  ล้านบาท     

 

ผลิตภัณฑ์ “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในแวดวงความงาม     ซึ่งถือกำเนิดมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพและความงาม โดยเป็นทางเลือกให้แก่คนรุ่นใหม่ทุกเพศวัย ที่ไม่ต้องการพึ่งพาศัลยกรรมและการใช้เข็มฉีดสารใดๆ เข้าสู่ใต้ชั้นผิวหนัง ด้วยแนวคิด “สวยใส ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องฉีด”      สำหรับผลิตภัณฑ์ “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา ที่จะนำเข้ามาจัดจำหน่ายนั้น จะมีอยู่ 5 ผลิตภัณฑ์หลักๆ ได้แก่

 

·       Nora Bode Intact Perfect Skin Volume Cream (นอรา โบ๊ด อินแทค เพอร์เฟ็กต์ สกิน วอลุ่ม ครีม)

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มร่องผิวกลางคืน เพื่อคืนความชุ่มชื้นและบำรุงอย่างล้ำลึก  ขนาด 100 มล. ราคา 17,000 บาท

·       Nora Bode Intact Perfect Skin Volume Fluid (นอรา โบ๊ด อินแทค เพอร์เฟ็กต์ สกิน วอลุ่ม ฟูลิด)

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มร่องผิวกลางวัน เพื่อปกป้อง ฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ ขนาด100 มล.ราคา 17,000 บาท

·       Nora Bode Intact Perfect Eye Zone Concentrate (นอรา โบ๊ด อินแทค เพอร์เฟ็กต์ อาย โซน คอนเซ็นเตรด)  

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มร่องผิวรอบดวงตา คืนความกระชับและลดริ้วรอย ขนาด 6x4 มล. ราคา 12,000 บาท  

 

·       Nora Bode Intact Perfect Lip Filler Concentrate : (นอรา โบ๊ด อินแทค เพอร์เฟ็กต์ ลิป ฟิลเลอร์ คอนเซ็นเตรด)  

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มร่องผิวริมฝีปาก เพื่อความอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง อย่างชุ่มชื้น ขนาด 6x4 มล. ราคา 12,000 บาท 

·       Nora Bode Intact Perfect Skin Volume Concentrate (นอรา โบ๊ด อินแทค เพอร์เฟ็กต์ สกิน วอลุ่ม คอนเซ็นเตรด)  

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มร่องผิวสูตรเข้มข้นเป็นพิเศษ ใช้ควบคู่กับการทำทรีตเม้นท์ ขนาด 20x4 มล. ราคา 18,000 บาท

 

”ผลิตภัณฑ์ นอรา โบ๊ด อินแทค ฟิลเลอร์ ชนิดทา คือแนวคิดใหม่ในการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กลับคืนสู่ผิว  โดยมีส่วนประกอบพิเศษที่ได้จากพืชธรรมชาติ  “คอมมิโพล่า มูกุล” (Commiphora Mukul) ที่นิยมใช้ปกป้องผิวทางการแพทย์ มาเป็นระยะเวลานานกว่าหลายร้อยปี โดยทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการสังเคราะห์ “ไฮยาลูรอน” และ “คอลลาเจน” ที่ช่วยในการลดริ้วรอยต่างๆ จากภายใน ทำให้ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้นและเนียนเรียบยิ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว        ทั้งนี้   การใช้ผลิตภัณฑ์ นอรา โบ๊ด อินแทค ฟิลเลอร์ ชนิดทา มีแนวทางในการใช้คือ 6X7 Day กล่าวคือ ต้องใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6 สัปดาห์ จะเห็นผลลัพธ์ว่า ผิวเต่งตึง เปล่งปลั่งขึ้นได้อย่างชัดเจน นางพัทนิลกล่าวและเพิ่มเติมว่า

 

แนวทางการรุกตลาดของผลิตภัณฑ์ “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา นั้น จะมุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม โดยเริ่มต้นจากฐานลูกค้าของ แพนคลินิก ที่มีจำนวนกว่า 120,000 รายทั่วประเทศ  ซึ่งได้จัดเตรียมงบส่งเสริมด้านการตลาด ไว้ที่ประมาณ 20% ของยอดขาย เพื่อการจัดกิจกรรมพิเศษ รวมไปถึงการโฆษณาและประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง ผ่านสื่อนิตยสารและสื่อออนไลน์ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย  นอกจากนี้ ยังได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษ    ได้แก่ มอบ ทรีตเม้นท์ คอร์ส ดูแลผิวหน้า มูลค่า 12,000 บาท ให้แก่ผู้ซื้อผลิตภัณฑ์อีกด้วย        ส่วนช่องทางในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อินแทค ฟิลเลอร์ ชนิดทา นั้น   จะวางจำหน่ายเฉพาะใน “แพนคลินิก” และ “ลาเบรอตาล” รวมทั้งสิ้น 73 สาขา ทั่วประเทศ โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.panclinic.co.th  หรือ  Call Center 02-793-9999

 

“ก่อนหน้านี้ ประมาณ 5 ปีที่แล้ว แพนคลินิก ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ นอรา โบ๊ด จากประเทศเยอรมนี ในกลุ่มของ “โบท็อกซ์” และ ฮอร์โมน ชนิดทา เข้ามาทำตลาด ปรากฏว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง    โดยมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ แพนคลินิก มีความมั่นใจว่าการนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด “นอรา โบ๊ด อินแทค” ฟิลเลอร์ ชนิดทา ซึ่งผ่านการทดสอบประสิทธิผล จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กว่า 300 ราย โดยผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจมากนั้น จะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ในปี 2555 แพนคลินิก ตั้งเป้ารายได้รวมไว้ที่ประมาณ 1,600 ล้านบาท         ทั้งนี้ ผลประกอบการในปีที่ผ่านมา แพนคลินิก มีรายได้รวมอยู่ที่ประมาณ 1,400 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อนร้อยละ 15   โดย แพนคลินิก มีส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มธุรกิจคลินิกดูแลผิวพรรณ ประมาณร้อยละ 12  จากมูลค่าตลาดรวม  10,000-12,000 ล้านบาท”  นางพัทนิล กล่าวสรุปในที่สุด

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.