“ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว”  สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู
เชิญชวนรวมพลังคนไทย ต้านภัยหนาวทั่วประเทศ

ข่าว PR Focus

ทรู สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู มอบความอบอุ่นให้คนไทยหายหนาว “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว” นำร่องซื้อเสื้อกันหนาวและผ้าห่มจำนวน 10,000 ชิ้น เตรียมมอบให้ผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนลูกค้าและพี่น้องชาวไทย ร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวและ  ผ้าห่มที่กล่องรับบริจาค ณ ร้านทรูมูฟสแควร์ สยาม ซอย 2 ร้านทรูคอฟฟี่สาขามหาวิทยาลัยมหิดล ร้านทรูช็อปสาขาซีคอน สแควร์ และสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หรือบริเวณศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากนี้ยังสามารถมีส่วนร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยให้พ้นภัยหนาวด้วยการบริจาคเงินผ่าน SMS ของทรูมูฟ หมายเลข 91233 เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดมอบให้ผู้ประสบภัยหนาวผ่านมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูในฐานะบริษัทไทย  ร่วมช่วยเหลือคนไทยที่ประสบภัยหนาว ซึ่งหลายจังหวัดกำลังประสบกับภาวะอากาศหนาวเย็น ขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มและผ้าห่ม หลายพื้นที่ถูกประกาศเป็นพื้นที่ภัยหนาว  กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยคาดการณ์ว่าปีนี้จะเป็นปีที่ประเทศไทยจะมีอากาศหนาวเย็นที่สุด ในรอบ 30 ปี  ทรูจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความอบอุ่นให้คนไทยหายหนาว “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว”เป็นการสานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู  โดยทรูจะร่วมบริจาคเงินซื้อเสื้อกันหนาวและผ้าห่มจำนวน 10,000ชิ้น  และรวมพลังผู้บริหาร พนักงาน เพื่อนคู่ค้านำไปมอบให้ผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่ภัยหนาว อาทิ  อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่  อ.แม่สะเรียง  จ.แม่ฮ่องสอน  รวมทั้งโรงเรียนที่ประสบภัยในโครงการทรูปลูกปัญญา พร้อมเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวและผ้าห่มทั้งของใหม่และใช้แล้ว ที่กล่องรับบริจาค ณ ร้านทรูมูฟสแควร์ สยาม ซอย 2 ร้านทรูคอฟฟี่สาขามหาวิทยาลัยมหิดล ร้านทรูช็อปสาขาซีคอน สแควร์ และสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งแต่วันที่ 16  พฤศจิกายน  – 15  ธันวาคม 2553  หรือบริเวณศูนย์การค้าสยามพารากอน  ตั้งแต่วันที่ 22  พฤศจิกายน  – 15  ธันวาคม 2553

นอกจากนี้ ลูกค้าและพี่น้องชาวไทยยังสามารถร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว โดยบริจาคเงินผ่าน SMS ของทรูมูฟ เพียงพิมพ์ A ส่งไปที่หมายเลข 91233  บริจาคครั้งละ 10 บาท สามารถส่ง SMS บริจาคได้ไม่จำกัด ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน -  15 ธันวาคม 2553  ทั้งนี้เงินทั้งหมดนำไปบริจาคผ่านมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยต่อไป

โครงการ ทำดีให้พ่อดูเป็นโครงการที่ทรูดำเนินการเพื่อปลูกจิตสำนึกและรณรงค์ให้คนไทยร่วมกันทำความดีถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งโครงการทำดีให้พ่อดู “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว”  ในครั้งนี้ มุ่งรวมน้ำใจคนไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวทั่วประเทศ โดยเฉพาะฤดูหนาวปีนี้ที่อากาศหนาวเย็นกว่าทุกปีที่ผ่านมา มั่นใจว่าพลังน้ำใจของคนไทยจะสามารถแปรเปลี่ยนเป็นพลังความอบอุ่นให้พี่น้องชาวไทยได้พ้นภัยหนาวอย่างแน่นอน”  นายศุภชัย กล่าวสรุป

จากภาพ  กลุ่มทรู  โดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น  พร้อมคณะผู้บริหารกลุ่มทรู ศิลปินเอเอฟ 7 นำโดย บอส-ธนบัตร งามกมลชัย  และกรีน-จิรพัฒน์  ศิริไชย สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู มอบความอบอุ่นให้คนไทยหายหนาว “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว” บริจาคเงินซื้อเสื้อกันหนาวและผ้าห่มให้ผู้ประสบภัยหนาว จำนวน 10,000ชิ้น  พร้อมเชิญชวนลูกค้าและพี่น้องชาวไทย ร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวและผ้าห่มที่กล่องรับบริจาค  ณ ร้านทรูมูฟสแควร์ สยาม ซอย 2 ร้านทรูคอฟฟี่สาขามหาวิทยาลัยมหิดล ร้านทรูช็อปสาขาซีคอน สแควร์ และสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตหรือศูนย์การค้าสยามพารากอน  หรือบริจาคเงินผ่าน SMS หมายเลข 91233เพื่อนำเงินบริจาคมอบให้ผู้ประสบภัยหนาวต่อไป

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.