ทรูออนไลน์  เพิ่มไลฟ์สไตล์ติดสปีดกลุ่มไฮเอนด์
อัพเน็ตเพิ่มฟรีอีก 2 Mbps

ทรูออนไลน์เดินหน้าเพิ่มความเร็วไฮสปีดอินเทอร์เน็ตฟรีอีก 2 Mbps แก่ลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ที่ใช้แพ็กเกจความเร็ว 8 Mbps และ 12 Mbps รวมกว่า  40,000 ราย  พร้อมมอบฟรี Wi-Fi 3 Mbps และ 4 Mbps ให้ท่องเน็ตอิสระไร้สายไม่อั้นแก่ลูกค้าเบสิคแพ็กเกจ และพรีเมี่ยมแพ็กเกจความเร็ว 16 Mbps มั่นใจยกระดับไลฟ์สไตล์คอเน็ตยุคไฮสปีดให้เข้าถึง คอนเทนต์ทุกความต้องการได้เร็วและแรงยิ่งขึ้น  

 

นายนนท์  อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป Wire-line Broadband Services Business บริษัท ทรู          คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทรูออนไลน์ ปรับเพิ่มความเร็วไฮสปีดอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้ ความเร็ว 3 4 - 5 Mbps เป็น 4 5 6 Mbps โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าและตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มอิ่ม ล่าสุด เอาใจลูกค้านักท่องเน็ตที่ชื่นชอบเร็วจริง แรงจริง ที่ปัจจุบันใช้แพ็กเกจความเร็วสูง 8 Mbps และ12 Mbps   ทรูออนไลน์ จึงปรับความเร็วให้กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ดังกล่าวเพิ่มอีก 2 Mbps เป็น 10 Mbps และ 14 Mbps ตามลำดับ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด  ซึ่งความเร็วที่เพิ่มขึ้นนี้จะปรับโดยอัตโนมัติ   และคาดว่าจะปรับได้ครบทุกรายภายในเดือนเมษายนนี้

 

สำหรับ ลูกค้าเดิมผู้ใช้บริการไฮสปีดอินเทอร์เน็ต 16 Mbps ซึ่งเป็นแพ็กเกจความเร็วสูงสุดเท่าที่ให้บริการแก่ลูกค้าบุคคลในขณะนี้นั้น  ทรูออนไลน์  ได้ปรับเพิ่มอิสระท่องเน็ตเร็วสูงไร้สาย Wi-Fi   ให้ใช้งานได้เต็มอิ่มยิ่งขึ้น   โดยผู้ใช้บริการ Basic pack จะได้ใช้ความเร็ว Wi-Fi 3 Mbps แบบไม่จำกัดเวลาใช้งานมูลค่า 650 บาท       ต่อเดือน  และผู้ใช้บริการ Premium pack จะได้รับความเร็วเพิ่มเป็น 4 Mbps แบบไม่จำกัดเวลาใช้งาน มูลค่า 800 บาทต่อเดือน ทั้งนี้ ทรูออนไลน์ มั่นใจว่าการเพิ่มสปีดในครั้งนี้จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือชั้น และ    ตรงใจเต็มรูปแบบให้กับทุกกลุ่ม อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการบรอดแบนด์ และช่วยรักษาฐานลูกค้าเดิม รวมทั้งขยายฐานลูกค้าใหม่ให้กับทรูออนไลน์อย่างต่อเนื่องอีกด้วย นายนนท์กล่าวสรุป 

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.