Chery ส่งต่อความรักและความรับผิดชอบ ผ่านการสนับสนุนสวัสดิการสาธารณะทั่วโลก

ข่าว PR Focus

Chery ครบรอบ 21 ปี ในการดำเนินงานกลยุทธ์ระดับโลก ในขณะที่ขยายอย่างรวดเร็ว และพัฒนาอย่างต่อเนื่องในตลาดโลก Chery ได้ปฏิบัติตามความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างแข็งขันและดำเนินโครงการด้านสวัสดิการสาธารณะทั่วโลก เมื่อต้นเดือนมกราคม Chery ได้ส่งมอบน้ำดื่มมากกว่า 30,000 ขวดไปยังพื้นที่ที่มีพายุไต้ฝุ่นในเมืองวิสายาส์ และ มินดาเนา (Vis-Min) ในฟิลิปปินส์ เพื่อช่วยเหลือหลายร้อยครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากพายุไต้ฝุ่น​​โอเด็ตต์​ และช่วยบรรเทาความต้องการน้ำดื่มของผู้ได้รับผลกระทบ หลังจากพายุไต้ฝุ่นสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงให้กับหลายพื้นที่ในภาคใต้ของฟิลิปปินส์ โดย Chery ได้เปิดสายด่วนกู้ภัย เพื่อให้แน่ใจว่าให้การช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Chery ยังให้การสนับสนุนด้านการบำรุงรักษาแก่ยานพาหนะที่ได้รับผลกระทบ และช่วยให้ชาวฟิลิปปินส์ที่ได้รับผลกระทบ สามารถจัดการกับชีวิตที่ยากลำบากหลังการฟื้นฟูภัยพิบัติ  


ตั้งแต่ปลายปี 2021 ถึงต้นปี 2022 Chery ร่วมกับ Shop of Joys องค์กรสาธารณประโยชน์ในท้องถิ่นของรัสเซีย ได้เปิดตัวกิจกรรมบริจาคเสื้อผ้าใช้แล้วในหัวข้อ "Give Good" Chery สนับสนุนกิจกรรมบริจาคครั้งนี้ด้วยการติดตั้งกล่องรีไซเคิลสำหรับเสื้อผ้าใช้แล้วในมอสโกเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ เชิญชวนผู้ใส่ใจปัญหาสังคมเป็นทูตโครงการ "ให้ความดี" และมอบเสื้อผ้าที่มีโลโก้ Chery เพื่อโฆษณา "Give Good" ผู้อำนวยการแบรนด์ Chery รัสเซียกล่าวว่า "ทุกปีเราซื้อสินค้าใหม่ แต่ผู้คนบางส่วนที่นำสิ่งของที่ไม่สำคัญกลับมาใช้ใหม่ ด้านหนึ่ง เราสนับสนุนการบริโภคอย่างมีเหตุผล และในอีกด้านหนึ่ง เราเปิดโอกาสให้สิ่งเก่า ๆ ถูกนำกลับมาใช้ใหม่และทำให้ผู้คนมีความสุขอีกครั้ง"  

 

นอกจากนี้ ในเดือนตุลาคม 2021 Chery และชาวคูเวต Alghanim ร่วมกับองค์กรสวัสดิการสาธารณะ Sidra Association และแบรนด์ท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงมากมายได้จัดกิจกรรมด้านสวัสดิการสาธารณะที่เน้นเรื่องสุขภาพของผู้หญิง ในแอลจีเรีย เพื่อสนับสนุนผู้คนในท้องถิ่นในการต่อสู้กับการระบาดใหญ่ของ COVID-19 โดย Chery ได้บริจาคเครื่องผลิตออกซิเจนทางการแพทย์ 20 เครื่องให้กับสมาคมAlgerian Red Crescent สำหรับการรักษาผู้ป่วย COVID-19 ในอเมริกา Chery ได้นำเสนอรองเท้าผ้าใบและสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันให้กับเด็กๆ ในพื้นที่ยากจนเพื่อสื่อถึงความรักและความห่วงใยของ Chery ในการเผชิญกับภัยพิบัติครั้งใหญ่ Chery อยู่ในแนวหน้าของการสนับสนุนมาโดยตลอด เมื่อเกิดภัยพิบัติ เช่น น้ำท่วมฤดูร้อนในปี 2021 ในเมืองเหอหนาน ประเทศจีน น้ำท่วมในเปรูในปี 2017 แผ่นดินไหวในเอกวาดอร์ปี 2016 และแผ่นดินไหวในชิลีในปี 2012 Chery ได้บริจาคเงินบรรเทาทุกข์และวัสดุอุปกรณ์แก่พื้นที่ประสบภัยทันที

 

ในอนาคต Chery จะยังคงดำเนินโครงการสวัสดิการสังคมอย่างแข็งขัน ปฏิบัติตามความรับผิดชอบในฐานะพลเมืองบริษัทระดับโลก แสวงหาจุดบรรจบกันระหว่างการพัฒนาองค์กรและการพัฒนาสังคมในด้านการจ้างงานทางสังคม ผลักดันการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการกุศล และตระหนักถึงความสามัคคีแบบที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายและการพัฒนาร่วมกันกับผู้บริโภค พนักงาน คู่ค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในสังคม เพื่อนำผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่นมาสู่ผู้ใช้ทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการดูแลที่มีมนุษยธรรมทั่วโลกของ Chery  ทั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/Chery-Thailand-333266864755655/  หรือ  www.cheryinternational.com

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
เลขที่ 9/134 หมู่บ้านทองสถิตย์ 9 วิลล่า ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.