ร็อคกิงคิดส์ ปลี้ม คอกกั้น Ggumbi (กุมบิ)คว้ารางวัล Mommy’s Choice
ข่าว PR Focus

บริษัท ร็อคกิงคิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ “คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ)” ได้รับรางวัล “Mommy’s Choice” คะแนนโหวตสูงสุดจากการลงคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศ จากการประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 ตอกย้ำความไว้วางใจ แบรนด์คอกกั้นเด็กอันดับหนึ่งในใจคุณแม่ทั่วประเทศ


นายปริญญ์ เสริมพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางปีใหม่ เสริมพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท ร็อคกิงคิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้ารับรางวัล Mommy’s Choiceจากแบรนด์ Ggumbi ในงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต  โดย Amarin Baby & Kids เว็บไซด์และเพจนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับแม่และลูกที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานมอบรางวัลให้แก่ สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และลูกน้อยอันดับ 1 ในใจคนไทย ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากคุณแม่ จำนวนกว่า 30,000 คน ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้และแนะนำสินค้าระดับชั้นนำจากแม่สู่แม่อย่างแท้จริง สำหรับในปีนี้ มีการมอบรางวัลในสาขา Mommy’s Choice และ Editor’s Choice พร้อมรางวัลพิเศษ อาทิ รางวัล Natural & Organic รางวัล Rising Star รางวัลแม่ดาราในดวงใจ และรางวัล Kid Youtuber รวมทั้งหมด 89 รางวัล นอกจากนี้ ยังมีคุณแม่ที่เป็นศิลปินชื่อดัง อาทิ  ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน, ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ และ แม่จอย เจ้าของเพจ IN J House เข้าร่วมรับรางวัลฯ อีกด้วย  


นางปีใหม่ เสริมพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท ร็อคกิงคิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ร็อค กิงคิดส์ รู้สึกดีใจที่ผลิตภัณฑ์ คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ) จากร็อคกิงคิดส์ ได้รับคะแนนโหวตจากคุณแม่ทั่วประเทศ ในฐานะแบรนด์ในดวงใจ ที่กล้าแนะนำและบอกต่อให้กับแม่ท่านอื่น ๆ ได้ลองใช้ โดยรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ คือความภาคภูมิใจและสนับสนุนให้ทีมงาน ร็อคกิงคิดส์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการ ทั้งการนำเสนอองค์ความรู้ในการเลี้ยงลูก และ การให้บริการหลังการขาย เพื่อดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด ตามแนวคิด ร็อคกิงคิดส์ ทำธุรกิจด้วยความรัก ที่เน้นย้ำมาตลอด เพราะต้องการให้บรรดาลูก ๆ อยู่บนพื้นที่ที่ปลอดภัย โดยได้รับการดูแลตามพัฒนาการและช่วงวัยอย่างเหมาะสม พร้อมที่จะช่วยให้คุณแม่เลี้ยงลูกได้อย่างมีความสุขและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ)ถือว่าเป็น Multifuncion Babyroom สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลายตามการใช้งาน และสอดคล้องกับพัฒนาการของลูกน้อย โดยทีมผู้บริหารและพนักงานมุ่งมั่น ในการนำเสนอสินค้าระดับคุณภาพ ที่จะตอบโจทย์การใช้งานในการเลี้ยงลูกแก่ คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ได้มากที่สุด ”


สำหรับ คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Mommy’s Choice ในหมวดสินค้า BEST SAFETY FENCE PLAYPEN: คอกกั้นเด็กชนิดรั้วพลาสติก โดยได้คะแนนโหวตสูงสุดจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ใช้สินค้าจริงด้วยตัวเองทั่วประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้น คอกกั้น Ggumbi (กุมบิ)  ยังได้รับรางวัลจากต่างประเทศอีกมากมาย อาทิ รางวัล Red Dot Design Awards ปี 2017-2018, รางวัล Good Design ปี 2018 ด้านการออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประเทศเกาหลี และ รางวัล Customer Satisfaction Index (Baby Mat Division) อันดับ 1 ประเทศเกาหลี 6 ปีซ้อน เป็นต้น


นายปริญญ์ เสริมพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ร็อคกิงคิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ) คือสินค้า Best Seller โดยมียอดสั่งซื้อเป็นจำนวนมากผ่านช่องทางออนไลน์ Ecommerce และ ร้าน Rocking Kids Store สาขาเมกาบางนา สิ่งที่ทำให้ คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ) ได้รับรางวัลในปีนี้  มั่นใจว่ามาจากคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยที่มาก่อนราคา โดยได้รับเสียงตอบรับจากคุณแม่ผู้ใช้จริง ที่ต่างยืนยันในเรื่องความคุ้มค่าและทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ตั้งแต่เด็กวัยแรกเกิด จนถึงวัย 7 ปี ในนามของ ร็อคกิงคิดส์ ขอขอบพระคุณลูกค้า ที่เป็นคุณพ่อคุณแม่จากทั่วประเทศ ซึ่งมอบความไว้วางใจและบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับพ่อแม่มือใหม่ ให้ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ) เป็นจำนวนมาก”

สำหรับพ่อและแม่มือใหม่ มีข้อแนะนำในการเลือกคอกกั้นเด็ก คือ ควรเลือกให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่บ้าน มีราคาสมเหตุผล ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย มีความแข็งแรงทนทาน มีความสูงที่เหมาะสม สามารถปรับฟังก์ชันการใช้งานได้หลากหลาย ซึ่ง คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ) คือ คอกกั้นเด็กที่ตอบโจทย์ครบทุกองค์ประกอบ ทั้งนี้ คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ คอกกั้นเด็ก Ggumbi (กุมบิ) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rockingkidsthailand.com  หรือ ติดต่อทีมงานผ่าน LINE ID: @Rockingkids

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
เลขที่ 9/134 หมู่บ้านทองสถิตย์ 9 วิลล่า ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.