เอเวอร์เซ้นส์ ท้าสาวมั่นทั่วประเทศ เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาคู่บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต บิ๊กแบง

เอเวอร์เซ้นส์ เปิดโอกาสให้สาวกล้าและมั่นใจมาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมลุ้นเป็นหนึ่งใน 40 สาว ที่จะได้ทำงานร่วมกับบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต บิ๊กแบง ในแคมเปญยักษ์ เอเวอร์เซ้นส์ บิ๊กแบง เกิร์ล [Eversense Big Bang Girl] ท้าสาวมั่นมัดใจ บิ๊กแบง โดยส่งคลิปแนะนำตัว พร้อมกระหน่ำโหวตผ่าน www.eversense-bigbanggirl.com ตั้งแต่วันที่ 11 – 31 มีนาคม 2553 นี้ เท่านั้น     

 

นายเสรี จิระสุวรรณกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอ คอนซูเมอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เอเวอร์เซ้นส์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โคโลญ และ โรลออน เปิดแคมเปญพิเศษ เอเวอร์เซ้นส์ บิ๊กแบง เกิร์ล [Eversense Big Bang Girl]    ท้าสาวมั่นมัดใจ บิ๊กแบง เพื่อหาพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ทำงานร่วมกับ 5 ศิลปินบอยแบนด์จากเกาหลี บิ๊กแบง โดยชวนผู้หญิงที่มีความมั่นใจทั่วประเทศ อายุ 12-25 ปี ส่งคลิปวิดีโอ แนะนำตัวเอง ความยาว 1 นาที โดยแสดงผลิตภัณฑ์   เอเวอร์เซ้นส์ที่ใช้ พร้อมกับโชว์ลีลาการตอบคำถามหากบิ๊กแบงเข้ามาจีบ จะเล่นตัวยังไง ใน 3 สถานการณ์สมมติ   ส่งมาที่ www.eversense-bigbanggirl.com แล้วโหวต 10 อันดับที่ได้คะแนนสูงสุด จะถูกส่งให้ บิ๊กแบง คัดเลือกสาว ด้วยตัวเอง

 

สำหรับ ผู้ที่ต้องการความมั่นใจในการถ่ายคลิปให้ตรงกติกาที่วางไว้ ผลิตภัณฑ์เอเวอร์เซ้นส์ จะจัดให้มีงาน เปิดบ้าน เอเวอร์เซ้นส์ เพื่อให้แฟนคลับและผู้ที่สนใจได้มาถ่ายคลิปแบบง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยจะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำ พร้อมให้บริการอัพโหลดคลิปขึ้นสู่เวบทันที ที่บริเวณชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ในระหว่างวันที่ 20-21 มีนาคม 2553 ยิ่งไปกว่านั้น ผู้มาร่วมงานจะได้รับชมคลิปวีดีโอพิเศษสุดจาก บิ๊กแบง ที่ฝากถึงแฟนๆ ชาวไทย และแฟนคลับซึ่งจะเรียกว่า วีไอพี ส่วนผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์เอเวอร์เซ้นส์ ภายในงานนี้จะรับแต้มพิเศษเพื่อใช้โหวตได้มากกว่าปกติ 2 เท่า! รวมถึงมีสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษ ซึ่งสั่งตรงจากงาน     Big Bang Electric Love Concert 2010 ประเทศญี่ปุ่น นายเสรี กล่าวและเพิ่มเติมว่า

 

เพื่อเตรียมตอบรับกระแสความแรงของแคมเปญ เอเวอร์เซ้นส์ บิ๊กแบง เกิร์ล ที่นอกจากจะหาสาวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายโฆษณากับศิลปิน บิ๊กแบง แล้ว เอเวอร์เซ้นส์ยังเปิดโอกาสให้สาวๆ และแฟนคลับของ บิ๊กแบง ทุกคนมีโอกาส    ลุ้นเป็น 1 ใน 40 สาวที่จะได้ร่วมแสดงในหนังโฆษณาเอเวอร์เซ้นส์ชุดใหม่ร่วมกับบิ๊กแบง นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษให้สาวๆ ที่คลิกโหวตมากที่สุด 40 อันดับผ่านเว็บไซต์ รับสิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บิ๊กแบง และยังมีโอกาส   ลุ้นเป็นสาวๆ ที่ได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก บิ๊กแบง อีกด้วย

 

สาวมั่นคนไหนสนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่  www.eversense-bigbanggirl.com โดยเมื่อสมัครแล้ว    จะได้รับ Username และ Password  การโหวตรับคะแนนจะมี 2 รูปแบบ ได้แก่ โหวตแบบธรรมดา โหวตได้ทุกๆ        2 ชั่วโมงต่อครั้งๆ รับครั้งละ 1 คะแนน และโหวตแบบวีไอพี โหวตได้บ่อยๆ ครั้งละ 10 คะแนน ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์  เอเวอร์เซ้นส์ชนิดใดก็ได้ 1 ชิ้น แล้วกรอกเลขที่ใบเสร็จ (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ) พร้อมกับถ่ายรูปหรือสแกนใบเสร็จที่ขีดไฮไลท์ตรงชื่อผลิตภัณฑ์ เอเวอร์เซ้นส์  เพื่ออัพโหลดขึ้นในเว็บไซต์ www.eversense-bigbanggirl.com โดยจะปิดการรับโหวตทั้งหมดในเวลา 12.00 น. ของวันที่ 31 มีนาคม 2553 และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันแถลงข่าว  2 เมษายน 2553

 

 

สำหรับ วงบอยแบนด์ บิ๊กแบง  เป็นกลุ่มศิลปินจากประเทศเกาหลีใต้ มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน อยู่ภายใต้สังกัดวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์  เปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 ได้รับกระแสนิยมสูงจากกลุ่มวัยรุ่นในหลายประเทศ สไตล์เพลงของ       บิ๊กแบง นำทั้งฮิปฮ็อป แร็ป อาร์แอนด์บี บัลลาร์ด และ ป๊อปร็อก มาผสมผสานอย่างลงตัว สมาชิกแต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน อีกทั้ง มีส่วนร่วมในทั้งการแต่งเนื้อเพลง ทำนอง และออกแบบท่าเต้น ส่งผลให้  บิ๊กแบง เป็นขวัญใจวัยรุ่นเกาหลีอย่างล้นหลาม รวมถึงวัยรุ่นในประเทศไทยด้วย เราจึงมั่นใจว่า ในการจัดแคมเปญ   เอเวอร์เซ้นส์ บิ๊กแบง เกิร์ล ครั้งนี้จะได้รับกระแสความสนใจจากสาวมั่นที่มีเสน่ห์มัดใจทั่วประเทศอย่างแน่นอน     นายเสรี กล่าวสรุปในที่สุด

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.