CAT First Class Cinema เพื่อประสบการณ์เหนือระดับ

ตอบสนองไลฟ์สไตล์…คอหนังยุคดิจิทัล

ข่าว PR Focus

ในยุคดิจิทัล การเข้าถึงความบันเทิงรูปแบบต่างๆ หรือ ดูหนังทุกคน ใครๆ ก็สามารถทำได้ใน ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์สื่อสาร แต่ถ้าต้องการอรรถรสในการเข้าถึงความบันเทิงเต็มรูปแบบ การดูหนัง ก็ยังไปที่โรงภาพยนตร์ เพื่อสัมผัสกับ ความคมชัดของภาพ และระบบเสียงที่มีคุณภาพ  บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำด้านเทคโลโยและการสื่อสาร ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอหนังยุคดิจิทัล จึงได้จับมือกับ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน “CAT First Class Cinema: The Ultimate Cinema Experience” เพื่อเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดหรูภายใต้ชื่อ “CAT First Class Cinema” โฉมใหม่ ที่ให้บริการในระดับเวิลด์คลาส ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า “ CAT  ได้ร่วมมือกับ เอส เอฟ ปรับภาพลักษณ์ใหม่ของ “CAT First Class Cinema” ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ให้มีความหรูหรา ทันสมัย พร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Google Station – CAT WiFi ที่มีความแรงของสัญญาณและความเสถียรในการใช้งานเต็มประสิทธิภาพ ทั้งสำหรับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์หรือมาเพื่อใช้บริการ CAT First Class Exclusive Room ที่จัดเตรียมไว้ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์และบริการสุดพิเศษ ของทั้งสององค์กรให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอย่างชัดเจน”

CAT ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล โดยในการเข้าถึงความบันเทิงอย่างเช่น ดูหนัง ให้ได้อรรถรส ก็ยังมีความจำเป็นต้องมาที่โรงภาพยนตร์ และจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ช่วงเวลารอดูหนัง ก็ต้องหาที่นั่งคอย นั่งกินอาหาร ทั้งๆ ที่ไม่ต้องการ การเปิดให้บริการ  CAT First Class Exclusive Room มั่นใจว่า ถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน เพราะภายในมีพื้นที่ให้นั่งคอยระหว่างรอดูหนังอย่างสะดวกสบาย มีอาหารเลิศรส และมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่เป็น Free Wifi คือ Google Station by CAT ซึ่งมีความเร็วและแรง เป็นของฟรี ของดี ที่มีอยู่จริงบนโลก โดยเป็นบริการเพื่อ Every One จริงๆ  

สำหรับ CAT และ เอส เอฟ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมายาวนานกว่า 6 ปี การเปิดให้บริการ CAT First Class Cinema  ก็เพื่อยกระดับมาตรฐานความบันเทิงระดับพรีเมียม โดยได้ใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ในการปรับลุคใหม่ ให้มีความสวยงาม ทันสมัย หรูหรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งเลานจ์รับรองระหว่างรอรอบฉายภาพยนตร์กับ “CAT First Class Lounge” ซึ่งนอกจากจะได้รับบริการอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารชื่อดังที่คัดสรรเป็นอย่างดีแล้ว ยังมาพร้อม “CAT First Class Exclusive Room” พื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า CAT First Class Cinema ทั้งมุมพักผ่อนและห้องประชุมที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ภายในโรงเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการเปลี่ยนที่นั่งเบาะหนังดีไซน์พิเศษที่สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมช่องเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือสำหรับสาย USB ระหว่างชมภาพยนตร์ รวมถึงบริการการสั่งป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มภายในโรงภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชั่น CAT First Class Cinema ซึ่งจะแล้วเสร็จในช่วงสิ้นปี 2561 ถือเป็นการเติมเต็มความสุขและตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้ายุคดิจิทัลได้ตรงเป้าและเต็มรูปแบบ”

ในการจัดงานเปิดตัว CAT First Class Cinema ได้รับเกียรติจาก นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” และนักแสดงสาวหน้าคม “ปราง –  กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ร่วมพูดคุยไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกับนำสื่อมวลชนสัมผัสความหรูหราในระดับพรีเมี่ยม สร้างความตื่นตา…ตื่นใจ ก็ผู้ที่เข้าร่วมงานอย่างมาก ทั้งนี้  คอหนัง ไม่ควรพลาด ควรหาโอกาสมาสัมผัสความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส กับ “CAT First Class Cinema” โฉมใหม่ ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf

 

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.