เรทโทรสเปค – แทตทูคัลเลอร์ และ ปาล์มมี่

ประเดิมมหานครดนตรีกับ ชาว “อุดรธานี” ในคอนเสิร์ต

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ข่าว PR Focus

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเชื่อมต่อความมันส์ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ได้นำทัพศิลปิน อย่าง เรทโทรสเปค – แทตทูคัลเลอร์ และ ปาล์มมี่ บุกไปเสิร์ฟความมันส์ให้กับชาวอุดรธานี  ที่ลาน ยูดีทาวน์ จังหวัดอุดรธานี โดยคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ได้รับความสนใจจากวัยรุ่น ชาวอุดร ที่มากับแก๊งเพื่อน โดยได้ร่วมกิจกรรมกับโซนต่างๆและเข้าชมคอนเสิร์ตฯอย่างเนืองแน่น  ด้วยความสนุกและมันส์ไปกับ 3 ศิลปิน

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส เปิดเวทีด้วย เรทโทรสเปค  ตามมาด้วย แทตทูคัลเลอร์ และ ปาล์มมี่ ที่ขึ้นมาแสดงปิดท้ายความสนุกของงาน ศิลปินทุกวงจัดเต็มกันแบบสุดๆ และสร้างความประทับให้กับชาวอุดรธานี สมกับเป็น “มหานครดนตรี” ที่เชื่อมทุกมิตรภาพไว้ด้วยกัน

แน๊ป [ชนัทธา สายศิลา] นักร้องนำวง “เรทโทรสเปค” กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมาก ที่ได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ในปีนี้ ซึ่งเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ จัดเต็มทั้งเวที แสง สีเสียง เพื่อนๆ ชาวอุดรธานีให้การตอบรับเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของงานดนตรีก็ว่าได้ครับ”

ดิม [หรินทร์ สุธรรมจรัส] นักร้องนำวง “แทตทู คัลเลอร์” กล่าวว่า “การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”  รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้กลับมาเล่นเปิดซีซั่นให้เพื่อนๆ ชาวอุดรธานี ได้สนุกกัน ได้เห็นแฟน “ช้าง” มารอคิวเข้าชมคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก รู้สึกตื่นเต้น และมั่นใจว่า ทุกคนที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ต้องประทับใจอย่างแน่นอน” 

ปาล์มมี่ [อีฟ ปานเจริญ] กล่าวว่า “รู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้กลับมาร่วมคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” และพร้อมมากๆ ที่จะระเบิดความสนุกไปกับแฟนๆ ชาวจังหวัดอุดรธานี เพื่อมอบที่สุดของประสบการณ์ทางดนตรีผ่านเสียงเพลง เพื่อความสนุกสุดมันส์ให้กับทุกคนแน่นอน”

    ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีกำหนดจัดครั้งต่อไป ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 บริเวณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพมหานคร ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต ลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/Changworld  หรือ ลุ้นรับบัตรเข้างานได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ ร้านที่เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ และ www.facebook.com/ChangWorld

 

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.