ค็อกเทล, ดา เอ็นโดรฟิน, แทตทู คัลเลอร์ และ โพลีแคต

บุก “มหานครเชียงราย” เสิร์ฟความมันส์

ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ข่าว PR Focus

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี..ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ คอนเสิร์ตที่คอนเนคความมันส์ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” เนรมิตให้ทุกพื้นที่ ที่เปิดการแสดงกลายเป็น “มหานครดนตรี” แห่งความมันส์...สนุกสนานและเต็มไปด้วยมิตรภาพ โดยล่าสุด ได้เสิร์ฟความมันส์ให้กับชาวจังหวัดเชียงราย ซึ่งได้นำทัพศิลปิน ได้แก่ ค็อกเทล, ดา เอ็นโดรฟิน, แทตทู คัลเลอร์ และ โพลีแคต บุกไปเปิดมหานครแห่งดนตรี ที่ เซ็นทรัล พลาซา จ.เชียงราย

คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ได้รับความสนใจจากวัยรุ่น ชาวเชียงราย อย่างล้นหลาม โดยมีผู้สนใจเตรียมตัวเข้าชมคอนเสิร์ตฯกันอย่างเนืองแน่นพื้นที่จัดงาน บริเวณโซนด้านหน้าของงานเป็นลานกิจกรรม ประกอบไปด้วย โซนเล่นเกมดนตรี โซนถ่ายภาพจำลองอวกาศ บูธร้านอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ก่อนที่เข้าไประเบิดความมันส์ด้านใน กับโซนคอนเสิร์ตฯ และมันส์ไปกับทัพศิลปิน เริ่มต้นด้วย โพลีแคต ตามมาด้วย แทตทู คัลเลอร์, ดา เอ็นโดรฟิน และ “ค็อกเทล” ที่ขึ้นมาแสดงปิดท้ายความสนุกของงาน ซึ่งศิลปินทุกวงจัดเต็ม สร้างความประทับใจให้กับชาวเชียงราย ได้มันส์กันอย่างเต็มอารมณ์ สมกับเป็น “มหานครแห่งดนตรี” ที่เชื่อมทุกมิตรภาพไว้ด้วยกัน

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เตรียมมอบที่สุดของประสบการณ์มหานครแห่งดนตรี มีกำหนดเปิดมหานครทางดนตรีใน 14 จังหวัด ทั่วประเทศ นับตั้งแต่เดือนมกราคมนี้ ไปจนถึง พฤษภาคม 2560  ทั้งนี้ ขอเชิญชวน แก๊งเพื่อน ได้มาร่วมมันส์กันในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” โดยพบกันครั้งต่อไป ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 บริเวณ ลานบขส.2 (บ้านเพลินใจ5) จ.ระยอง ประตูเปิด 17.00 น. เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld

 

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.