เปิดมิติใหม่แห่งรสชาติสู่สากล กับเมนูแพริ่ง ค็อกเทลไทย

จับคู่ อาหารไทย ณ  “เพสท์ เกษรพลาซ่า”

ข่าว PR Focus

Mekhong [แม่โขง] The Spirit of Thailand  สานต่อมิติใหม่ของการจับคู่รสชาติ ในแคมเปญ “Mekhong Elite Table 2016” อันเป็นศาสตร์และศิลปะในการรับประทานอาหาร ภายใต้แนวคิด The Art of Thai Spirits Pairing เพื่อให้เกิดความหลากหลาย ในการดื่มด่ำรสชาติของ “ค็อกเทลไทย” กับ “อาหารไทย”ที่ถูกรังสรรค์มาจากความตั้งใจและแรงบันดาลใจจากเชฟและมิกโซโลจิสต์ ผู้เชี่ยวชาญจาก แม่โขง ที่ได้จัดดินเนอร์สุดพิเศษ ในรูปแบบ Chef Table  นำเสนอเมนูอาหารไทยเลิศรส จับคู่เครื่องดื่ม ค็อกเทลไทย ที่ร้าน เพสท์ เกษรพลาซ่า
บงกช สระทองอุ่น เชฟผู้เนรมิตเมนูอาหารในวันนี้ กล่าวว่า “อาหารไทยเป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อนและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งในปัจจุบันนี้ อาหารไทยก็มีการเปลี่ยนแปลงไป ตามยุคตามสมัย ซึ่งเราจะยังคงความเป็นรสชาติในแบบไทยๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติ โดยการรังสรรค์เมนูอาหาร เพื่อจับคู่กับค็อกเทลไทย ทำให้อาหารยกระดับสูงสากลมากยิ่งขึ้น หากได้เครื่องดื่มค็อกเทลที่มีรสชาติดีๆ เสริมรส หรือตัดรส เข้าไป ก็จะยิ่งทำให้อาหารไทยมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยร้าน เพสท์ ได้ครีเอทเมนูมาจับคู่กับค็อกเทล 3 เมนูด้วยกัน คือ ปลาแซลมอนสมุนไพรและแตงโม จับคู่กับ ค็อกเทลแม่โขงไทยสบาย , ยำกุ้งแม่น้ำแบบเชียงใหม่ จับคู่กับ ค็อกเทลแม่โขงไทยสบาย มัสมั่นเนื้อแกะใส่ทุเรียนหมอนทอง จับคู่กับค็อกเทล แม่โขงมันตรา เชื่อว่า ผู้ทีได้ลิ้มลองจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน”   
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานอาหารเลิศรส ภายใต้แนวคิด The Art of Thai Spirits Pairing  ศิลปะในการจับคู่ “ค็อกเทลไทย” กับ “อาหารไทย” สามารถพบกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกรังสรรค์มาจากความตั้งใจ ของเชฟ และ มิกโซโลจิสต์ ผู้เชี่ยวชาญจาก แม่โขง ที่พร้อมเปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกับศิปละแห่งรสชาติ โดยการจับคู่ เครื่องดื่ม กับอาหารไทย ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกับ Mekhong Elite Table 2016 ได้ที่ร้าน เพสท์ เกษรพลาซ่า หรือติดตามดูรายละเอียดได้ที่
www.facebook.com/mekhongthailand   ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
เลขที่ 9/134 หมู่บ้านทองสถิตย์ 9 วิลล่า ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.