“ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล” ส่งท้ายรอบ 16 ทีม กับ 3 เรื่องเด่นบนโลกออนไลน์

ข่าว PR Focus

“ช้าง” ร่วมกับ Goal.com เว็บไซต์ฟุตบอลยอดนิยม ดึงเทคโนโลยีล่าสุด “โซเชียลอายส์” รวมคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับฟุตบอลระดับโลกจากทุกช่องทางบนโลกออนไลน์ มาเสิร์ฟข้อมูลในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยจับกระแสฮอตฮิต มารายงานผลเป็น “ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล” ผ่าน www.facebook.com/Changworld  แบบเรียลไทม์ ช้างรวม 3 เรื่องเด็ด ส่งท้ายรอบ 16 ทีมศึกฟุตบอลชิงแชมป์ใหญ่แห่งปี 2016 จากประเด็นความสนใจที่มีผู้กล่าวถึงบนโลกออนไลน์มากที่สุด จนเป็นกระแสโซเชี่ยลสุดฮิต ชวนให้ติดตาม โดยสรุปได้ดังนี้

• ทีมเต็งแชมป์ 
ฝรั่งเศสเจ้าภาพยังคงร้อนแรง อิตาลีโชว์ฟอร์มส่งสเปนแชมป์เก่ากลับบ้าน แต่ถึงตอนนี้มีเพียงเยอรมันที่ยังคงไม่เสียประตูและไม่แพ้ให้กับทีมใดเลยตลอดรายการ
• ประตูสุดสวย
 ไม่มีลูกไหนหยุดลมหายใจคนดูได้เท่าโอเวอร์เฮดคิกสุดงามของเซอร์ดาน ชากิรี แม้สุดท้ายสวิตเซอร์แลนด์จะต้องตกรอบด้วยการดวลจุดโทษ แต่ลูกนี้มีลุ้นประตูยอดเยี่ยมประจำรายการอย่างไม่ต้องสงสัย
• ศูนย์หน้าระดับร่วง
นาทีนี้ไม่มีใครเกิน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวซัลโวบุนเดสลีกาฤดูกาลล่าสุดที่อาจจะลืมกระสุนไว้สโมสร ผ่านไป 4 นัด เจ้าตัวมีโอกาสสับไกเพียง 5 ครั้ง เข้ากรอบ 2 ครั้ง และยังทำประตูให้โปแลนด์ไม่ได้แม้แต่ลูกเดียว - แนวรับคู่แข่งรักตายเลย

ติดตามผล “ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล” ได้แบบเรียลไทม์ พร้อมติดตามสาระเกี่ยวกับฟุตบอลในโมเม้นท์ต่างๆ กับเพื่อนให้สนุกอย่างแท้จริง และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อร่วม “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ได้ที่ www.facebook.com/Changworld

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.