ช้าง ส่งเรียลสตอรี่คลิป “ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน” 

เขย่าอารมณ์....สะเทือนโลกออนไลน์

ข่าว PR Focus

คลิปวีดีโอ” เป็นเครื่องมือสื่อสารด้านการตลาดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะสามารถบอกเล่าเรื่องราว สื่ออารมณ์และความรู้สึก ได้มากกว่าภาพยนตร์โฆษณา [TVC] อีกทั้ง ยังเผยแพร่ได้ในเวลาที่ไม่จำกัด โดยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ได้อย่างชัดเจน

“ช้าง” ส่ง “เรียลสตอรี่คลิป” เป็นเครื่องมือสื่อสารรุกออนไลน์แคมเปญ โดยได้เปิดตัวคลิป “ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน” ภายใต้แคมเปญ “ช้าง ฟุตบอลโมเมนต์” ในช่วงที่มีกระแสการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกอย่างกว้างขวาง พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนบอลได้ร่วมสนุกและชิงรางวัลพิเศษ เพียงแค่คลิกแชร์วิดีโอ และแท็กเพื่อน แล้วบอกเล่าเรื่องราวแบ่งปันโมเมนต์เชียร์ฟุตบอลสุดประทับใจ ผ่าน www.facebook.com/Changworld  
คลิปวิดีโอ  “ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน”  สร้างขึ้นจากเรื่องจริง ของกลุ่มเพื่อนที่รักในกีฬาฟุตบอล และก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ อยากจะบอกต่อให้ได้มีช่วงเวลาแห่งความสนุกด้วยกับเพื่อนอย่างแท้จริง เนื้อเรื่องกล่าวถึง กลุ่มเพื่อน ที่ออกมาแชร์โมเม้นท์ความรู้สึก ถึงเพื่อนที่หลงผิดไปในเรื่องพนันบอล แต่ด้วยความเป็นเพื่อน อะไรก็ยอมเสียได้ แต่เสียเพื่อนไม่ได้ พยามที่จะดึงเพื่อนให้ออกมาจากการพนัน ซึ่งการเดินเรื่องราวผ่านภาพแต่ละช๊อต กับ คำกล่าวซึ้งๆ ของเพื่อนแต่ละคน กระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกซาบซึ้งได้อย่างบอกไม่ถูก  ข้อความไฮไลท์ที่อยากจะบอกคือ “ ไม่มีใครเตือนกันได้ดีเท่ากับ เพื่อนเตือนเพื่อน”  ในฉากสุดท้าย เพื่อนกลับคืนมา และมาร่วมเล่นฟุตบอลกันอย่างสนุกสนานเป็นทีมด้วยกัน อันเป็นวัตถุประสงค์หลักที่ “ช้าง” ต้องการให้คุณกับเพื่อน Enjoy Moment กับเทศกาลฟุตบอลอย่างแท้จริง 

สำหรับ คลิปวิดีโอ “ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน” หลังจากเปิดตัวไม่นาน ก็ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น  เนื่องจากเนื้อหาสร้างมาจากเบื้องลึกของกลุ่มคนดูบอล ซึ่งเป็นการเล่าถึงการเชียร์ฟุตบอลในมุมที่แตกต่างจากที่เคยมีมา ทำให้ช่วยสร้างกระแสการเชียร์บอลบนแนวทางที่ถูกต้องได้ โดยมียอดการรับชมกว่า 1.5 ล้านครั้ง และยอดการแชร์กว่า 10,000 ครั้ง ภายใน 3 วันหลังจากการโพส    นอกจากนี้  “ช้าง” ยังได้จับมือกับ “โกลดอทคอม” เว็บไซต์ฟุตบอลระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับด้านการติดตามและรายงานผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว ผ่านเทคโนโลยี “โซเชียลอายส์” เพื่อจับกระแสความนิยมเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลครบทุกด้านบนโลกโซเชียล ด้วยการจัดทำคอนเทนต์ ตามติดกระแสเด็ด..ประเด็นดัง แล้วสรุปเป็นผลสถิติแบบเรียลไทม์ นับเป็นการเชียร์บอลในมิติใหม่กับ “ช้าง” ภายใต้แนวคิด “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” เพื่อร่วมสร้างโมเมนต์การเชียร์บอลให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/Changworld  ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.