“อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016”กลับมาเขย่าใจ 

“คนรักการ์ตูนญี่ปุ่น” สถานที่ใหม่ใจกลางกรุง!

พร้อมประกาศ 8 ศิลปินดังร่วมคอนเสิร์ต ‘I Love Anisong’

ข่าว PR Focus

“อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์” หรือ เอเอฟเอ ทีเอช (AFATH) 2016 โดยผู้จัด  SOZO พางานแสดง ป๊อปคัลเจอร์ จากญี่ปุ่นกลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 2 หลังกระแสตอบรับปีที่แล้วดีเกินคาด มีผู้เข้าชมงานกว่า 75,000 คน!!

ในปีนี้เตรียมพบกับ ทีวีซีรีส์ ภาพยนตร์ นักร้อง คนดังแห่งวงการคอสเพลย์ นักพากย์ ผู้สร้างและทีมงานเบื้องหลัง รวมถึงสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ จากการ์ตูนอนิเมชั่นที่โด่งดังของประเทศญี่ปุ่น มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ แถมปีนี้ย้ายที่จัดใหม่ให้มาฟินกันได้สะดวกขึ้น ณ ใจกลางกรุง ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2559

  นอกจากบูธสินค้าและกิจกรรมเอาในคนรักอนิเมะแล้ว ภายในงาน “อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016” ยังจะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ต ไอเลิฟอนิซอง (I Love Anisong) จากศิลปินญี่ปุ่น เจ้าของเพลงประกอบอนิเมะชื่อดัง ตัวจริงเสียงจริงบินตรงจากญี่ปุ่น มาเพื่อให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันอย่างใกล้ชิด

 โดยวันที่ 19 สิงหาคม 2559 พบกับ Eir Aoi, GARNiDELiA, Luna Haruna , Suzuko Mimori
 และวันที่ 20 สิงหาคม 2559 พบกับ Aimer , Lia, Livetune+, May’n

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงาน “อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016” สามารถจองบัตรคอนเสิร์ต ไอเลิฟอนิซอง (I Love Anisong) ล่วงหน้าแบบออนไลน์ได้แล้วที่ Ticket Melon https://www.ticketmelon.com/event/official-afath16 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/animefestivalasia หรือ www.animefestival.asia ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดบัตรมีดังนี้

• บัตร VIP แพ็คเกจ 2 วัน ราคา 6000 บาท สามารถเข้าชมคอนเสิร์ต I LOVE ANISONG (ระบุที่นั่ง) เข้าสู่พื้นที่จัดงานหลัก และ Main Stage ของ AFATH16 ได้ในวันที่ 19 และ 20 สิงหาคม พร้อมสิทธิลุ้นรับลายเซ็นศิลปิน I LOVE ANISONG

• บัตร VIP แพ็คเกจ 1 วัน (วันที่ 19 หรือ 20 สิงหาคม) ราคา 3300 บาท สามารถเข้าชมคอนเสิร์ต I LOVE ANISONG (ระบุที่นั่ง) เข้าสู่พื้นที่จัดงานหลัก และ Main Stage ของ AFATH16 ได้ในวันที่ 19 หรือ 20 สิงหาคม พร้อมสิทธิลุ้นรับลายเซ็นศิลปิน I LOVE ANISONG ในวันที่เข้าชมงาน

• บัตร GA แพ็คเกจ 2 วัน สำหรับวันที่ 19 และ 20 สิงหาคม ราคา 3500 บาท สามารถเข้าชมคอนเสิร์ต I LOVE ANISONG (ยืน) เข้าสู่พื้นที่จัดงานหลักและ Main Stage ของ AFATH16 ได้ในวันที่ 19 และ 20 สิงหาคม

• บัตร GA แพ็คเกจ 1 วัน (วันที่ 19 หรือ 20 สิงหาคม) ราคา 1900 บาท สามารถเข้าชมคอนเสิร์ต I LOVE ANISONG (ยืน) เข้าสู่พื้นที่จัดงานหลักและ Main Stage ของ AFATH16 ได้ในวันที่ 19 หรือ 20 สิงหาคม
• บัตรเฉพาะเข้าชมนิทรรศการและ Main Stage (แบบรายวัน)  แบ่งออกเป็น บัตรราคา 150 บาท สำหรับชมนิทรรศการ และราคา 390 บาท สำหรับเข้าชมนิทรรศการและ Main Stage ( หมายเหตุ *** บัตรประเภทนี้จะประกาศวันที่จำหน่ายอีกครั้งในช่วงใกล้วันเปิดงาน AFATH 2016)

และในปีนี้ SOZO ผู้จัดงานบันเทิงสไตล์ญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในภูมิภาคอาเซียน ยังขอเพิ่มเติมความสนุกถึงขีดสุดกับสองพันธมิตรใหม่อย่าง “บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส [เดกซ์] จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การ์ตูนญี่ปุ่นเจ้าหลักของประเทศไทย” และ COSCOM อีเว้นท์ป๊อปคัลเจอร์สายอนิเมะและคอสเพลย์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ที่มีผู้ติดตามทั้งในประเทศไทยและประเทศข้างเคียงอย่างล้นหลาม จับมือกันมาเอาใจแฟนอนิเมะให้ได้เต็มอิ่มกันครบรสในงานเดียว!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์” หรือ เอเอฟเอ ทีเอช (AFATH) 2016  ได้ที่ www.facebook.com/animefestivalasia และ http://animefestival.asia/afath16/

และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมแสดงสินค้า หรือติดต่อโฆษณา สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ afapartner@sozo.sg และ contact@sozo.sg

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.