เจม (GEM) เปิดตัวรายการ "วีอาร์ เอเชีย"

ดึง "ดีน ฟูจิโอกะ" ดาราชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัยขึ้นแท่นเป็นพิธีกร

ข่าว PR Focus

เจม (GEM) ช่องรายการโทรทัศน์ เตรียมปล่อยรายการใหม่ล่าสุด “วี อาร์เอเชีย” : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์ เฟรนส์”  (We are Asia: Dean Fujioka & Friends) นำรายการโดย นักแสดงและนักดนตรีหนุ่ม พราวเสน่ห์ ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka)ซึ่งจะออกอากาศรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลก ในวันที่ 19 มิถุนายน นี้ เวลา19.30น. (ตามเวลาประเทศไทย) ผ่านทางทรูวิชั่น ช่อง 244

        ทั้งนี้ รายการ “วี อาร์ เอเชีย” (We are Asia) เป็นรายการ บันเทิง ประเภทสารคดี โดยจะถ่ายทอดถึงความงดงามเลิศล้ำ ขนบธรรมเนียมประเพณี และเอกลักษณ์ของเอเชีย รวมไปถึงวัฒนธรรมอันหลากหลาย แบ่งเป็น 5 ตอน ซึ่งผู้ชมจะได้เดินทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไปพร้อมกับ ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) และเหล่า พ้องเพื่อนดารา ประกอบไปด้วย ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura), วงดนตรีร๊อกวีเวอร์ (WEAVER) และ ชิโระ-เอ (Siro-A)  ทีมเต้นสุดเทพที่ใช้เทคนิคการฉายวิดีโอและ ภาพลวงตาในการแสดง สำหรับ การออกอากาศรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลก ของรายการ วีอาร์ เอเชีย : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์ เฟรนส์ (We are Asia: Dean Fujioka & Friends) จะตรงกับวันที่ 19  มิถุนายน โดยจะออกอากาศในทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.30น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่แรกและที่เดียวทางช่อง เจม (GEM) อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย ผ่านทางทรูวิชั่น ช่อง 244
............................................................................
เกี่ยวกับเจม (GEM)
เจม (GEM) เป็นช่องรายการบันเทิงแห่งเอเชียใหม่ล่าสุดจากโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค (Sony Pictures Television Networks, Asia) สถานีโทรทัศน์ของ เอเชียผู้นำช่องเคเบิลทีวีชั้นนำอย่าง ช่องเอเอ็กซ์เอ็น (AXN), ช่องวัน (ONE),ช่องแอนิแมกซ์ (Animax) และ ช่องโซนี่ ชาแนล เอเชีย (Sony Channel Asia)เจม (GEM) ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นอัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย โดยทางช่องได้รวบรวม ทั้งละคร รายการคอมเมดี้ วาไรตี้ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศอื่นๆ ทั่วทั้งเอเชีย อาทิ เกาหลีใต้ จีน ฮ่องกง และไต้หวัน ทั้งหมดนี้เป็นรายการที่จะออกอากาศเป็นครั้งแรกโดยเจม (GEM) แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีละครที่ถูกเลือกให้ออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์ภายในสัปดาห์เดียวกันกับการออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย เจม (GEM) ได้นำเสนอละครจากทั่วทุกมุมของเอเชียในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแนวพีเรียดย้อนยุค ,แนวร่วมสมัย, แนวบู๊แอคชั่น, แนวคอมเมดี้, แนวครอบครัว และแนวโรแมนติค ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจที่สุด ตัวละครที่ดีที่สุด และดารานักแสดงนำที่ร้อนแรงที่สุดที่จะมาทำให้ผู้ชมต้องกลับติดตามมากขึ้น นอกจากนี้ทางช่องยังได้มีรายการวาไรตี้มากมายที่เป็นที่นิยมและกล่าวขานกันมากที่สุดในวงการบันเทิงขณะนี้ของเหล่าดาราดังในภูมิภาคเพื่อโปรโมทละครของพวกเค้าที่ออกอากาศทางช่องนี้อีกด้วย
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
www.gemtvasia.com

News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.