“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” คอนเซ็ปต์ “เฟรช” คือ ที่สุดแห่งความมันส์

เดินสายกระจายความสุข “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” ครอบคลุม 19 จังหวัด..ทั่วประเทศ

ข่าว PR Focus

คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เฟรช”  นำเสนอผ่าน 3 แนวดนตรี ร็อคเฟรช, ป๊อบเฟรช และ ฮิปฮอปเฟรช โดยได้นำทัพศิลปินชื่อดังเดินสายกระจายความสุข..เสริฟ์ความมันส์ และ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ใน 19 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งใช้เวลาในการทัวร์แสดงยาวคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง นานกว่า 6 เดือนผลปรากฏว่า ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีประชาชนจำนวนนับล้านคนทั่วประเทศ ให้ความสนใจเข้าร่วมชมคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในคอนซ็ปต์ “เฟรช” กันอย่างล้นหลาม นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สุดแห่งความมันส์ ที่มีแฟนๆ รอคอย เพราะตอบสนองความมันส์

ได้ครบทุกแนวดนตรี  ซึ่งเชื่อมต่อสิ่งที่ดีที่สุดในวงการดนตรี นักร้อง, ดนตรี, เวที, แสง, สีและเสียง แล้วนำมาครีเอทเป็นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีบนเวทีระดับช้าง นอกจากนี้ ยังมี “แอคทิวิตี้โซน” และเหล่า “เซเล็บบรีตี้” ชื่อดัง มาร่วมแชร์ความสนุกตื่นเต้น พร้อมร่วมเล่นเกมส์สุดมันส์  ทำให้ในภาพรวมแล้ว คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” มีมิติน่าติดตามที่ไม่เหมือนใคร

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า “ คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” คือซีซั่นที่ 2  ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก อันมาจากความตั้งใจ ที่จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น โดยเดินสายกระจายความสุขให้กับประชาชนใน 19 จังหวัดทั่วประเทศ แต่ละจังหวัดที่ไปจัดแสดง จะทำการสำรวจความสนใจก่อนว่าประชาชนให้ความสนใจแนวดนตรี ร็อคเฟรช, ป็อปเฟรช หรือ ฮิปฮอปเฟรช เพื่อเสิร์ฟความสุข ความสนุก ได้ตรงกับความสนใจ พร้อมเชื่อมต่อมิตรภาพดีๆ ผ่านเสียงดนตรี อันเป็น ปัจจัยที่ทำให้คอนเสิร็ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น  รู้สึกประทับใจ และ ขอบคุณประชาชนทั่วประเทศ ที่ให้ความสนใจ ทั้งนี้ จะมีการสานต่อคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในซีซั่น ต่อไปอีก อย่างแน่นอน” 

กระแสความสำเร็จของ คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”  ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช”  ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการรวบรวมศิลปินชื่อดังจำนวนมาก เพื่อมา “คอนเนค” ที่สุดแห่งความมันส์อย่างลงตัว โดยศิลปิน “ร็อคเฟรช” ได้แก่ บอดี้สแลม, ค็อกเทล, มัสเกตเทียส์, บิ๊กแอส โมเดิร์นด็อก และ โปเตโต้ เป็นต้น  ในส่วนของ  “ป๊อบเฟรช” ได้แก่ ปาล์มมี่, ลิปตา, สิงโต นำโชค และ แทตทูคัลเลอร์ เป็นต้น สำหรับ “ฮิปฮอปเฟรช” ได้แก่ โจอี้ บอย, สิงห์เหนือเสือใต้ และ ดีเจสไปดี้มังกี้ เป็นต้น
คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ได้เดินทางไปจบทริปสุดท้ายของซีซั่น 2 นี้ ที่จังหวัดกาญจนบุรี ในคอนเซ็ปต์ “ฮิปฮอปเฟรช”  แฟนเพลงมาเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตอย่างหนาแน่นเช่นเดียวกับแต่ละจังหวัดที่ผ่านมาก สร้างสุขและความประทับใจ  จนสามารถสรุปได้ว่าคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” คือ ที่สุดแห่งความมันส์  สำหรับ ผู้ที่สนใจเข้ามันส์ไปกับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ต้องอดใจรอคอยซีซั่นต่อไป  แต่จะมาในคอนเซ็ปต์อะไร และจัดเมื่อไหร่นั้น สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่
www.changmusicconnection.com และ  www.facebook/changworld.com รับรองว่าจะได้พบกับความมันส์ครบรสอย่างแน่นอน

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.