โจอี้บอย แทคทีม บุดด้า เบลส ฟักกลิ้งฮีโร่ แอนด์ บีซี่ - ดีเจสไปด้ามังกี้ และ บูม บูม แคช คอนเนคความมันส์...

ชาวกาญฯ กระโดดกันสั่นสะเทือน..ในคอนเสิร์ต “ช้างมิวสิค คอนเนคชั่น ฮิปฮอปเฟรช”

ข่าว PR Focus

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”คอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม และแฟนคลับ “ช้าง” ทั่วประเทศต่างรอคอยให้ไปเยือน เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ “คอนเนค” สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน, เวที, แสงสีและเสียง เป็นการเชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง”โดยจุดเด่นของคอนเสิร์ตก็คือ นำคอนเนคชั่นของความเป็นเพื่อนมาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งยากที่จะพบบนเวทีคอนเสิร์ตทั่วๆไป อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ผู้มาร่วมชมคอนเสิร์ตได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทำให้ซึมซับกับบรรยากาศความมันส์ ได้อย่างลงตัว

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น   ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ผ่าน 3 แนวดนตรี  ได้แก่ ร็อคเฟรช, ป็อปเฟรช และ ฮิปฮอปเฟรช โดยมีกำหนดที่จะทัวร์ไปจัดแสดงใน 19 จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ฮิปฮอปเฟรช” กับศิลปินแนวฮิปฮอประดับชั้นนำ ได้แก่ โจอี้ บอย ฟักกลิ้งฮีโร่ แอนด์ บีซี่ - ดีเจสไปด้ามังกี้, บุดด้า เบลส และ บูม บูม แคช, ที่ลานกิจกรรมสนามกลีบบัว จังหวัดกาญจนบุรี

บรรยากาศในการเข้าชม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ฮิปฮอปเฟรช” ที่ลานกิจกรรมสนามกลีบบัว จังหวัดกาญจนบุรี ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งวัยรุ่นชายและหญิงหน้าตาดี ต่างทยอยมาร่วมลงทะเบียนกัน ตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนเป็นกลุ่มหนาแน่นเป็นจำนวนหลายพันคนอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าไปสู่ภายในงานจะพบกับ “แอคทิวิตี้โซน” โดยได้เซเลบริตี้ชื่อดัง เบเบ้ (ธันย์ชนก ฤทธินาคา) พร้อมด้วย มายด์ (ณภศศิ สุรวรรณ) มาลุยสร้างความสนุก นำเล่นเกมส์สุดมันส์ ได้แก่ The Tower: น้ำ...เสียงสูง เรียงวัสดุให้สูงและตั้งอยู่ได้นานตามเวลาที่กำหนด, เกมส์ What is this song?:  เพลงอะไร....ลองทายดู ให้ช่วยกันทายชื่อเพลง, เกมส์ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh!  ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง ภายในเวลาที่กำหนด และเกมส์   It’s your Turn: ตาดีได้ ตาร้ายเสีย   สุ่มเลือกภาพแล้วจับคู่ให้ตรงกันท้าทายความสามารถให้เล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่ม มีของรางวัลแจกมากมาย โดยทุกเกมส์มีของรางวัลแจก  ให้อย่างจุใจ เกมส์ที่มีคิวต่อยาวมากที่สุดก็คือ  The Drum King: จังหวะ จะ Fresh!  ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังมี    “คาราโอเกะบ็อกซ์” ให้นักร้องสมัครเล่นได้ทดสอบและประชันเสียงกันอย่างครื้นเครง

เวทีคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ฮิปฮอปเฟรช” ระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่เปิดด้วย โจอี้บอย ฟักกลิ้งฮีโร่ แอนด์ บีซี่ - ดีเจสไปด้ามังกี้, บุดด้า เบลส และ บูม บูม แคช โดยมี ดีเจฟ้าใส สาวสุดสวยมาอัพบีทแผ่นให้มันส์กันกระจาย ซึ่งสาวกแฟนเพลงฮิปฮอปมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียว ตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับหลายพันคน ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ  “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ “ชาวกาญจนบุรี” อีกครั้งหนึ่ง

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 โดยในการจัด ตั้งใจ   จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น  ด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบให้กับแฟนช้าง ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ผ่าน 3 แนวดนตรี ซึ่งครีเอทแพลตฟอร์มดนตรีให้มีความสดใหม่ โดยนำความ “เฟรช” ที่ยังไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน มาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ  ได้แก่

• Rock Fresh [ร็อคเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงร็อคระดับชั้นนำมากระหน่ำความสุขอย่างสะใจ ให้แฟนเพลง ได้กระโดดกันสุดแรง ร็อคเฟรชไปกับศิลปิน อาทิ บอดี้สแลม, ค็อกเทล, มัสเกตเทียส์, บิ๊กแอส, โมเดิร์นด็อก และ โปเตโต้ เป็นต้น

• Pop Fresh [ป๊อบเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงป๊อบ ฟังสบายๆ ร้องตามได้ทุกเพลง ในทุกบรรยากาศ ป๊อบเฟรช ไปกับ อาทิ ว่าน ธนกฤต, ปาล์มมี่, ลิปตา, สิงโต นำโชค และ แทตทูคัลเลอร์ เป็นต้น

• Hip-Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงอิปฮอป เพลงแนวๆ ถูกใจคนวัยมันส์ ฮิปฮอปเฟรช ไปกับ   โจอี้ บอย, สิงห์เหนือเสือใต้, ดีเจสไปด้ามังกี้, บุดด้า เบลส และบูม บูม แคช เป็นต้น

โจอี้ บอย [อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต] ขวัญใจแฟนเพลงฮิปฮอป เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี ฮิปฮอปเฟรช โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงฮิปฮอป ที่รู้ใจกัน  รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!! ที่สามารถครีเอทให้แฟนเพลง …”

อุ๋ย [นที เอกวิจิตร] นักร้องนำวง บุดด้า เบลส กล่าวว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะมอบความสุขในคอนเสิร์ต  “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ” ในแนวดนตรี ฮิปฮอปเฟรช เพื่อสร้างความสนุก และสีสันใหม่ๆให้แก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง งานนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อนแน่นอน!!!”

หมิว [วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย] นักร้องนำวง บูม บูม แคช กล่าวเสริมว่า “รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”  ในแนวดนตรี ฮิปฮอปเฟรช  ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ โจอี้ บอย ฟักกลิ้งฮีโร่ แอนด์ บีซี่ ดีเจสไปด้ามังกี้และ บุดด้า เบลส วันนี้เราก็จะมาร่วมกันร้องเพลงฮิปฮอปมันส์ๆ สะใจ ให้ทุกท่านได้กระโดดแบบสุดเหวี่ยงไปกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเพื่อน ให้สมกับเป็นที่สุดแห่งงานดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง” !!!!!!


พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” กับสุดยอดศิลปินเพลงระดับชั้น นำมากมาย ที่จะมาพร้อมเหล่า เซเล็บบริตี้…สุดฮอต โดยจะมีการจัดให้มีอย่างต่อเนื่องในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ  ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียด เพื่อร่วม “คอนเนค”  ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com   และ  www.facebook.com/ChangWorld

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.