“ผัดไทย เฟสติวัล” ตื่นตา...ตื่นใจ กับหลากเมนู “ผัดไทย”

สไตล์ฟิวชั่น สูตรแห่งความอร่อยระดับแชมป์โลก ที่ร้าน “แบล็คแคนยอน”

ข่าว PR Focus

“ผัดไทย” เมนูที่คุ้นเคยคู่บ้านคู่เมืองไทยมายาวนาน และยังเป็นเมนูอาหารที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย เช่นเดียวกับ “ต้มยำกุ้ง” แม้ว่าเมนูผัดไทยจะหารับประทานได้ทั่วไป แต่ก็หาร้านที่ผัดและปรุงได้อร่อยถูกใจนั้นยากพอสมควร  สำหรับผู้ชื่นชอบเมนู “ผัดไทย” ที่มั่นใจด้ถึงความอร่อย ขอแนะนำให้ไปรับประทานที่ร้าน “แบล็คแคนยอน”  เพราะที่นี่ เมนูผัดไทย นับว่าขึ้นชื่อว่าอร่อยเด็ด โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ “ผัดไทยแชมป์โลก” จากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งการันตีได้ถึงมาตรฐานความอร่อย ซึ่งมีความโดดเด่นทั้งด้านการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ เน้นคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ    

 ในวันนี้ “แบล็คแคนยอน” ได้ต่อยอดเมนู “ผัดไทย” สูตรแชมป์โลก สู่เมนู “ผัดไทยสไตล์ฟิวชั่น”  โดยได้รังสรรจนเกิดเมนูผัดไทยที่หลากหลาย เพื่อนำเสนอให้ผู้ชื่นชอบผัดไทยได้ลิ้มลอง  ในเทศกาล “ Pad Thai” Festival (ผัดไทย เฟสติวัล) ซึ่งจะนำเสนอเมนูผัดไทยในรูปแบบของอาหารจานพิเศษที่มีความหลากหลายและแปลกใหม่ แต่คงไว้ซึ่งความอร่อยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ตามแบบฉบับสูตรเฉพาะความอร่อยระดับแชมป์โลก ที่ปรุงสดทุกเสิร์ฟ

 สำหรับ เมนูผัดไทย ในเทศกาล “Pad Thai” Festival (ผัดไทย เฟสติวัล) ที่ “แบล็คแคนยอน” ได้รังสรรขึ้นมาในสไตล์ฟิวชั่น ได้คัดเลือกวัตถุดิบนานาชนิด มาผสมผสานจนได้เมนูผัดไทย ที่มีความหลากหลาย ให้รสชาติความอร่อยที่ไม่แตกต่างด้านรสชาติ แต่ให้รสสัมผัสที่มีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป โดยมีให้เลือกด้วยกันถึง 5 เมนู ด้วยกัน คือ

 ผัดไทย..เส้นจันท์กุ้งสด เมนูดั้งเดิมที่เป็นที่นิยมรับประทานกันทั้งชาวไทยแล้วชาวต่างชาติ  โดดเด่นที่ “เส้น” โดยใช้เส้นจันท์ที่มีความเหนียวนุ่ม ผัดกับซอสผัดไทยรสชาติกลมกล่อม พร้อมด้วยกุ้งสดกรอบ จึงจะได้ความเหนียวนุ่ม อร่อย ครบรส

 ผัดไทย...เส้นจันท์ซีฟู้ด เส้นจันทร์เหนียวนุ่ม ผัดกับซอสผัดไทยเข้มข้น พร้อมทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ตัวโต  ได้รสชาติแบบต้นตำรับ อร่อยครบรส
 ผัดไทยเกี๊ยวกรอบกุ้งสด ความพิเศษของเมนูนี้คือใช้แผ่นเกี๊ยวกรอบแทนการใช้เส้น ปรุงรสด้วยซอสผัดไทยสูตรเด็ด แล้วใส่กุ้งตัวโตๆ ความอร่อยเด็ดอยู่ที่ซอสผัดไทยที่ซึมลงไปในแผ่นเกี๊ยวกรอบๆ นั่นเอง

 ข้าวผัด..ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่ เมนูข้าวผัดสร้างสรรค์ที่นำข้าวสวยหอมกรุ่นมาผัดให้เข้าซอสผัดไทยเข้มข้น เครื่องผัดไทย และกุ้งตัวโต ห่อด้วยไข่หนานุ่ม เป็นการผสมผสานเมนูข้าวผัดและความเข้มข้นกลมกล่อมของผัดไทยได้เป็นอย่างดี

 ฟูซิลลี่..ผัดไทยกุ้งสด เมนูลูกครึ่งที่นำเส้นฟูซิลลี่ต้นตำรับนำเข้าจากอิตาลี่ มาผัดให้เข้ากับส่วนผสมต่างๆ ซอสผัดไทยที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไทยพร้อมทั้งกุ้งสดตัวโต เข้ากันได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้เมนูผัดไทยฟิวชั่นที่มีเป็นความแตกต่างอย่างลงตัว

 ขอเชิญลิ้มลองความอร่อยกับเมนู “ผัดไทย” สูตรระดับแชมป์โลก ในเทศกาล “ผัดไทย เฟสติวัล” [Pad Thai” Festival] และอีกหลากหลายเมนูอร่อย  ได้ที่ แบล็คแคนยอน ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 นี้

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.