เครื่องดื่มตราช้าง เปิดตัวซีรีย์โฆษณาชุดใหม่

นำเสนอแนวคิด “เพื่อเพื่อน..เต็มที่เสมอ”

ข่าว PR Focus

เครื่องดื่มตราช้าง” เปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพื่อเพื่อน เต็มที่เสมอ”  โดยมีเป้าหมายที่จะสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ “ช้าง เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลัก ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เต็มที่กับทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การพักผ่อน ความรัก และความสัมพันธ์ระหว่าง “เพื่อน” 
สำหรับ งานโฆษณาชุดใหม่ “เครื่องดื่มตราช้าง” ได้ 3 หนุ่มฮอต  โดม ปกรณ์ ลัม - ภูมิ – เพชรจ้า ที่มีคาแรคเตอร์ภาพลักษณ์โดดเด่นและไลฟ์สไตล์สนุกสนาน สอดคล้องกับแบรนด์ช้างอย่างกลมกลืน มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเอง  อันเป็นแรงบันดาลใจ กลายมาเป็นภาพยนตร์โฆษณาที่นำเสนอภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ 3 สถานการณ์  โดยในตอนแรก จะนำเสนอภารกิจในรูปแบบของ “โดม”  ทั้งนี้  เนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณาเล่าถึง   เพื่อนกลุ่มหนึ่งวางแผนปฏิบัติภารกิจบางอย่างลับๆ  พวกเขาขับรถบรรทุก “ช้าง” ไปจอดที่บ้านหลังหนึ่ง และพยายามแอบเข้าไปในบ้านในแนวหนังแอกชั่น  แล้วภารกิจลับก็สะดุด เพราะเกิดเสียงดัง เจ้าของบ้านรู้ตัวออกมาดู พบกับภาพเซอร์ไพร์ส เพื่อนๆ ตั้งใจมาจัดปาร์ตี้ให้กับเจ้าของบ้านที่ขาหัก เพราะต้องการให้เพื่อนหายเศร้า พร้อมกับอวยพรให้เพื่อนหายเจ็บเร็วๆ
ภาพยนตร์โฆษณาชุด “เพื่อเพื่อนเต็มที่เสมอ” นี้ นำเสนอทั้งหมด 3 ตอน ๆโดยตอนแรกนำเสนอภารกิจเพื่อเพื่อนในรูปแบบของโดม ปกรณ์ ลัมมีความยาว 60 วินาที และได้เริ่มแพร่ภาพออกอากาศเรียบร้อยแล้ว ตอนที่ 2 นำเสนอภารกิจของ “ดีเจเพชรจ้า” และที่กำลังจะตามมาตอนที่ 3 นำเสนอภารกิจของ “ดีเจภูมิ” ซึ่งภาระกิจจะสนุกสนานเพียงใดนั้น ต้องคอยติดตามชมภาพยนตร์ ที่จะทยอยออกอากาศตามลำดับ นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรม ออนไลน์แคมเปญ เชิญชวนให้แชร์โมเม้นท์ดีๆ ระหว่างเพื่อน เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพที่เงินหาซื้อไม่ได้  โดยสามารถเลือกได้ว่าต้องการเซอร์ไพรส์เพื่อนรูปแบบไหน มีให้เลือกด้วยกัน 3 รูปแบบ อาทิ Exclusive Party Hideaway ปาร์ตี้สุดชิลล์ ณ ดินแดนในฝัน หรือ Exclusive Football Moment ชมการแข่งขันฟุตบอลแม็ทช์สำคัญของทีม Everton ติดขอบสนามกูดิสันปาร์ค ประเทศอังกฤษ  และสุดท้ายกับ Exclusive Start-up Biz การมอบโอกาสทางธุรกิจทั้งเงินลงทุนและการเรียนรู้กลยุทธ์ทางธุรกิจจากผู้บริหารชั้นนำ ผ่าน
www.facebook.com/changworld  ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน เป็นต้นไป
สำหรับ ผู้สนใจสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมต่างๆ  และติดตามเรื่องจริง Behind the scene เวอร์ชั่นพิเศษของ 3 หนุ่ม โดม - ภูมิ - เพชรจ้า ที่จะเผยเรื่องราวแบบเต็มๆ กันได้ผ่าน 
www.facebook.com/ChangWorld  เช่นกัน

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.