วอร์มวู้ด คาเฟ่ [Warm Wood Café] จัดเมนู “อีสเตอร์” เพื่อการฉลอง..สุดพิเศษ

ข่าว PR Focus

วอร์มวู้ด คาเฟ่ [Warm Wood Café] ร่วมฉลอง “อีสเตอร์”  จัดเมนูสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกๆ คนมีโมเม้นท์ที่น่าจดจำ และประทับใจกับอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ภายใต้บรรยากาศแสนอบอุ่น คล้ายบ้านในชนบท แนวโพรวองซ์ ของฝรั่งเศส โดยอาหารแต่ละเมนูจะครีเอท นำสัญลักษณ์ของ “อีสเตอร์” มาเป็นส่วนประกอบให้น่ารับประทานเหมาะแก่การฉลองในเทศกาล “อีสเตอร์”

 เมนู “อีสเตอร์”  แนะนำจานแรกคือ  Grilled chicken salad with lemon dressing สลัดผักออแกนิกเสิร์ฟกับไข่ต้มและไก่ย่างกริลล์สุกกำลังดี พร้อมน้ำสลัดเลม่อน ราคา 260 บาท
 ส่วนของหวานแนะนำ Yogurt Panacota โยเกิร์ต พานาคอตต้า ตกแต่งโยเกิร์ตเป็นรูปไข่นุ่มๆ รสชาติหวานละมุน เข้ากับช็อกโกแลตกานาชเข้มข้น ราดซอสราสเบอรร์รี่และผลไม้สด ให้ฉุ่มช่ำลิ้นกับรสหวานและเปรี้ยวที่พอเหมาะ ราคา 180 บาท ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่ม  Strawberry puree and juice with lime มอกเทลผลไม้หอมหวานสตรอเบอร์รี่ และเปรี้ยวจี๊ดจากมะนาว เพื่อให้ความสดชื่นและอร่อยลงตัว ราคา 140 บาท 

นับเป็นอาหารชุดสุขภาพ ที่เหมาะแก่การฉลอง “อีสเตอร์” อย่างมีความสุข  ขอเชิญมาร่วมสัมผัสเมนู “อีสเตอร์” ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 นี้ (เพียงวันเดียวเท่านั้น) ที่ วอร์มวู้ด คาเฟ่[Warm Wood Café] โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 02-714-9974 หรือผ่าน www.facebook.com/warmwoodcafe
 

News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.