เก็ทสึโนวา, นิว-จิ๋ว และ ป๊อบ ปองกูล

คอนเนค ความสุข...เกินพิกัด ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ป๊อป เฟรช”

บิ้วแฟนคลับชาว “ศรีสะเกษ” ฟินเวอร์

ข่าว PR Focus

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”  คอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม และแฟนคลับ “ช้าง” ทั่วประเทศต่างรอคอยให้ไปเยือน เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ “คอนเนค” สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน, เวที, แสงสีและเสียง เป็นการเชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง”โดยจุดเด่นของคอนเสิร์ตก็คือ นำคอนเนคชั่นของความเป็นเพื่อนมาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งยากที่จะพบบนเวทีคอนเสิร์ตทั่วๆไป อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ผู้มาร่วมชมคอนเสิร์ตได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทำให้ซึมซับกับบรรยากาศความมันส์ ได้อย่างลงตัว

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น   ในคอนเซ็ปต์ “Fresh” [เฟรช] ผ่าน 3 แนวดนตรี  ได้แก่ Rock Fresh [ร็อคเฟรช], Pop Fresh [ป็อปเฟรช] และ   Hip Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช]  โดยมีกำหนดที่จะทัวร์ไปจัดแสดงใน 19 จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ป๊อปเฟรช” กับศิลปินแนวป๊อประดับชั้นนำ ได้แก่ เก็ทสึโนวา, นิว-จิ๋ว และ ป๊อบ ปองกูล ที่บริเวณลานข้างบิ๊กซี จังหวัดศรีสะเกษ   อีกทั้งยังได้เซเลบริตี้แสนสวย “มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ” มาร่วมสร้างสีสันภายในงานทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียว

บรรยากาศในการเข้าชม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ป๊อปเฟรช” เป็นไปอย่างคึกคัก แฟนคลับ “ช้าง” ซึ่งเป็นกลุ่มวัย    คนรุ่นใหม่ ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นชายหญิงหน้าตาดี ทะยอยมาลงทะเบียนตั้งแต่ 5 โมงเย็น จนเป็นกลุ่มหนาแน่นเป็นจำนวนนับหมื่นคนอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าไปสู่ภายในจะพบกับ แอคทิวิตี้โซน ซึ่งจะมีเล่นเกมส์สุดมันส์ ได้แก่ The Tower: น้ำ...เสียงสูง เรียงวัสดุให้สูงและตั้งอยู่ได้นานตามเวลาที่กำหนด, เกมส์ What is this song?:  เพลงอะไร....ลองทายดู ให้ช่วยกันทายชื่อเพลง, เกมส์ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh!  ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง ภายในเวลาที่กำหนด และเกมส์   It’s your Turn: ตาดีได้ ตาร้ายเสีย   สุ่มเลือกภาพแล้วจับคู่ให้ตรงกันท้าทายความสามารถให้เล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่ม มีของรางวัลแจกมากมาย โดยทุกเกมส์มีของรางวัลแจก  ให้อย่างจุใจ เกมส์ที่มีคิวต่อยาวมากที่สุดก็คือ  The Drum King: จังหวะ จะ Fresh!  ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังมี “คาราโอเกะบ็อกซ์” ให้นักร้องสมัครเล่นได้ทดสอบและประชันเสียงกันอย่างครื้นเครง

ก่อนที่จะเข้าไประเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่แสดงจากนักร้องชั้นนำ เก็ทสึโนว่า, นิว-จิ๋ว และ   ป๊อบ ปองกูล ที่มีสาวกแฟนเพลงมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียวตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับจำนวนมหาศาล ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ  “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ “ชาวศรีสะเกษ” เลยทีเดียว

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น” จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 โดยในการจัด ตั้งใจ   จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น  ด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ มอบให้กับแฟนช้าง ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ผ่าน 3 แนวดนตรี ซึ่งครีเอทแพลตฟอร์มดนตรีให้มีความสดใหม่ โดยนำความ “เฟรช” ที่ยังไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน มาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ  ได้แก่

• Rock Fresh [ร็อคเฟรช]  รวมเพื่อนนักร้องเพลงร็อคระดับชั้นนำมากระหน่ำความสุขอย่างสะใจ ให้แฟนเพลง        ได้กระโดดกันสุดแรง ร็อคเฟรชไปกับศิลปิน บอดี้สแลม, ค็อกเทล, มัสเกตเทียส์, บิ๊กแอส โมเดิร์นด็อก และ โปเตโต้ เป็นต้น
• Pop Fresh [ป๊อบเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงป๊อบ ฟังสบายๆ ร้องตามได้ทุกเพลง ในทุกบรรยากาศ ป๊อบเฟรช  ไปกับ อาทิ ว่าน ธนกฤต, ปาล์มมี่, ลิปตา, สิงโต นำโชค และ แทตทูคัลเลอร์ เป็นต้น
• Hip-Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงอิปฮอป เพลงแนวๆ ถูกใจคนวัยมันส์ ฮิปฮอปเฟรช ไปกับ             โจอี้ บอย, สิงห์เหนือเสื้อใต้ และ ดีเจสไปดี้มังกี้ เป็นต้น

ป๊อบ [ปองกูล สืบซึ้ง] ขวัญใจแฟนเพลงป๊อป เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี Pop Fresh    [ป็อปเฟรช] โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงป๊อป รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!!    ที่สามารถครีเอทให้แฟนเพลง …”

นิว  [นภัสสร ภูธรใจ] ขวัญใจแฟนเพลงป๊อป  เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า  “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี POP Fresh [ป๊อปเฟรช] โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงป๊อป อย่างพี่ ป๊อบ ปองกูล และ วงเก็ทสึโนวา ส่วนตัว รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีอีกรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!! ที่สามารถครีเอทให้แฟนเพลง”

เนม [ปราการ ไรวา] นักร้องนำวง เก็ทสึโนวา กล่าวว่า“ดีใจมากๆ ที่ได้มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี POP Fresh [ป๊อปเฟรช]  และรู้สึกประทับใจ ไม่คิดว่าจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ วันนี้ เราเตรียมเพลงสนุกๆมากมายที่จะทำให้แฟนๆ ชาวศรีสะเกษ ได้สนุกไปกับบทเพลงเพราะๆ เพื่อแชร์ความสุขและประสบการณ์ทางดนตรีให้กับทุกๆ คน 
พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ครั้งต่อไป กับแนวเพลง Rock Fresh [ร็อคเฟรช] นำโดย ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส, บิ๊กแอส และ ดา เอ็นโดรฟิน ในวันที่ 19 มีนาคม 2559 ที่ เมืองใหม่สกลนคร บขส.2  จังหวัดสกลนคร  อีกทั้ง พบกับ ความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ที่จะมากระหน่ำความมันส์..สะใจ ให้กับชาวกรุงเทพฯ สมต่อการรอคอย ในคอนเซ็ปต์ “ร็อคเฟรช” กับสุดยอดศิลปินร็อคชั้นนำ บอดี้แสลม, โปเตโต้ , บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ไฟว์อาวเวอร์ส  มาพร้อมเหล่า เซเล็บบริตี้…สุดฮอต   ในเสาร์วันที่ 9 เมษายน 2559 ที่ลุมพินีแสควร์ กรุงเทพฯ ร่วม Connect (คอนเนค)  ไปด้วยกันที่
www.changmusicconnection.com   และ  www.facebook.com/ChangWorld  

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.