ค็อกเทล - โมเดิร์นด็อก และ มัสเกตเทียร์

คอนเนคความมันส์ ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อค เฟรช”

คลื่นมหาชน…ต้อนรับอย่างอบอุ่นที่ “มหาสารคาม”

ข่าว PR Focus

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”  คอนเสิร์ตที่เชื่อมทุกสัมผัสเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน,เวที,แสง สี เสียงอย่างเต็มรูปแบบ โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากวัยรุ่นทั่วประเทศ จุดเด่นของคอนเสิร์ตคือ เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน    นำคอนเนคชั่นของความเป็นเพื่อนมาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษที่หาไม่ได้บนเวทีคอนเสิร์ตทั่วไป อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลมากมาย เป็นคอนเสิร์ตที่เปิดประสบการณ์ทางดนตรี บนเวทีระดับ”ช้าง”

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น      ในคอนเซ็ปต์ “Fresh” [เฟรช] ผ่าน 3 แนวดนตรี  ได้แก่ Rock Fresh [ร็อคเฟรช], Pop Fresh [ป็อปเฟรช] และ Hip Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช]  โดยมีกำหนดที่จะทัวร์ไปจัดแสดงใน 19 จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2559 โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช”     กับศิลปิน      ร็อคชั้นนำ ได้แก่ โมเดิร์นด็อก, มัสเกตเทียร์ และ ค็อกเทล  ที่จะมาร่วมสร้างความมันส์ ที่ลานหน้าป้าย (ขามเรียง) จังหวัดมหาสารคาม   

บรรยากาศในการเข้าชม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” ที่จังหวัด “มหาสารคาม”  เป็นไปอย่างคึกคัก    แฟนคลับ “ช้าง” ซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นชายหญิงหน้าตาดี ทยอยมาลงทะเบียนตั้งแต่ 6 โมงเย็น หนาแน่นเป็นจำนวนหลายพันคนอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าสู่ภายในจะพบกับ แอคทิวิตี้โซน ซึ่งจะมีเล่นเกมส์สุดมันส์ ได้แก่ The Tower: น้ำ...เสียงสูง เรียงวัสดุให้สูงและตั้งอยู่ได้นานตามเวลาที่กำหนด, เกมส์ What is this song?:  เพลงอะไร....ลองทายดู ให้ช่วยกันทายชื่อเพลง, เกมส์ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh!  ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง ภายในเวลาที่กำหนด และเกมส์   It’s your Turn: ตาดีได้ ตาร้ายเสีย   สุ่มเลือกภาพแล้วจับคู่ให้ตรงกันท้าทายความสามารถให้เล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่ม มีของรางวัลแจกมากมาย โดยทุกเกมส์มีของรางวัลแจกให้อย่างจุใจ เกมส์ที่มีคิวต่อยาวมากที่สุดก็คือ  The Drum King: จังหวะ จะ Fresh!  ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังมี “คาราโอเกะบ็อกซ์” ให้นักร้องสมัครเล่นได้ทดสอบและประชันเสียงกันอย่างครื้นเครง

ก่อนที่จะเข้าไประเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่เปิดด้วย มัสเกตเทียร์ ตามด้วย โมเดิร์นด็อก และปิดท้ายกันที่ไฮไลท์กับวง “ค็อกเทล” ที่มีสาวกทางดนตรีมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียวตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับหลายพันคน ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ  “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ “ชาวมหาสารคาม” เลยทีเดียว

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 โดยในการจัด ตั้งใจ   จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น  ด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ มอบให้กับแฟนช้าง ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ผ่าน 3 แนวดนตรี ซึ่งครีเอทแพลตฟอร์มดนตรีให้มีความสดใหม่ โดยนำความ “เฟรช” ที่ยังไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน มาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ  ได้แก่

• Rock Fresh [ร็อคเฟรช]  รวมเพื่อนนักร้องเพลงร็อคระดับชั้นนำมากระหน่ำความสุขอย่างสะใจ ให้แฟนเพลง  ได้กระโดดกันสุดแรง ร็อคเฟรชไปกับศิลปิน บอดี้สแลม, ค็อกเทล, มัสเกตเทียส์, บิ๊กแอส ,โมเดิร์นด็อก,เคลียส์, และ โปเตโต้ เป็นต้น
• Pop Fresh [ป๊อบเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงป๊อบ ฟังสบายๆ ร้องตามได้ทุกเพลง ในทุกบรรยากาศ ป๊อบเฟรช  ไปกับ อาทิ ว่าน ธนกฤต, ปาล์มมี่, ลิปตา, สิงโต นำโชค และ แทตทูคัลเลอร์ เป็นต้น
• Hip-Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงฮิปฮอป เพลงแนวๆ ถูกใจคนวัยมันส์ ฮิปฮอปเฟรช ไปกับ โจอี้ บอย, สิงห์เหนือเสือใต้ และ ดีเจ สไปด้ามังกี้ เป็นต้น

 ป๊อด [ธนชัย อุชชิน] นักร้องนำวงโมเดิร์นด็อก ขวัญใจแฟนเพลงร็อค เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า  “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี Rock Fresh [ร็อคเฟรช] โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงร็อค รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!! ที่สามารถครีเอทให้แฟนเพลง ”

เท็น [ชาครีย์ ลาภบุญเรือง] นักร้องนำวงมัสเกตเทียส์ กล่าวเสริมว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี Rock Fresh [ร็อคเฟรช] ในวันนี้ได้รับการตอบรับจากชาวมหาสารคามอย่างอบอุ่น รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขให้กับแฟนๆ และวันนี้เราก็ได้เตรียมเพลงร็อค มันส์ๆ มาร้องแบบจัดเต็มให้กับแฟน รับรองว่า !!  คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”  ที่คนได้มันส์กันอย่างเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

โอม [ปัณฑพล ประสารราชกิจ] นักร้องนำวงค็อกเทล กล่าวเสริมว่า “รู้สึกประทับใจและขอบคุณแฟนๆ “ช้าง”  ในจังหวัดมหาสารคาม อย่างมาก  ผมมีความสุขมาก กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี Rock Fresh [ร็อคเฟรช] ซึ่งเราได้มาร่วมกันร้องเพลงร็อคมันส์ๆ สะใจ ให้ทุกท่านได้กระโดดแบบสุดเหวี่ยงไปกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเพื่อน สมกับเป็นที่สุดแห่งงานดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง” !!!!!!
       
พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ Pop Fresh (ป๊อบ เฟรช) นำโดย โดย เกสโนว่า , นิว- จิ๋ว และ ป๊อบ ปองกูล ในวันที่ 12 มีนาคม 2559 พร้อมพบกับเซเล็บบริตี้สุดสวย มายด์ (ณภศศิ สุรวรรณ), ที่ลานข้างบิ๊กซี จังหวัดศรีสะเกษ สามารถร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่
www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.