แบล็คแคนยอน ส่งมอบความอร่อย ในเทศกาลแห่งความสุข
เปิดตัวชุดเมนู “Season of Happiness 2016”
แบล็คแคนยอน ร้านกาแฟและอาหารอร่อยระดับแชมป์ ส่งมอบความอร่อย ในเทศกาลแห่งความสุข กับชุดเมนูพิเศษ “Season of Happiness [ซีซั่น ออฟ แฮปปี้เนส] 2016” รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเมนู ที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุที่ได้จากการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ปรุงสด ทุกเสิร์ฟ กับสเต็กในสไตล์ฟิวชั่นฟู้ด ที่ผสมผสานเข้ากับซอสประเภทต่างๆ เพื่อให้ทุกคำช่วยเติมเต็มพลังให้กับชีวิต ได้แก่ สเต็กปลากะพงทอดอัลมอนด์ซอสมะขาม เมนูที่อุดมไปด้วย Omega 3, 6 วิตามิน และแร่ธาตุ ซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เสิร์ฟคู่กับข้าวผัดกระเทียมนุ่มๆ หอมอร่อย สเต็กปลากะพงย่างซอสต้มยำ สเต็กปลากะพงย่างซอสทาร์ทาร์ฮันนี่ และสเต็กหมูคูโรบูตะซอส แกงเขียวหวาน เสิร์ฟคู่กับเส้นสปาเก็ตตี้ “แอคเนซี” ต้นตำรับพาสต้าคุณภาพสูงจากโรงงานแอคเนซีที่เก่าแก่ที่สุดของอิตาลี
นอกจากนี้ แบล็คแคนยอน ได้รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มรสชาติอร่อยเข้มข้น เพื่อเสริมเข้ากับเทศกาล ได้แก่ คริสมาสต์ คาปูชิโนร้อน กาแฟเย็นสวีทตี้คาราเมล ช็อกโกแลตคุกกี้แฟรปเป้ และ ชาเขียวมัทชะคุกกี้แฟรปเป้ เพื่อให้ทุกแก้ว ที่เสิร์ฟเสริมบรรยากาศและเพิ่มความรู้สึกสดชื่นในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่มาเยือน ร่วมอิ่มอร่อยกับชุดเมนู “Season of Happiness [ซีซั่น ออฟ แฮปปี้เนส] 2016” ได้แล้วที่แบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2559