“ช้างศึก” นักเตะทีมชาติ ร่วมเซ็นต์ชื่อบนช้างศิลปะ

จัดแสดงในงาน “เอเลเฟนท์พาเหรด” เพื่อประมูลหารายได้ช่วย “ช้างไทย”

ข่าว PR Focus

“ทีมช้างศึก” หรือ นักฟุตบอล “ทีมชาติไทย” ที่กำลังโด่งดังด้วยฝีเท้าที่จัดจ้าน แต่จะมีใครจะรู้บ้างว่า ทีมนักเตะเหล่านี้ ยังมีหัวใจที่หล่อเช่นเดียวกับรูปลักษณ์สมกับที่มีประชาชาติเฝ้าคอยติดตามผลงานอย่างใกล้ชิด  โดยล่าสุด “เครื่องดื่มตราช้าง” ในฐานะผู้สนับสนุนหลักกิจกรรม “เอเลเฟนท์พาเหรด”นิทรรศการศิลปะช้างเพ้นท์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดึงนักเตะทีมช้างศึกขวัญใจชาวไทย อาทิ  ธีราธร บุญมาทัน,เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์,นฤบดินทร์ วีรวัฒนโนดม และสินทวีชัย หทัยรัตนกุล ร่วมเซ็นชื่อลงรูปปั้นช้างเพื่อนำไปประมูลหารายได้ช่วยเหลือ  “ช้างไทย” นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมคืนประโยชน์ให้กับสังคม ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในกรุงเทพมหานคร
ความน่าสนใจของ นิทรรศการ เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ  จะจัดแสดงศิลปะรูปปั้นช้างระบายสีสดใสสวยงาม ซึ่งได้ผ่านการระบายสีและตกแต่ง จากศิลปินหลากหลายสาขาที่มีชื่อเสียง อาทิ นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ทัชชกร ยีรัมย์ (จา พนม), สิรินยา บิชอพ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และนักฟุตบอลทีมชาติไทย หรือ “ทีมช้างศึก”ที่ได้ร่วมกันเซ็นต์ชื่อ เป็นต้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา และจัดแสดงให้คนไทยรวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้มาชมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

ธีราทร บุญมาทัน หรือ "เจ้าอุ้ม” กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มีส่วนร่วมเซ็นต์ชื่อ บนช้างศิลปะ ยิ่งทราบว่าจะนำช้างไปประมูล เพื่อหารายได้ช่วยเหลือช้างไทย ยิ่งรู้สึกยินดีที่สุด เพราะช้างเป็นสัตว์ประจำชาติไทยของเรา อะไรที่จะช่วยให้ “ช้าง” ได้อยู่คู่กับประเทศชาติไปนานๆ ผมเต็มใจที่จะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ครับ บริษัท หรือ ท่านใดที่ประมูลช้างศิลปะ ผมขอขอบพระคุณมากๆ ครับ”
 
สินทวีชัย หทัยรัตนกุล หรือ ตี๋ กล่าวว่า” ชื่อทีมชาติไทย ก็คือ “ช้างศึก” รูปปั้นศิลปะช้าง ที่สมาชิกทีมชาติไทย ร่วมกันเซ็นต์ชื่อนั้น เป็นช้างสีเขียว แต่งองค์คล้ายช้างศึกเลยครับ ดูเรียบๆ แต่ก็เท่ห์ คิดว่าถ้าได้ไปจัดแสดงในงานนิทรรศการ ก็น่าจะดึงดูดสายตาผู้ชมได้ไม่มากก็น้อยและดีใจมากที่ได้มีส่วนร่วม เพื่อช่วยเหลือช้างไทยครับ และอยากเชิญชวนให้ทุกคน หาโอกาสไปชมนิทรรศการช้างเพ้นท์ศิลปะ หรือนิทรรศการ เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ  ด้วยครับ ”

สำหรับรูปปั้น “ช้างชัยชนะ” คือ ตัวแทนแห่งมิตรภาพระหว่างทีมชาติไทยและแบรนด์ช้าง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มากกว่า 12 ปี ซึ่งความสำเร็จของทีมช้างศึกที่ผ่านมา สร้างความภาคภูมิใจ และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว และเติมเต็มความสุข ให้กับคนไทยทั้งชาติผ่านกีฬาฟุตบอล  

นิทรรศการ เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ เป็นนิทรรศการที่รวมรูปปั้นช้าง สูง 1.5 เมตร จำนวน 88 ตัว โดยจะจัดแสดงฝูงช้างทั้งหมด เริ่มต้นที่ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ในวันที่ 1 - 18 ธันวาคม 2558  จากนั้นจะไปยังเอเชียทีค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันที่ 18 ธันวาคม 2558 – 11 มกราคม 2559 ก่อนจะเคลื่อนขบวนไปจัดแสดงที่สวนลุมพินีในวันที่ 15 - 29 มกราคม 2559 เพื่ออวดสายตาให้คนไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ได้มาชมนิทรรศการอย่างใกล้ชิดผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์http://www.elephantparadebangkok.com

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.