สินค้าเก๋ๆ ดีไซน์โดนๆ จากญี่ปุ่น พบกันได้ในงาน“GOOD GOODS JAPAN”

ข่าว PR Focus

สินค้าญี่ปุ่น ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะให้ความสำคัญด้านการดีไซน์ และคำนึงรายละเอียดเล็กๆ น้อย ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน จนกลายเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดให้ผู้คนชื่นชอบและสนใจหามาใช้สอย ในทุกๆ ปี องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร กรุงเทพฯ) จะเชิญนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น ได้มาร่วมออกร้าน เพื่อนำสินค้าใหม่ๆ มาจัดแสดง พร้อมทั้งจับคู่ธุรกิจกับ นักธุรกิจชาวไทย โดยในปีนี้ ได้จัดงานภายใต้ชื่อ GOOD GOODS JAPAN ซึ่งมีนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นจำนวนกว่า 43 แห่ง นำทัพสินค้าเก๋ๆ มากด้วยไอเดียในการดีไซน์มาจัดแสดง อาทิ
   กล่องเย็น หรือ GEL-COOL เป็นกล่องข้าว มีคุณสมบัติให้ความเย็นประมาณ 15 องศา  เป็นเวลา 3-4 ชั่วโมง ทำให้ถนอมอาหารให้มีคุณภาพดีได้ยาวนานขึ้น ตัวกล่องปลอดสารตะกั่ว และยังนำไปใช้กับไมโครเวฟ และเครื่องล้างจานได้อีกด้วย 

ถุงเย็น Instant Punch Cool เพียงทุบถุง ต่อยถุง หรือ กระแทกถุง ก็จะทำให้เจ้าถุงตัวนี้ เพิ่มความเย็นได้ถึง -2 องศาเซลเซียสในชั่วพริบตา โดยไม่ต้องนำไปแช่ในตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งแบบถุงเย็นรุ่นเก่าๆ โดยให้ระยะเวลาความเย็นได้นานถึง 45 นาที เลยทีเดียว นอกจากนี้ ตัวถุงยังได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา
เสื้อให้นม (Simple T) เหมาะสำหรับผู้หญิงที่พึ่งคลอดลูก และต้องให้นมลูกเล็กๆ ในที่สาธารณะได้อย่างมิดชิด เพราะตัวเสื้อได้รับการออกแบบ ให้มีโครงสร้างที่ช่วยปกปิดหน้าอก ด้วยวัตถุดิบชั้นดี มีความแข็งแรง และเทคนิคการเย็บที่ปราณีต เพื่อให้เหล่าคุณแม่ใช้งานได้อย่างสบายใจ สามารถให้นมได้โดยไม่ต้องเลือกสถานที่อีกต่อไป 

“ช้อนนุ่ม” ผลิตจากซิลิโคน ภายในซิลิโคนมีไนล่อนเรซิน เนื้อเหนียวนุ่มแทรกอยู่ทำให้โค้งงอได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้ตักอาหารได้เกลี้ยง ให้สัมผัสที่นุ่มนวลต่อริมฝีปาก ใช้ป้อนอาหารได้อย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับเด็กทารก และ ผู้สูงวัย

“ปากกาพู่กัน”  ใช้ในงานศิลปะ โดยพู่กันของปากกาจะมีน้ำหมึกสีย้อมสูตรน้ำอยู่ในแท่งเดียวกัน เพียงแค่เปิดฝาก็ใช้งานได้ทันที มีทั้งหมด 20 สี ปลายพู่กันเป็นขนแปรงชั้นดี เหมาะกับการใช้วาดภาพที่มีรายละเอียดต่างกันเล็กๆ น้อยๆ อีกทั้ง ยังวาดได้หลายขนาดไป จนถึงเส้นที่มีขนาดใหญ่ๆ ได้ ได้เป็นอย่างดี

EDISON Fork & Spoon นวัตกรรมที่ช่วยให้การรับประทานอาหารได้สนุก ช่วยให้เด็กๆสามารถรับประทานอาหารประเภทเส้นได้ง่าย อาทิ เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นสปาเก็ตตี้ เป็นต้น เพราะตัวส้อมมีร่องหยักจับเส้นไม่ให้ลื่นหล่น ส่วนช้อนดีไซน์ให้มีปลายแบบตัด ใช้ตัดแบ่งเส้นให้รับประทานเป็นคำๆ ได้สะดวก ตัวด้ามจับออกแบบให้มีความโค้งมนเหมาะมือ เหมาะสำหรับเด็กเล็ก 

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าส่วนหนึ่งเท่านั้น หากว่า นักช้อป ที่ชื่นชอบของเก๋ๆ มีดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่น อยากพบกับทัพสินค้าที่มีมาให้เลือกอย่างจุใจ โดยเฉพาะนักธุรกิจที่กำลังมองหาลู่ทางในการลงทุนใหม่ๆ ต้องไม่พลาดงาน “GOOD GOODS JAPAN, JETRO Business Matching in Bangkok” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2558 ระหว่างเวลา10.00–16.30นาฬิกา บริเวณห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี โดยจะเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมงานลงทะเบียนผ่าน http://www.jetro.go.jp/goodgoods2015/th ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.