“ช้าง” จับมือ “โฟลฺวเฮ้าส์”

เชื่อมแหล่งแฮงค์เอ้าท์ เข้ากับงานศิลปะ

จัดงาน “Chang Surf Art, Friendship for Elephants”

ข่าว PR Focus

“ช้าง” ร่วมกับ “โฟล์วเฮาส์ แบงค์คอก” (Flow House Bangkok)  บีช คลับ สวรรค์ของนักโต้คลื่น แห่งเดียว ใจกลางกรุงเทพฯ จัดงานสุดชิค ช้าง เซิร์ฟ อาร์ต, เฟรนด์ชิฟ ฟอร์ อีเลเฟ่น (Chang Surf Art, Friendship for Elephants) กิจกรรมดีๆที่นำกลุ่มเพื่อนศิลปินและเซเล็บคนดัง มาร่วมกันสร้างสรรค์โมเม้นท์ของมิตรภาพครีเอทผลงานศิลปะบนเซิร์ฟบอร์ด ภายใต้คอนเซปต์ Friendship for Elephants เพื่อหารายได้สมทบทุนกองทุนวิจัยและอนุรักษ์ช้างไทย ณ ร้าน  “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) บาร์แอนด์เรสเตอรอง สไตล์ California Beach แหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดฮอตแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้
มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ช้าง” ได้ร่วมกับ “โฟลว์ เฮ้าส์ แบ็งคอก” จัดงาน ช้าง เซิร์ฟ อาร์ต, เฟรนด์ชิฟ ฟอร์ อีเลเฟ่น (Chang Surf Art, Friendship for Elephants)มีวัตถุประสงค์ที่จะดึงผู้ชื่นชอบงานศิลปะได้มารวมตัวกันทำกิจกรรมศิลปะ สร้างสรรค์ผลงานลงบนเซิร์ฟบอร์ด สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ถ่ายทอดมิตรภาพระหว่างเพื่อน สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ของช้าง

บรรยากาศภายในงาน ช้าง เซิร์ฟ อาร์ต,เฟรนด์ชิฟ ฟอร์ อีเลเฟ่น (Chang Surf Art, Friendship for Elephants) เต็มไปด้วยกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบงานศิลปะ เข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยมีศิลปินด้านงานศิลปะชื่อดัง P7 และ  NEV3R ศิลปินแนวสตรีทอาร์ตชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย กอลฟ์ พิชญะ  นิธิไพศาสกุล นักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดัง ที่มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะ ให้กับกลุ่มศิลปินอิสระจะมาร่วมกันเพ้นท์งานศิลปะโชว์ลงบนเซิร์ฟบอร์ด เพื่อการประมูลหารายได้สมทบการกุศลส่งต่อความสุขไปสู่ช้างกันด้วย นอกจากนี้ ยังจะมีการจัดจำหน่ายอาหารเมนูพิเศษจาก Chang Surf Bar โดยผู้สั่งอาหารเมนู Chang Surf Art จะได้รับอุปกรณ์ เพื่อนำไปวาดเพ้นท์ระบายสีสร้างสรรค์งานศิลปะ และโดย “ช้าง” และ “โฟล์วเฮาส์ แบงค์คอก” จะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายอาหารไปร่วมสมทบทุนกองทุนวิจัยและอนุรักษ์ช้างไทยด้วยเช่นกัน”

ด้าน กอลฟ์ พิชญะ นิธิไพศาสกุล นับเป็นซุปเปอร์สตาร์อีกคนหนึ่ง ที่มีความสามารถด้านงานศิลปะ  กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมงาน ช้าง เซิร์ฟ อาร์ต, เฟรนด์ชิฟ ฟอร์ อีเลเฟ่น (Chang Surf Art, Friendship for Elephants) วันนี้ผมก็ได้โชว์เพ้นท์ผลงานศิลปะบนเซิร์ฟบอร์ดกับศิลปินท่านอื่น อีกทั้งยังนำผลงานที่ผมเพ้นท์ไปประมูลเพื่อหารายได้สมทบทุน กองทุนวิจัยและอนุรักษ์ช้างไทยอีกด้วย สำหรับบรรยากาศวันนี้ถือได้ว่าอบอุ่นสุดๆ เพราะได้มา Meet & Greet กับเพื่อนๆและแฟนคลับที่นี่ ในบรรยากาศทะเลใจกลางกรุง เสียงเพลงเพราะๆ และชิลล์ไปกับอาหารอร่อยๆ สูตรพิเศษจาก “ช้าง เซิร์ฟ บาร์”(Chang Surf Bar!!!”

P7 ศิลปินกราฟฟิตี้ขวัญใจเด็กแนว กล่าวว่า “วันนี้ผมได้มาสร้างสรรค์ผลงานภายใต้คอนเซป เฟรนด์ชิฟ ฟอร์ อีเลเฟ่น (Chang Surf Art, Friendship for Elephants) งานศิลปะของผมในมาในแนวคิดของความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ที่มีช้าง มีน้ำ มีดอกไม้ที่สวยงาม ดูแล้วมีสีสันที่สดใส รู้สึกว่ามันเป็นโมเม้นท์ของมิตรภาพที่ได้รับช่วงเวลาดีๆ ที่เพื่อนๆ พากันมาครีเอทงานศิลปะร่วมกัน ได้มาแชร์ประสบการณ์การวาดภาพให้กับน้องๆกลุ่มศิลปินอิสระ ภายใต้บรรยากาศริมทะเลที่รู้สึกถึงความสบาย ความสนุกสนาน เหมือนมาพักผ่อน บอกได้เลยว่ามีความสุขมาก ที่ได้มา ช้าง เซิร์ฟ บาร์ วันนี้”
NEV3R ศิลปินแนวสตรีทอาร์ท กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและยินดีมาก ที่ได้มาร่วมกิจกรรม ช้าง เซิร์ฟ อาร์ต, เฟรนด์ชิฟ ฟอร์ อีเลเฟ่น (Chang Surf Art, Friendship for Elephants) งานศิลปะเป็นงานที่ผมรัก ถือได้ว่าเป็นชีวิตของผมเลยก็ว่าได้ และวันนี้ผมก็ได้เพ้นท์เซิร์ฟโชว์ในแนวคิดที่สื่อถึงกิจกรรมนี้นะที่ที่จัดขึ้นที่โฟลเฮาส์ แล้วก็งานนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือช้าง สร้างสรรค์เป็นรูปช้าง แล้วก็หยดน้ำเผื่อสื่อถึงการจัดงานในวันนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆที่ได้ทำร่วมกัน และขณะที่เพ้นท์ได้ยินถึงเสียงเซิร์ฟ บรรยากาศโดยรอบก็เหมือนอยู่ริมทะเล ทำให้รู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก!!!”
มิตรภาพที่เกิดขึ้น ภายใต้บรรยากาศดีที่ “ช้าง เซิร์ฟ บาร์”(Chang Surf Bar) บาร์แอนด์เรสเตอรอง ในคอนเซ็ปต์ California Beach แหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดชิค ที่เชื่อมโยงงานศิลปะในแนวสตรีทอาร์ท ส่งมอบให้กับกองทุนวิจัยและอนุรักษ์ช้างไทย เพื่อนำไปใช้ในงานต่างๆที่จะช่วยให้ช้างไทย สัตว์ประจำชาติของไทย ได้อยู่คู่กับคนไทยไปนานๆ  ปิดท้ายงาน ช้าง เซิร์ฟ อาร์ต, เฟรนด์ชิฟ ฟอร์ อีเลเฟ่น (Chang Surf Art, Friendship for Elephants) ด้วยดนตรีสดจากวง “เดอะพาร์คินสัน” และเหล่าดีเจที่มาร่วมกันสร้างความสนุกสนาน ประทับความทรงจำและมิตรภาพดีๆ ให้ก้าวเดินเคียงคู่กันต่อไป
ติดตามกิจกรรมดีๆจาก “ช้าง” และ “โฟล์วเฮาส์ แบงค์คอก” (Flow House Bangkok) ครั้งต่อไปได้ที่
www.facebook.com/ChangWorld และ www.facebook.com/Flowhousebangkok

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.