“ช้าง” มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ

นำทีมรองแชมป์ช้างฟุตบอลเซเว่นส์ “ธันยวัต สำเพ็ง 2 – บ้านศาลาดิน”

กระทบไหล่นักเตะบุรีรัมย์ยูไนเต็ด

ข่าว PR Focus

“ช้าง” เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ พาทีมธันยวัต สำเพ็ง 2 – บ้านศาลาดิน รองชนะเลิศการแข่งขัน “ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” [Chang Football Sevens] การแข่งขันฟุตบอล  7 คน รุ่นประชาชนอายุ 20 ปีขึ้นไปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บินตรง    ถึงจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกิจกรรมสุดวีไอพีที่“สนามนิวไอโมบายสเตเดี้ยม” ชมการแข่งขันฟุตบอลไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก 2015 “ศึกช้างชนช้าง” สโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ปะทะแข้งกับ สโมสรสุพรรณบุรีเอฟซี บน VIP Box ห้องซึ่งเป็นประสบการณ์  ดูฟุตบอลระหว่างเพื่อนที่พิเศษที่สุด พร้อมกิจกรรม Meet and Greet หลังจบการแข่งขันกับสุดยอดนักเตะจากสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม และชมการแข่งขันซุเปอร์ไบค์ รายการ BRIC Superbike Championship 2015 Race 1 ณ สนามแข่งรถระดับโลกวีไอพีรูมที่ “ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต”  

   ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ทีมรองแชมป์ฟุตบอลเซ่เว่นส์ประทับไว้ในความทรงจำไม่รู้ลืมจากการได้ไปเยือน ไอโมบายสเตเดี้ยม ก็คือ การได้สัมผัสประสบการณ์อย่างนักเตะมืออาชีพ ชมสเตเดี้ยมและ ห้องพักนักกีฬาที่ดีที่สุดในประเทศไทยแบบทุกซอกทุกมุมพร้อมชมการเก็บตัวฝึกซ้อมของสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดและร่วมพิธีมอบเสื้อที่ระลึกสุดพิเศษ  กับคุณกรุณา ชิดชอบ บอดร์บริหารทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ท่ามกลางผู้คนทั้งสนาม ชมการแข่งขันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่ “ศึกช้างชนช้าง”ระหว่างทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด-ทีมสุพรรณบุรี เอฟซี บน VIP Box ห้องวีไอพีสุดหรู ที่สามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งสนามพร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่ม โดยหลังจากการแข่งขันยังได้ร่วม Meet and Greet กับนักเตะสุดยอดฝีมือ ซึ่งได้รับเกียรติ     จากคุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด มาให้การต้อนรับอย่างใกล้ชิด  โดยพักที่โรงแรมอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด      ที่พักสไตล์ฟุตบอลแห่งแรกของประเทศไทย ให้ได้สัมผัสบรรยากาศที่พักแบบนักฟุตบอลอาชีพ
ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มีโอกาส ร่วมชมการแข่งขัน ซุเปอร์ไบค์ รายการ BRIC Superbike Championship 2015 Race 1 บนวีไอพีรูม (VIP Room)ตำแหน่งที่ดีที่สุดของสนาม อันเป็นสิทธิพิเศษที่มีแต่ช้างเท่านั้นที่ให้ได้
 ธันยวัต ฆังฆะ [เอ้] ผู้จัดการทีมธันยวัต สำเพ็ง2 บ้านศาลาดิน เผยว่า “รู้สึกภูมิใจที่ทีม  นักเตะสมัครเล่นได้มีโอกาสมาสัมผัสกับสนามฟุตบอลระดับฟีฟ่าแห่งเดียวในประเทศไทย ได้มาดูการฝึกซ้อม และร่วมชมการแข่งขันในแบบเอ็กคลูซีฟ บนที่นั่งที่ดีที่สุด ที่สำคัญได้ดูการจัดการของการฝึกซ้อมของนักเตะระดับอาชีพ  และได้สัมผัสกับนักเตะที่มีชื่อเสียงระดับประเทศอย่างใกล้ชิดด้วย เป็นรางวัลที่คิดเป็นมูลค่าไม่ได้จริงๆ โดยช้างได้ให้ทีมฟุตบอลสมัครเล่นได้เข้ามาแข่งขัน  “ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” [Chang Football Sevens]  เพื่อให้ได้มีโอกาสได้แสดงความสามารถ   โดยการแข่งขันที่ผ่านมามีความสนุกและท้าทายความสามารถ รวมถึงได้มาร่วมทริปที่บุรีย์รัมย์ในครั้งนี้ทำให้ได้ประสบการณ์และได้มิตรภาพระหว่างเพื่อนมากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากๆครับ
 ณัฐสิชณ์ ปรัชญ์ฐาภัทร [ต้น] กัปตันทีม ธันยวัต สำเพ็ง2 บ้านศาลาดิน กล่าวว่า “กิจกรรมตลอดสามวันที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ระดับวีไอพีที่พิเศษมากๆที่หาจากที่ไหนไม่ได้  ได้สัมผัสบรรยากาศของนักฟุตบอลมืออาชีพ ชมการฝึกซ้อมของสโมสรในดวงใจ อย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดอย่างใกล้ชิด ได้พบกับคุณเนวิน ประธานของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และที่สำคัญได้รับเสื้อที่ระลึกในสนามก่อนเริ่มการแข่งขัน กับคุณกรุณา ท่ามกลางสายตาของผู้ที่ร่วมชมนับหมื่นคนในสนามเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมากครับ โดยทีมธันยวัต สำเพ็ง2 บ้านศาลาดิน รวมตัวกันในกลุ่มเพื่อนและได้เข้าร่วมการแข่งขัน  “ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” [Chang Football Sevens] ซึ่งการแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้น แข่งขันกับแชมป์ของแต่ละจังหวัดจนมาถึงรอบตัดสิน ตลอดทั้งการแข่งขัน ได้ประสบการณ์ดีๆมากมาย ทำให้เพื่อนๆได้กลับมารวมตัวกัน ได้ร่วมทีมกับนักเตะในตำนาน นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆครับ “
นาย ณัฐวุฒิ คำภา[ซอล] หนึ่งในสมาชิกทีมธันยวัต สำเพ็ง2 บ้านศาลาดิน เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้มาร่วมทริปกับช้าง ที่บุรีรัมย์ในครั้งนี้ ได้มาละได้ชมการแข่งขันซูเปอร์ไบค์บนที่นั่งที่เยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ในสนามแข่งรถระดับเอเชีย  ถือว่าเป็นรางวัลที่คุ้มค่าและเป็นประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ โดยการแข่งขัน“ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” [Chang Football Sevens] ได้ให้มิตรภาพ ได้ซ้อมด้วยกัน ได้สังสรรค์เฮฮา ได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อน เหมือนสโลแกนของช้างที่ว่า “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” จริงๆ โดยให้โอกาสนักฟุตบอลสมัครเล่นได้มาทดสอบฝีเท้า สัมผัส         ประการณ์เจ๋งๆ และได้ร่วมทีมกับนักเตะในตำนานของเอเวอร์ตันด้วย จึงอยากเชิญชวน นักเตะ    ที่สนใจ มาเข้าร่วมการแข่งขัน“ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” [Chang Football Sevens] ในครั้งหน้า เพื่อสัมผัสประสบการณ์ดีๆระหว่างเพื่อน ถึงแม้ว่าผลจะเป็นอย่างไรแต่รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน”
 ส่วนทีมชนะเลิศการแข่งขัน“ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” [Chang Football Sevens] ในครั้งนี้ จะได้รับโอกาสไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ประเทศอังกฤษแบบยกทีม เพื่อชมการแข่งขันแม็ทช์สำคัญในพรีเมียร์ลีกแบบติดขอบสนาม   ในวีไอพีบ็อกซ์ ห้องวีไอพีสุดหรู เดินทางไปทัวร์สนามฟุตบอลระดับตำนาน “กูดิสันปาร์ค”  และ “ฟินซ์ฟาร์ม  อะคาเดมี่” อีกทั้ง ยังได้ร่วมกิจกรรม Meet and Greet  กับนักเตะเอฟเวอร์ตันในดวงใจอย่างใกล้ชิด และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน“ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” [Chang Football Sevens] ที่จะจัดขึ้นในในครั้งต่อไป และร่วมแชร์ประสบการณ์กับทีมแชมป์ “Chang Football Sevens” [ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์]“ ได้ทาง
www.changfootballsevens.com และ www.facebook.com/ChangWorld

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.