“ช้าง” เติมเต็มคำว่าเพื่อน กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”

ในคอนเซ็ปต์ ดิ อินดี้ คอนเนคชั่น บาย มายด์ ที่ “อุบลราชธานี”

ข่าว PR Focus

“ช้าง” ชวนชาวอินดี้มาร่วม “เติมเต็มคำว่าเพื่อน”เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (ดิ อินดี้ คอนเนคชั่น บาย มายด์) จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครีเอทสำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะนำโดยที่สุดแห่งเพลงแนวอินดี้โดยวงมายด์ เสริมทัพกับ มอร์นิ่ง ซูน และลิปตา ที่อุบลสแควร์ (ลานข้าง Big C) จังหวัดอุบลราชธานี

“ช้าง” ได้มีแคมเปญเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ สร้างสรรค์คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ซึ่งจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในวงการดนตรีไม่ว่าจะเป็น เวที แสงสีเสียง รวมไปถึงศิลปินนักร้องที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาถ่ายทอดความมันส์ในคอนเซ็ปต์ต่างๆ ได้แก่ The Hip Connection by Joey boy, The Rock Connection by Modern Dog และในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection by Mild” ทั้งนี้ มีเป้าหมายในการจัดแสดง ใน 15 จังหวัด ทั่วประเทศโดยจังหวัดที่ได้จัดแสดงไปแล้ว เปิดตัวที่กรุงเทพฯ พิษณุโลก นครราชสีมา ขอนแก่น เชียงใหม่ ลพบุรี สุราษฏร์ธานี ชลบุรี นครสวรรค์ สกลนคร และนครปฐม ซึ่งล้วนได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามมีคนสนใจเข้าร่วมชมแต่ละครั้งกว่า 3,000 – 5,000 คน 

การจัดคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรี ครั้งยิ่งใหญ่ของช้าง นับเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Moments together made memorable” เติมเต็มคำว่าเพื่อน ผ่านการนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิปฮอป, ร็อค และอินดี้  โดยจะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุดในโลกดนตรีวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน วงดนตรี แสง สี และเสียง อลังการตั้งแต่เริ่มต้นในซีนเปิดตัวของด้วยการเล่นเทคนิค และเอฟเฟคของสีของ LED กราฟฟิก ประกอบแลนด์มาร์ครูปช้างขนาดใหญ่ที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และมันส์ที่สุด โดยมีแผนจะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตในจังหวัดใหญ่ๆ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอดปี 2558 ซึ่งแฟนช้างในต่างจังหวัดก็จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบเดียวกันกับที่กรุงเทพฯ แน่นอน

มายด์ เจ้าพ่อเพลงแนวป็อบอินดี้ เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection by Mild” เพื่อร่วมเติมเต็มคำว่าเพื่อน จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนและน้องๆไม่ว่าจะเป็น มอร์นิ่ง ซูน และลิปตา ที่เคยร่วมงานกันจะมาร่วมสร้างเป็นความทรงจำ   สุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็น    โชว์สุดล้ำ โดยจะนำสิ่งดีๆที่เรามีมาร่วมสร้างความทรงจำให้กับแฟนๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อน”

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.