“ช้าง” เติมเต็มคำว่าเพื่อน กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”

ในคอนเซ็ปต์ เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก ที่ “ระยอง”

ข่าว PR Focus

“ช้าง” ชวนเหล่าขาร็อคมา เติมเต็มคำว่าเพื่อน    กับประสบการณ์ทางดนตรี Rock (ร็อค)ครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection”(ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก)  จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครีเอทสำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ Rock (ร็อค) ไปด้วยกันให้โลกสะเทือน นำโดยวงร็อคในตำนานอย่าง โมเดิร์นด็อก, เสริมทัพกับ โพลีแคทและ รูฟท็อป ที่ลาน บขส.ใหม่(บ.เพลินใจ) อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

“ช้าง” เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ The Indy Connection, The Rock Connection และ The Hip Connection สร้างสรรค์โดยนำความผูกพันของกลุ่มเพื่อนมาสร้างความทรงจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษครีเอทสำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม 2558 รวมจำนวน 12 จังหวัด อาทิ ขอนแก่น เชียงใหม่ ลพบุรี สุราษฏร์ธานี ชลบุรี นครสวรรค์ สกลนคร นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ ภูเก็ต ระยอง และอุบลราชธานี  เป็นต้น เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน พร้อมจัดเต็มโปรดักชั่น แสง สี เสียงและการแสดงดนตรีอย่างยิ่งใหญ่มาตรฐานเดียวกับการจัดคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ  ทั้งนี้ จากการจัดในกรุงเทพฯ พิษณุโลก นครราชสีมา ขอนแก่น เชียงใหม่ ลพบุรี สุราษฏร์ธานี ชลบุรี นครสวรรค์ สกลนคร นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ ภูเก็ต ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่อย่างสูง มีคนเข้าร่วมชมคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) เป็นจำนวนหลายพันคน
การจัดคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของช้าง นับเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Moments together made memorable” ผ่านการนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิปฮอป, ร็อค และอินดี้  โดยจะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุด  ในโลกดนตรีวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน วงดนตรี แสง สี และเสียง อลังการตั้งแต่เริ่มต้น  ในซีนเปิดตัวของด้วยการเล่นเทคนิค และเอฟเฟคของสีของ LED กราฟฟิก ประกอบแลนด์มาร์ครูปช้างขนาดใหญ่ที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และมันส์ที่สุด โดยมีแผนจะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตในจังหวัดใหญ่ๆทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอดปี 2558 ซึ่งแฟนช้างในต่างจังหวัดก็จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบเดียวกันกับที่กรุงเทพฯ แน่นอน

ป๊อด โมเดิร์นด็อก [ธนชัย อุชชิน]เจ้าพ่อเพลงแนว  อัลเทอร์เนทีฟร็อก เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก)  เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนไม่ว่าจะเป็น โฟลี แคท และน้องๆ วงรูฟท็อป ที่เคยร่วมงานกันจะมาร่วมสร้างเป็นความทรงจำสุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็น โชว์สุดล้ำโดยจะนำสิ่งดีๆที่เรามีมาร่วมสร้าง ความทรงจำให้กับแฟนๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อน”
 
โพลีแคท วงน้องใหม่ที่กำลังมาแรง กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ในคอนเซ็ปต์    “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก)ทำให้ได้มาร่วมร้องเพลงกับพี่ๆน้องๆศิลปินที่เคยได้ร่วมงานกัน รู้สึกดีใจที่วันนี้จะได้มาร้องเพลงบนเวทีเดียวกัน ถือเป็นการเติมเต็มคำว่าเพื่อนทั้งศิลปินด้วยกันเองและทั้งคนที่พาเพื่อนมาดูคอนเสิร์ตจะได้กอดคอโยกไปพร้อมๆกัน วันนี้เราจะมาร่วมระเบิดความมันส์ให้ทุกๆคนได้สนุกกันอย่างแน่นอน”
รูฟทอป  กล่าวว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก)โดยเฉพาะเมื่อร้องกับ พี่ป๊อด รู้สึกว่ามีความสุขมาก เพราะเราร่วมงานกันมาบ่อยๆอยู่ตลอด กลับมาวันนี้เจอกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ รู้สึกอบอุ่นมาก สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ช่วย เติมเต็มคําว่าเพื่อน ได้อย่างดีเลย

พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ครั้งต่อไป กับคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (ดิ อินดี้ คอนเนคชั่น บาย  มายด์)วันที่ 23 พฤษภาคม อุบลสแควร์(ลานข้างBig c) ที่จังหวัดอุบลราชธานี ร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com  และ www.facebook.com/ChangWorld

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.