GOLD ELITE (โกลด์ อีลีท) เจาะไลฟ์สไตล์สุดหรู เปิดตัว Gold Elite i6 และ i6 Plus

โทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวเครื่องทองคำ 24K ครั้งแรกในไทย

ข่าว PR Focus

ชัวร์ ไลฟ์เทเลคอม ฉลองครบรอบ 11 ปี ทุ่มงบกว่า 10ล้านบาท เปิดตัว GOLD ELITEในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในทวีปเอเชียของ GOLD ELITE PARISมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มไฮเอ็นท์และชีวิตอินเทรนด์สุดหรู พร้อมส่งคอลเลคชั่นพิเศษ Gold Elite i6 และ i6 Plus24Kโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวเครื่องทองคำ 24K (99.9%)มีให้เลือก 3 โมเดลได้แก่ Ultimatum Gold (อัลติเมตัมโกลด์),Veronica Pink (เวโรนิกา พิงค์) และ  Marvelous White (มาร์เวลัส ไวท์)โดยมีศรีริต้า เจนเซ่น ประเดิมเป็นลูกค้ารายแรกพร้อมจับมือ EmQuartierฉลองเปิดศูนย์การค้าฯแจก Gold Elite i6จำนวน 6เครื่อง และ Gold Elite i6 Plus จำนวน 1 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 1,133,000 บาทตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 200 เครื่อง สัมผัสเทคโนโลยีผสานความหรูหราครั้งใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ Gold Elite Boutique (โกลด์อีลีทบูติก)ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier(เอ็มควอเทียร์)

นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทชัวร์ ไลฟ์เทเลคอม จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัท ชัวร์ ไลฟ์เทเลคอม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอ็นท์ฉลองครบรอบ 11 ปี อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายในทวีปเอเชียอย่างเป็นทางการของ GOLD ELITE PARIS (โกลด์อีลีท ปารีส)ผู้เนรมิตความพิเศษสุดให้กับโทรศัพท์ iPhone 6 ด้วยทองคำบริสุทธิ์ 99.9% วางจำหน่ายภายใน GOLD ELITE BOUTIQUE (โกลด์อีลีทบูติก)ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น M อาคาร Waterfall Quartier ศูนย์การค้า EmQuartier (เอ็มควอเทียร์)ทั้งนี้ ได้ประเดิมนำเข้าโทรศัพท์มือถือ Gold Elite i6 เข้ามาจำหน่ายจำนวน 3รุ่น ได้แก่ Ultimatum Gold (อัลติเมตัมโกลด์),Veronica Pink (เวโรนิกา พิงค์) และ  Marvelous White (มาร์เวลัส ไวท์)พร้อมกับ เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ร่วมกับศูนย์การค้า EmQuartierแจก Gold Elite i6 จำนวน 6 เครื่อง และ Gold Elite i6 Plus จำนวน 1 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า  1,133,000 บาท โดยตั้งเป้ายอดขายปีนี้ ไว้ที่200เครื่อง

GOLD ELITE (โกลด์อีลีท)ได้นำโทรศัพท์เคลื่อนที่iPhone 6 มาแปลงโฉมเพิ่มเสน่ห์ด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%)ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานfine jewelry (ไฟน์จิวเวลรี่) บนตัวเครื่องโทรศัพท์ ให้มีลุคสุดหรูหราครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จคู่กับไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยมีให้เลือก 3 โมเดล ได้แก่ Ultimatum Gold (อัลติเมตัมโกลด์) สีทองอร่ามสุดหรูหรา, Veronica Pink (เวโรนิกา พิงค์) สีโรสโกลด์เปี่ยมมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล และ  Marvelous White (มาร์เวลัส ไวท์) สีไวท์โกลด์สุดคลาสสิคโดยราคาจำหน่ายGold Elite i6 24K หน่วยความจำ 128 GB ราคา 159,000 บาท และ Gold Elite i6 Plus 24K ราคา 179,000 บาท พร้อมการรับประกัน 14 เดือน และเพิ่มความเหนือระดับด้วยบริการสุดพิเศษที่ Gold Elite รังสรรค์เอกลักษณ์ระดับบุคคลลงบนโทรศัพท์ผ่านการสลักชื่อหรือหมายเลขสำคัญ อาทิ ทะเบียนรถ หรือเลขที่บ้าน เพื่อให้เป็นของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีพสะท้อนความสำเร็จของผู้ครอบครองโดยมี ศรีริต้าเจ่นเซ่น นักแสดงดาราเจ้าบทบาท ได้ให้เกียรติประเดิมเป็นลูกค้ารายแรก 

โทรศัพท์Gold Elite i6 24K และ Gold Elite i6 Plus 24K  มีดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตา อีกทั้งยังพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด อาทิ ปุ่มเปิด/ปิด และปุ่มควบคุมระดับเสียง ลูกค้าที่เป็นเจ้าของจะได้รับ Gold Elite Box Set และใบการันตีคุณภาพตัวเครื่องและทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%)จึงทำให้ Gold Elite i6 24K และ Gold Elite i6 Plus 24Kเป็นที่ต้องการจากลูกค้าเป็นจำนวนมากมาย ทั้งใน ดูไบ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินเดีย จึงมั่นใจว่าGold Elite i6จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าคนสำคัญในประเทศไทยด้วยเช่นกันทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 
www.goldeliteparis.comหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.09-0001-0009

สำหรับ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์เทเลคอม จำกัด และกลุ่มบริษัทในเครือ ได้เปิดดำเนินกิจการจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์สื่อสารมาตั้งแต่ปี 2547 จนกลายเป็นผู้ค้าส่งที่มียอดจำหน่ายสูงติดอันดับ 3 ของประเทศไทย นับเป็นเวลา 10 ปี ที่ได้คัดสรรสินค้าSmart Phone, Tablet, Accessory, และ Gadget ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เน้นคุณภาพและดีไซน์ หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกสรร ทั้งแบรนด์Apple, Samsung, HTC, Sony, Nokia, Lenovo, LG, ASUS, Oppo, Vivo, Xiaomiพร้อมบริการหลังการขายที่ครบวงจรการได้เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Gold Elite Paris อย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชีย จึงนับเป็นความภูมิใจและเป็นการก้าวไปข้างหน้าของธุรกิจที่สำคัญ นายสุทธิเกียรติกล่าวสรุปในที่สุด

 

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.