“ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” เดินหน้า “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” 

จัดหนักนำ “เดอะ อินดี้ คอนเนคชั่น บาย มายด์” ท้าลมหนาว..สุดมันส์ที่  “โคราช”

ข่าว PR Focus

 “ช้าง”  ผู้สร้างสรรค์คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] โดยเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ ด้วยความตั้งใจนำความผูกพันของกลุ่มเพื่อน และนำสิ่งดีๆ มาร่วมกันถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษ ซึ่งได้ประเดิมเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ครั้งแรก ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy” ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จนดังกระหึ่มและเป็นที่จับตามองของ แฟนคลับ “ช้าง” ทั้งประเทศ  

“ช้าง” จึงมีเป้าหมายที่จะจัดการแสดง คอนเสิร์ต์ “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น]  ไปทั่วประเทศ  จำนวนกว่า 15  จังหวัดหลักๆ  ทั่วทุกภาคของประเทศไทย  โดยได้นำความสุขไปมอบให้กับชาวโคราช หรือ  จังหวัดนครราชสีมา ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (เดอะ อินดี้   คอนเนคชั่น บาย มายด์) กับรูปแบบการโชว์ที่ครีเอทมาเป็นพิเศษ สำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ นำโดย วงมายด์, สควีซ แอนิมอล, มอร์นิ่ง ซูน และลิปตา ซึ่งจัดเต็มโปรดักชั่น แสง สี เสียงและการแสดงดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้บรรยากาศหนาวเย็นบนลานกว้าง ณ ลานเซฟวัน จังหวัดนครราชสีมา ทั้งนี้ มีผู้ให้ความสนใจทั้งในจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต “Chang Music Connection”  (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ครั้งนี้ จำนวนหลายพันคน

คุณวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ช้าง” เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ สร้างสรรค์คอนเสิร์ต “Chang Music Connection”  (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (เดอะ อินดี้   คอนเนคชั่น บาย มายด์)  จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษครีเอทสำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ นำโดย วงมายด์, สควีซ แอนิมอล, มอร์นิ่ง ซูน และลิปตา เซอร์ไพรส์ให้แฟน “ช้าง”  ได้ร่วมสนุกสุดเหวี่ยงแบบเต็มๆกับเพื่อนๆ ซึ่งแฟนช้างในต่างจังหวัด ก็จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบเดียวกันกับที่กรุงเทพฯ

“Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (เดอะ อินดี้   คอนเนคชั่น บาย มายด์) ได้รับการต้อนรับจากชาวโคราชอย่างล้นหลาม มีผู้เข้าร่วมชมการแสดงหลายพันคน โดยร่วมสนุกสุดเหวี่ยงแบบเต็มๆ กับเพื่อนๆ ที่ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ “ช้าง” จัดมาให้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บูธเพ้นท์ร่างกาย บูธติดแทททูลายสวยๆ บูธดีเจ เปิดเพลงมันส์ๆ อีกทั้ง ยังมีอุโมงค์ไฟสีเขียว ให้ได้ถ่ายภาพกับกลุ่มเพื่อน หรือ เซลฟี่ กันอย่างสนุกสนาน ด้านบนเวทีวง มอร์นิ่ง ซูน เปิดการแสดงด้วยลีลาสุดเผ็ดร้อน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงสนั่น ตามติดๆ มาด้วยวง สควีซ แอนิมอล ลีลาสะกดอารมณ์คนฟังอย่างสะใจ จนมาถึง ไฮไลท์กับวง วงมายด์ ที่มาเขย่าความมันส์สุดติ่ง ให้แฟนๆ ได้มันส์อย่างสุดขั้ว โดยแจมกับวงลิปตา อย่างลงตัวกับมุกสนุกๆ ให้แหล่าแฟนเพลงได้หัวเราะกันอย่างครึกครึ้น 

ความพิเศษของคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (เดอะ อินดี้   คอนเนคชั่น บาย มายด์) ก็คือ ทั้งวงมายด์ ได้ร่วมฟิจเจอริ่งกับ สควีซ แอนิมอล และ ลิปตา ร่วมกันนำพาอารมณ์และความรู้สึกไปสู่มิติแห่งความสนุก นับเป็นการพบกันบนความลงตัวที่สะใจแฟนเพลงชาวโคราช และสะท้อนแนวคิด “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” ได้อย่างลึกซึ้ง

 เป้ มายด์  [บดินทร์ เจริญราษฎร์]  ผู้มีเอกลักษณ์ในงานเพลงแนว อินดี้  เปิดใจว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีกับการแสดงในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection”  (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (เดอะ อินดี้   คอนเนคชั่น บาย มายด์) เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อน ทุกๆ วงที่ มาร่วมแจมกัน ต่างมีความสุข และผมมีความสุขมาก ที่ได้นำเสนอเพลงร่วมกับ ลิปตา  และ สควีซ แอนิมอล ที่รู้จักและสนิทกันมานานหลายปี เพื่อความทรงจำสุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็นโชว์สุดล้ำ และรู้สึกดีใจที่ได้ ฟิจเจอริ่งกับ “ลิปตา”  ที่เป็นนักร้องอารมณ์ดีของวงการเพลง และมีฝีมือในการร้องเพลง ผมเชื่อว่า การแสดงครั้งนี้ จะสร้างความทรงจำให้กับแฟนๆ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อน”

 คัตโตะ ลิปตา [อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล] กล่าวว่า “สนุกมากครับ และที่มากกว่าความสนุกที่ได้มาแสดงใน ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection By Mild” (เดอะ อินดี้   คอนเนคชั่น บาย มายด์) ก็คือ ได้มีโอกาสมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทุกๆ คน ร่วมกับวงมายด์ เป็นการนำสิ่งดีๆ มาแชร์กัน เพื่อแฟนๆ ซึ่งมีกำหนดจะไปแสดงคอนเสิร์ตร่วมกันในอีกหลายจังหวัด อยากให้แฟนๆ คอยติดตามครับ“

สำหรับ คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของช้าง นับเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Moments together made memorable”      ผ่านการนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิปฮอป, ร็อค และอินดี้  โดยจะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุดในโลกดนตรีวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน วงดนตรี แสง สี และเสียง อลังการตั้งแต่เริ่มต้นในซีนเปิดตัวของด้วยการเล่นเทคนิค และเอฟเฟคของสีของ LED กราฟฟิก ประกอบแลนด์มาร์ครูปช้างขนาดใหญ่ที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และมันส์ที่สุด โดยมีแผน จะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตในจังหวัดใหญ่ๆทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอดปี 2558
    
 พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ครั้งต่อไป ในคอนเซ็ปต์  The Indy Connection By Mild” (ดิ อินดี้ คอนเนคชั่น บาย มายด์) ในวันที่ 16 มกราคม 2558 ณ ตลาดต้นตาล จังหวัดขอนแก่น และคอนเซ็ปต์ The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก) วันที่ 30 มกราคม 2558 ณ ประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่   ร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกัน คลิกรับบัตรฟรี ได้ที่
www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.