“ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” เดินหน้า “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” 

ส่ง “เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก” เขย่าสุดมันส์ที่  “พิษณุโลก” 

ข่าว PR Focus

 “ช้าง”  ผู้สร้างสรรค์คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] โดยเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ ด้วยความตั้งใจนำความผูกพันของกลุ่มเพื่อน และนำสิ่งดีๆ มาร่วมกันถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษ ซึ่งได้ประเดิมเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ครั้งแรก ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy” ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จนดังกระหึ่มและเป็นที่จับตามองของ แฟนคลับ “ช้าง” ทั้งประเทศ  

“ช้าง” จึงมีเป้าหมายที่จะจัดการแสดง คอนเสิร์ต์ “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น]  ไปทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีนี้ ไปจนถึง ปีหน้า รวมๆ แล้วประมาณ 15  จังหวัดหลักๆ  ทั่วทุกภาคของประเทศไทย  โดยแห่งแรกที่เดินทางไปเปิดการแสดง คือ  จังหวัดพิษณุโลกในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” [เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก]  กับรูปแบบการโชว์ที่ครีเอทมาเป็นพิเศษ สำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ นำทีมโดย โมเดิร์นด็อก, เสริมทัพกับ ฟลัวร์ และ รูฟท็อป   จัดเต็มโปรดักชั่น แสง สี เสียงและการแสดงดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้บรรยากาศหนาวเย็นบนลานกว้าง ที่ลานท่าข้าว  ตรงข้ามโลตัส เอ็กซ์ตร้า ท่าทอง พิษณุโลก ทั้งนี้ มีผู้ให้ความสนใจทั้งในจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต “Chang Music Connection”  (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ครั้งนี้ จำนวนหลายพันคน

คุณวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ช้าง” เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ สร้างสรรค์คอนเสิร์ต “Chang Music Connection”  (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก)  จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษครีเอทสำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ นำทีมโดย โมเดิร์นด็อก, เสริมทัพกับ ฟลัวร์ร์ และรูฟท็อป เตรียมเซอร์ไพรส์ให้แฟน “ช้าง”  ได้ร่วมสนุกสุดเหวี่ยงแบบเต็มๆกับเพื่อนๆ ซึ่งแฟนช้างในต่างจังหวัด ก็จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบเดียวกันกับที่กรุงเทพฯแน่นอน
“Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” [เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก]   ได้รับการต้อนรับจากชาวพิษณุโลกอย่างล้นหลาม มีผู้เข้าร่วมชมการแสดงหลายพันคน โดยร่วมสนุกสุดเหวี่ยงแบบเต็มๆ กับเพื่อนๆ ที่ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ “ช้าง” จัดมาให้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บูธเพ้นท์ร่างกาย บูธติดแทททูลายสวยๆ บูธดีเจ เปิดเพลงมันส์ๆ อีกทั้ง ยังมีอุโมงค์ไฟสีเขียว ให้ได้ถ่ายภาพกับกลุ่มเพื่อน หรือ เซลฟี่ กันอย่างสนุกสนาน ด้านบนเวทีวง รูฟท็อป เปิดการแสดงด้วยลีลาร็อคสุดเผ็ดร้อน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงสนั่น ตามติดๆ มาด้วยวง ฟลัวร์ นำโดย คิว นักร้องเสียงดี ที่นำลีลาร็อคสะกดอารมณ์คนฟังอย่างสะใจ จนมาถึง ไฮไลท์กับวง โมเดิร์น ด็อก ที่มาเขย่าความมันส์สุดติ่ง ให้แฟนๆ ได้มันส์อย่างสุดขั้ว แค่เพลงแรก กับบทเพลง “ก่อน”  ก็ตรึงอารมณ์ได้สนิท จากนั้นก็ร่ายมนต์แห่งตำนานร็อค ให้ระลึกถึงความหลังกับอีกหลายๆ เพลง อาทิ ลมหายใจ โอน้อยออก  มีเพลงใหม่ที่น่าสนใจคือ       “ผักติดฟัน ถ้ารักกันต้องบอก” 

ความพิเศษของคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” [เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก] ก็คือ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ฟิจเจอริ่งกับ “คิว ฟลัวร์” เป็นการพบกันบนความลงตัวที่สะใจแฟนเพลงชาวพิษณุโลก ในบทเพลง “บางสิ่ง” และ “กันและกัน” ยิ่งกว่าความสะใจก็คือ สะท้อนแนวคิด “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” ได้อย่างลึกซึ้ง

ป๊อด โมเดิร์นด็อก [ธนชัย อุชชิน]  เจ้าพ่อเพลงแนว อัลเทอร์เนทีฟร็อก เปิดใจว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีกับการแสดงในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection”  (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก)  เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นวงฟลัวร์ร์ที่รู้จักและสนิทกันมามากกว่าสิบปี และน้องๆวงรูฟท็อป ที่เคยร่วมงานกันจะมาร่วมสร้างเป็นความทรงจำสุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็นโชว์สุดล้ำ และรู้สึกดีใจที่ได้ ฟิจเจอริ่งกับ “คิว ฟลัวร์ร์”  ที่เป็นนักร้องเสียงดีที่สุดอีกคนหนึ่งของวงการเพลง เชื่อว่า การแสดงครั้งนี้ จะสร้างความทรงจำให้กับแฟนๆ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อน”
“คิว ฟลัวร์”  กล่าวว่า “ สนุกมากครับ และที่มากกว่าความสนุกที่ได้มาแสดงใน ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์   “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก)  ก็คือ ได้มีโอกาสมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทุกๆ คน ร่วมกับพี่ ป๊อด โมเดิร์นด็อก เป็นการนำสิ่งดีๆ มาแชร์กัน เพื่อแฟนๆ ซึ่งมีกำหนดจะไปแสดงคอนเสิร์ตร่วมกันในอีกหลายจังหวัด อยากให้แฟนๆ คอยติดตามครับ“

สำหรับ คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของช้าง นับเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Moments together made memorable”      ผ่านการนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิปฮอป, ร็อค และอินดี้  โดยจะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุดในโลกดนตรีวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน วงดนตรี แสง สี และเสียง อลังการตั้งแต่เริ่มต้นในซีนเปิดตัวของด้วยการเล่นเทคนิค และเอฟเฟคของสีของ LED กราฟฟิก ประกอบแลนด์มาร์ครูปช้างขนาดใหญ่ที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และมันส์ที่สุด โดยมีแผน จะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตในจังหวัดใหญ่ๆทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอดปี 2558
    
 พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)  ครั้งต่อไป ในคอนเซ็ปต์  The Indy Connection By Mild” (ดิ อินดี้ คอนเนคชั่น บาย มายด์) ในวันที่ 16 มกราคม 2558 ณ ตลาดต้นตาล จังหวัดขอนแก่น และคอนเซ็ปต์ The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด๊อก) วันที่ 30 มกราคม 2558 ณ ประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่   ร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกัน คลิกรับบัตรฟรี ได้ที่
www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld 

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.