เอมิล เฮสกีย์ อดีตนักเตะลิเวอร์พูล ทวีต #ChangPoll

ชวนแฟนคลับ 5 หมื่นราย ร่วมแชร์ประสบการณ์เชียร์บอลระดับโลก

ข่าว PR Focus

เมื่อไม่นานมานี้  “ช้าง” จัดดิจิตอลแคมเปญ “Chang Poll” (ช้างโพลล์) ชวนเชียร์ฟุตบอลระดับโลกผ่าน #ChangPoll (แฮชแท็กช้างโพลล์) ครั้งแรกของการรวม Comment ของคนไทยเกี่ยวกับฟุตบอลระดับโลกในโลกออนไลน์ไว้ทีเดียว กลายเป็นกิจกรรมฮอตฮิตบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีแฟนบอลชาวไทยมากมายให้ความสนใจเข้ามาร่วมคอมเม้นท์และตั้งสเตตัสในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และพูดคุยกันเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกทั้งในเฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม รวมถึงเว็บไซต์ต่างๆ กันจนเกิดเป็นกระแสดังไกลไปถึงต่างประเทศ
ล่าสุด   เอมิล เฮสกีย์ อดีตนักเตะลิเวอร์พูล ทวีต #ChangPoll ผ่านทวีตเตอร์ส่วนตัว เพื่อเชิญชวนแฟนคลับที่มีจำนวนมากกว่า 5 หมื่นรายทั่วโลก ได้ร่วมกิจกรรม #ChangPoll ว่า “Share your world cup experiences so far!! Best team so far? Best Player? Surprise package? Flops? #worldcup #changpoll” 
นับว่าโลกออนไลน์ นั้นไร้พรมแดนอย่างแท้จริงๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ใครสนใจติดตามการทวีตของ เอมิล เฮสกีย์  ก็ติดตามได้ที่
https://twitter.com/EmileHeskeyUK   ใครที่ต้องการมีส่วนร่วมก็เชิญชวนให้พิมพ์ #ChangPoll ได้ทันที ติดตามอัพเดททุกกระแสฟุตบอลระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.changpoll.com และ Facebook.com/ChangWorld   ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 กรกฏาคมนี้

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.