บาร์ อิตาเลีย บาย จีจี้ [Bar Italia by Gie Gie] ที่สุดของความอร่อยเสริฟ์อาหารอิตาเลี่ยนรสต้นตำรับ เต็มเครื่อง……ถึงรสชาติ

ข่าว PR Focus

ผู้ชื่นชอบ “อาหารอิตาเลี่ยน”  รสชาติอร่อยแบบต้นตำรับ ส่วนใหญ่จะรู้จักร้าน Gianni Ristorante [เจียนนี่ ริชโตแรนเต้] ซึ่งตั้งอยู่ในซอยต้นสนกันเป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่มีทั้ง นักธุรกิจ ชาวต่างชาติ และผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลี่ยนในรสชาติแบบดั้งเดิม สมัครใจเป็นลูกค้าประจำเป็นจำนวนมาก เพราะติดใจฝีมือปรุงอาหารของ เชฟเจียนนี่ ฟาโวร [Gianni Favro] เชฟชาวอิตาเลี่ยน อันเป็นที่มาของร้าน บาร์ อิตาเลีย บาย จี จี้ [Bar Italia by Gie Gie] ซึ่งคิดค้นคอนเซปต์ร้านและคัดสรรเมนูอาหารโดย คุณวฤนดา ฟาโวร [จีจี้] เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารอิตาเลี่ยนในรสชาติแบบดั้งเดิมได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

บาร์ อิตาเลีย บาย จี จี้ [Bar Italia by Gie Gie] เปิดให้บริการอาหารอิตาเลียนในรสชาติแบบต้นตำรับในราคาที่สมเหตุผล อาหารทุกจานของที่นี่จะใช้เครื่องปรุงที่สั่งนำเข้าจากต่างประเทศเป็นหลัก เพื่อให้มีรสชาติเช่นเดียวกับในประเทศอิตาลี หลายเมนูมีการปรับรสให้มีรสถูกปากคนไทย แต่ก็ยังคงความกลมกล่อมในแบบอิตาเลี่ยนที่เข้มข้นถึงเครื่อง…เต็มรสชาติ โดยจะมีเชฟลงมือปรุงอาหารกันสดๆ เพื่อให้ได้ความสดใหม่ อันเป็นหัวใจของความอร่อย ซึ่งเชฟทุกคนล้วนผ่านการฝึกฝนจาก เชฟเจียนนี่ ฟาโวร ที่จะคอยกำกับดูแลคุณภาพของ อาหารและเชฟผู้ปรุงอาหารอย่างใกล้ชิด

 

การตกแต่งร้าน บาร์ อิตาเลีย บาย จี จี้ [Bar Italia by Gie Gie] เป็นสไตล์โฮมมี่ โมเดิร์น ที่บ่งบอกถึงความทันสมัยแบบอบอุ่น เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเป็นกันเองกับบรรยากาศสบายๆ มีเพลงให้ฟังเพลินๆ จะมารับประทานเป็นกลุ่มๆ ก็ได้บรรยากาศสนุกๆ ส่วนใครมาคนเดียวก็ไม่รู้สึกเหงาหรือเคอะเขินแต่อย่างใด ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านแบบสบายๆ 

 

เมื่อเข้ามาสั่งอาหารภายในร้าน บาร์ อิตาเลีย บาย จี จี้ [Bar Italia by Gie Gie] ลูกค้าทุกโต๊ะจะได้การเสิร์ฟ “ซอสเห็ด” รสชาติกลมกล่อมสูตรเฉพาะ ให้รับประทานคู่กับ โฟกัชช่า (Focaccia ) เป็นขนมปังร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม ซึ่งเป็น “Signature” และ “Complimentary” ของที่นี่ เพื่อเรียกน้ำย่อยระหว่างรออาหารจานหลัก ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับการกล่าวขานว่าอร่อยเกินห้ามใจ

 

เมนูอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม ที่เป็นรสชาติอิตาเลียนแท้ๆ นั้นมีให้เลือกหลากหลายรายการ โดยเมนูแนะนำที่ขายดีจะระบุสัญลักษณ์ ยกนิ้วโป้ง ให้เห็นอย่างชัดเจน อาทิ Ceasar Salad ซีซาร์สลัด ใช้ผักไฮโดรโพนิกส์สดๆ ราดน้ำเดรสซิ่งรสกลมกล่อม คลุกเคล้ากับขนมปังกรุบกรอบ ราคา 230 บาท, Piadina Spinach Ham เมนูทานเล่น…ที่อร่อยจริงๆ ใช้แผ่นแป้งบางกรอบประกบห่อ ผักโขม ชีสมอสซ่าเรลล่า และแฮม รสชาติเค็มๆ มันๆ สามารถกินได้เพลินหมดจานแบบไม่รู้ตัว ราคา 190 บาท, Seafood Soup ซุปมะเขือเทศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนกึ่งข้นกึ่งใส ใส่กุ้ง, ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำ รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ราคา 290 บาท, Pasta Corsara มิกซ์ซอสสูตรใส่ซีฟู้ด ให้รสชาติอร่อยเข้มข้นเต็มคำกว่าพาสต้าทั่วไป ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะมีที่ร้านบาร์ อิตาเลีย บาย จี จี้ [Bar Italia by Gie Gie] เท่านั้น ราคา 390 บาท, Risotto Seafood ข้าวอิตาเลี่ยนเนื้อนุ่มกำลังดี ใส่ซีฟู้ดผัดกับซอสรสชาติกลมกล่อม หอมละมุนกลิ่นเครื่องปรุง  ราคา 390 บาท และ Pizza 4 Season พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ แป้งบางกรอบที่มีหน้าให้เลือกกินถึง 4 หน้าในถาดเดียว ราคา 460 บาท 

 

นอกจากนี้ บาร์ อิตาเลีย บาย จี จี้ [Bar Italia by Gie Gie] ยังมีเซตเมนู 3 Course โดยคัดแต่เมนูเด็ดๆ อาทิ Seafood Soup, Lobster Bisque, Lasagne Bolognese, Pasta Corsara Sauce และ Black Spaghette With Seafood เป็นต้น ส่วนเมนูของหวานมี Tiramisu, Panna Cotta, เค้ก และไอสครีม ไว้ให้เลือกลิ้มลองตามความชอบ ในราคาคุ้มค่าที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ เพียง 390 บาท เท่านั้น  ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่นี่มีทั้ง เหล้า ค็อกเทล น้ำผลไม้ รวมถึง ไวน์ ที่มีให้เลือกหลากหลายอย่างจุใจ 

 

ปัจจุบัน บาร์ อิตาเลีย บาย จี จี้ [Bar Italia by Gie Gie] มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่  สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด  ชั้น 6 โซน B   ถนนพระราม1 เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.โทรศัพท์ 02-6131527-8, สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ [CDC]  อาคาร E ห้อง E101 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เปิดบริการทุกวัน เวลา  11.00 - 22.00 น. โทรศัพท์ 02-1022302-3 และ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ชั้น 2  ถนนเลียบชายหาด เปิดบริการทุกวัน เวลา  11.00 - 23.00 น. โทรศัพท์  038-043556-7  ใครสะดวกสาขาไหน ก็สามารถแวะไปลิ้มชิมรส อาหารอิตาเลี่ยน รสต้นตำรับ เต็มเครื่อง……ถึงรสชาติ รับรองถูกใจแน่นอน 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
ประภาส จรสรัมย์    โทร: 0837012838, 02-654-7551-2

วรเดช รุ่งโรจน์บูลย์  โทร. 0827863419,  02-654-7551-2

สุมลทิพย์ ปุยเงิน     โทร. 0839201073,  02-654-7551-2

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.