เมกาบางนา จัดแคมเปญยักษ์ Mega Family Experience 2013 สร้างความสุขให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว  
• Happiness of Fun Angry Birds    ตะลุยอวกาศกับ Angry Birds Blast Off แฟนๆ เหล่านกพิโรธห้ามพลาด
• Happiness of Taste Thai Cuisine and Cultural ชิมอาหารไทยเลิศรส 4 ภาค ชมอาหารชาววัง..ตำรับพระวิมาดาเธอ
• Happiness of Touch Motor Deal  รวมสุดยอดยานยนต์ และอุปกรณ์แต่งรถชั้นนำ ตื่นตากับสุดยอด Super Car
• Happiness of Shop  Mid Year Sale   ลดกระหน่ำกลางปีกว่า 70% พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ข่าว PR Focus

วันที่ 27 พฤษภาคม 2556 บางนา กม.8: เมกาบางนา ระเบิดแคมเปญยักษ์ Megabangna Family Experience 2013 ใช้กลยุทธ์ “อีเว้นท์ ซีรีย์” ต้อนรับฤดูฝน ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำแนวคิด “ เมกาบางนา ที่ของคุณ ความสุขของคุณ” มุ่งสร้างความสุขมอบให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวแบบต่อเนื่อง ได้แก่ กิจกรรม Happiness of fun..Angry Bird ตะลุยอวกาศกับ Angry Bird Space Blast Offแฟนๆ ของเหล่านกพิโรธห้ามพลาด เพื่อกลุ่มเยาวชน กิจกรรม Happiness of taste…Thai Cuisine & Cultural เพื่อนักช้อปกลุ่มผู้หญิง ชิมอาหารเลิศรสทั้งอาหารคาว ขนมหวาน จากร้านดัง  4 ภาคของไทย มการสาธิตการปรุงเครื่องจิ้มและข้าวปรุงต่างๆ  ตำรับพระวิมาดาเธอฯ พระอัรคชายาเธอในรัชกาลที่ 5 และ กิจกรรม  Happiness of touch … Motor Deal เพื่อนักช้อปกลุ่มผู้ชาย รวมสุดยอดยานยนต์ อุปกรณ์แต่งรถจากค่ายรถชั้นนำ ตื่นตากับสุดยอดรถ Super Car  พร้อมช้อปเพลินใจกับ Happiness of shop …Mid year sale ลดระหน่ำกลางปี up to 70% พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่ มิถุยายน กรกฏาคม 2556 นี้

 

มร.คริสเตียน โอลอฟสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้จัดการศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำแนวคิด “เมกาบางนา ที่ของคุณ ความสุขของคุณ” ด้วยการใช้กลยุทธ์ด้านการตลาด “อีเว้นท์ ซีรีย์” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม โดยมุ่งเน้นสถาบันครอบครัวเป็นหลัก เนื่องจากเป็นกลุ่มที่องค์ประกอบครอบคลุมทั้ง ผู้ชาย, ผู้หญิง, ผู้สูงอายุ และเด็ก จึงได้จัดแคมเปญใหญ่ “Megabangna Family Experience 2013” ต้อนรับเทศกาลเปิดเทอมในช่วงฤดูฝนอย่างต่อเนื่อง ระหว่าง มิถุยายน กรกฏาคม 2556 โดยจะประกอบไปด้วยกิจกรรมไฮไลท์ ได้แก่ กิจกรรม Happiness of fun..Angry Bird ตลุยอวกาศกับ Angry Bird Space Blast Off” เพื่อกลุ่มเยาวชน ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม 9 มิถุนายน 2556, กิจกรรม Happiness of taste… Thai Cuisine & Cultural เพื่อนักช้อปกลุ่มผู้หญิง ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน 8 กรกฏาคม 2556 , กิจกรรม  Happiness of touch … Motor Deal งานรวมสุดยอดยานยนต์ และ Super Car เพื่อนักช้อปกลุ่มผู้ชาย ระหว่างวันที่ 18 – 30 กรกฏาคม 2556 และ กิจกรรม Happiness of shop …. Mid yea sale ลดระหน่ำ กลางปีมากกว่า 70% พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน กรกฏาคม 2556

 

 

 

 

 

แคมเปญ “Megabangna Family Experience 2013” นั้น เมกาบางนา ตั้งใจที่จะมอบความสุขให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่จะส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว  ในช่วงต้อนรับฤดูฝนและเทศกาลเปิดเทอม โดยมุ่งจับกลุ่มสถาบันครอบครัว ซึ่งถือเป็นหน่วยหนึ่งของสังคมที่สมาชิกประกอบด้วย ผู้ชาย, ผู้หญิง, ผู้สูงวัย และเด็ก ให้ได้รับความสุขและความสะดวกสบาย ภายในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีทุกสรรพสิ่งครบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Everything Under One Roof” ทั้งนี้ ภายใต้แคมเปญ “Megabangna Family Experience 2013” จะมีกิจกรรมที่จะมอบความสุขและความบันเทิงให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว โดยผ่านกิจกรรมหลักๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างเดือนมิถุนายน กรกฏาคม 2556 นี้

 

กิจกรรมแรก คือ Happiness of fun..Angry Bird ตะลุยอวกาศ กับ “Angry Birds Space Blast Off” โดยศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ร่วมกับ บริษัท แปซิฟิก ไลเซนซิ่ง สตูดิโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ Angry Birds จัดกิจกรรมเพื่อเอาใจ น้องๆ คุณหนูๆ และแฟนๆของเกมส์ Angry Birds ยอดฮิตที่มีผู้เล่นนับพันล้านคนทั่วโลก มานำเสนอผ่านกิจกรรมหลากหลาย อาทิ เนรมิตรพื้นที่รอบๆ ศูนย์ ให้มีสีสันสไตล์เกมอวกาศ มีการฉายภาพยนต์สั้น 4 มิติ ของ Angry Birds Space ในห้องชมที่จำลองมาจาก PIG BANG หนึ่งในด่านของ Angry Birds Space เป็นครั้งแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังจะได้ท่องจักรวาลไปกับ Angry Birds Space มีกิจกรรม Meet & Greet กับ Angry Birds, จุดถ่ายรูปทีจำลองมาจากเกมส์, รวมทั้งช้อปปิ้งสินค้าลิขสิทธิ์ Angry Birds ที่มีให้เลือกมากกว่าปกติอีกด้วย ซึ่งแฟนๆ ของเหล่านกพิโรธห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

 

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์พิเศษ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2556 ระหว่างเวลา 16.00 นาฬิกา ได้เชิญ ณเดชน์ คูกิมิยะ ดาราขวัญใจมหาชน มาร่วมจัดกิจกรรมการกุศล “ประมูลตุ๊กตา Angry Birds ขนาดใหญ่ สูงกว่า 1 เมตร” เพื่อนำรายได้มอบกับมูลนิธิเด็ก ทั้งนี้ กิจกรรม Happiness of fun..Angry Bird จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง วันที่ 9 มิถุนายน 2556 ณ บริเวณพื้นที่จัดกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา (MEGA BANGNA) นายคริสเตียน กล่าวและเพิ่มเติมว่า

 

สำหรับ กิจกรรมต่อเนื่องในแคมเปญ “Megabangna Family Experience 2013” ได้แก่ กิจกรรม Happiness of taste… Thai Cuisine & Cultural  เพื่อนักช้อปกลุ่มผู้หญิง ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน 8 กรกฏาคม 2556 โดยจะมีไฮไลท์พิเศษ คือ จะชิมอาหารเลิศรสทั้งอาหารคาว ขนมหวาน จากร้านดัง  4 ภาคของประเทศไทย มีการสาธิตการปรุงเครื่องจิ้มและข้าวปรุงต่างๆ ตำรับพระวิมาดาเธอฯ พระอัรคชายาเธอในรัชกาลที่ ผู้กำกับดูแลห้องเครื่องต้นตลอดรัชกาล  พร้อมรับฟรี  สูตรอาหารชาววังแท้ๆ  ที่เจ้าจอมหม่อมราชวงศ์สดับ ได้รวบรวมเขียนไว้ 100 เล่มต่อวัน เป็นต้น  อีกทั้งยังมี กิจกรรม  Happiness of touch … Motor Deal  ศูนย์รวมรวมสุดยอดยานยนต์ อุปกรณ์แต่งรถจากค่ายรถชั้นนำ ตื่นตากับสุดยอดรถ Super Car มากมาย เพื่อนักช้อปกลุ่มผู้ชาย ระหว่างวันที่ 18 – 30 กรกฏาคม 2556  ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นงานจัดแสดงรถยนต์ภายในศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่อีกแห่งหนึ่ง     

 

ยิ่งไปกว่านั้น ในแคมเปญ  “Megabangna Family Experience 2013 ยังได้จัด Happiness of shop …. Mid yea sale ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน  31 กรกฏาคม 2556  โดยสินค้าต่างๆ จะร่วมกันลดระหน่ำกลางปี มากกว่า 70% พร้อมจัดให้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อาทิ เมื่อลูกค้า ช้อปปิ้งสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ /วัน สามารถนำมาแลกรับตุ๊กตา Angry Birds มูลค่าตัวละ 299 บาท มีจำนวน 6 แบบให้สะสม ซึ่งจะทยอยออกมาให้สะสมสัปดาห์ละ 2 แบบ ตั้งแต่มิถุนายน กรกฏาคม (จำกัดวันละ 80 ตัว)  นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับ บัตรเครดิต เพิ่มสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่  บัตรซิตี้แบงค์ [CITIBANK]  ช้อปสินค้าที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ  ครบทุก 500 บาท ต่อเซลส์สลิปฯ จะได้รับ 1 แสตมป์ สะสมครบ 5 แสตมป์ รับฟรี บัตรกำนัล Monin หรือ illy (ร้าน italasia) มูลค่า 100 บาท, สะสมครบ 10 แสตมป์ รับฟรี!  บัตรกำนัล Starbuck มูลค่า 200 บาท  สะสมครบ 15 แสตมป์ รับฟรี!  บัตรกำนัล Mrs.Fields มูลค่า 399 บาท และ สะสมครบ 20 แสตมป์ รับฟรี!  Bath & Bloom Gift Set มูลค่า 890  บาท  ในส่วนของ บัตรเครดิตกสิกรไทย เมื่อมียอดชำระสินค้า ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป  รับฟรี !  บัตรของขวัญจาก โรบินสัน มูลค่า 200 บาท และเมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตเคทีซี [ KTC]  3,000 บาท/เซลล์สลิป สามารถแลกรับเงินคืนสูงสุด 15% ทั้งนี้ ในการจัดแคมเปญ “Megabangna Family Experience 2013” เพื่อมอบเป็นของกำนัลให้ลูกค้าทุกท่าน ตลอดจนสมาชิกทุกคนในครอบครัว ให้ได้รับความคุ้มค่าและความสุขสูงสุดจากการช้อปปิ้ง ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา”  นายคริสเตียน กล่าวสรุปในที่สุด

                       

 

เกี่ยวกับเมกาบางนา

เมกาบางนา เป็นศูนย์การค้าแนวราบแบบครบวงจรแห่งแรกของไทยที่สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับนัก  ช้อปและผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่ตอบโจทย์สมาชิกทุกคนในครอบครัว รวมทั้งมีความโดดเด่นในด้านพื้นที่ให้บริการขนาดใหญ่ เป็นหนึ่งเดียวที่มี 5 ซุปเปอร์สโตร์หลักของประเทศ ได้แก่ อิเกีย ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านระดับโลกจากสวีเดน ที่เปิดเป็นสาขาแรกในประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, โฮมโปร และเมกาซีเนเพล็กซ์  พร้อมทั้งร้านค้าต่างๆ จำนวนร่วม 800 ร้าน ใน 10 เมกาโซน นำเสนอปรากฎการณ์ความสะดวกสบายสูงสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ “Everything Under One Roof” ทำให้ เมกาบางนา ได้รับการยอมรับจากประชาชนอย่างกว้างขวางและประสบความสำเร็จอย่างดี จนกลายเป็นศูนย์การค้าระดับชั้นนำที่ครองใจลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศทุกกลุ่ม ทั้งนี้ ในการก้าวสู่ปีที่ 2 เมกาบางนามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ เพื่อเพิ่มสีสันแห่งการช้อปปิ้ง รวมทั้งประสบการณ์ใหม่ๆ ทุกครั้งที่มาเยือน เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.