เดลิเซีย จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง อย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัว “วิสดอม แกนด์ดิออส คอนโด” หรูสไตล์รีสอร์ท..กลางเมืองระยอง

ข่าว PR Focus

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับคอนโดที่เรียกได้ว่าหรูที่สุดในเมืองระยองตอนนี้กับ “วิสดอม แกนด์ดิออส คอนโด” โดย บริษัท เดลิเซีย จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในภาคตะวันออก ซึ่งได้รับเกียรติจาก    นางอนุชิดา ชินศิระประภา ประธานหอการค้า จังหวัดระยอง และ  นายพิศิษฐ์ รามนุช ประธานกรรมการ พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท เดลิเซีย จำกัด ร่วมกันเปิดงาน ณ เซลล์ แกลอรี่ ถนนราชชุมพล จังหวัดระยอง เมื่อเร็วๆนี้

 

ซึ่งภายในงานยังได้ดารานักแสดงชื่อดัง มาร่วมแชร์ไอเดียการตกแต่งคอนโดในสไตล์ของตนเอง โดย อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม สนใจห้องขนาดกลางเพราะดูแลง่ายมีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร การตกแต่งด้วยไลฟ์สไตล์ที่เป็นหนุ่มสปอร์ต จึงอยากแต่งห้องเป็นสีเอิร์ทโทน น้ำตาลเข้มๆดูแข็งแรง เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบเรียบๆ ไม่เยอะเกินไปมองแล้วสบายตา ส่วน เจิน - ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ เจ้าสาวมือใหม่ชื่นชอบห้องขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมาก การตกแต่งห้องจะเป็นสไตล์วินเทจหน่อยๆ เน้นสีขาวครีม เว้นพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ห้อง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมายให้ผู้ร่วมงาน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีมีผู้เข้าร่วมจับจองเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

“วิสดอม แกนด์ดิออส คอนโด” ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการฯ อย่างครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องซาวน่า, ที่จอดรถ 100% และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้ง ยังเป็นศูนย์กลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่โดยรอบ อาทิ สนามกีฬาจังหวัด, โรงเรียนอัสสัมชัญ, โรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลระยองรวมถึงแหล่ง ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ อาทิ ห้างแหลมทอง, เทสโก้ โลตัส , บิ๊กซี, แมคโคร, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์,โฮมโปร

 

สำหรับผู้สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างได้ที่ เซลล์ แกลอรี่ “วิสดอม แกนด์ดิออส คอนโด” ถนนราชชุมพล จังหวัดระยอง หรือติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.termsub.com หรือ โทรสอบถามได้ที่ 088-223-0004-5 หรือ 038-615114

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.