เปิดมิติใหม่แห่งรสชาติสู่สากล กับเมนูแพริ่ง ค็อกเทลไทย

จับคู่ อาหารไทย ณ  “เพสท์ เกษรพลาซ่า”

 
 

Mekhong [แม่โขง] The Spirit of Thailand  สานต่อมิติใหม่ของการจับคู่รสชาติ ในแคมเปญ “Mekhong Elite Table 2016” อันเป็นศาสตร์และศิลปะในการรับประทานอาหาร ภายใต้แนวคิด The Art of Thai Spirits Pairing เพื่อให้เกิดความหลากหลาย ในการดื่มด่ำรสชาติของ “ค็อกเทลไทย” กับ “อาหารไทย”ที่ถูกรังสรรค์มาจากความตั้งใจและแรงบันดาลใจจากเชฟและมิกโซโลจิสต์ ผู้เชี่ยวชาญจาก แม่โขง ที่ได้จัดดินเนอร์สุดพิเศษ ในรูปแบบ Chef Table  นำเสนอเมนูอาหารไทยเลิศรส จับคู่เครื่องดื่ม ค็อกเทลไทย ที่ร้าน เพสท์ เกษรพลาซ่า
บงกช สระทองอุ่น เชฟผู้เนรมิตเมนูอาหารในวันนี้ กล่าวว่า “อาหารไทยเป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อนและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งในปัจจุบันนี้ อาหารไทยก็มีการเปลี่ยนแปลงไป ตามยุคตามสมัย ซึ่งเราจะยังคงความเป็นรสชาติในแบบไทยๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติ โดยการรังสรรค์เมนูอาหาร เพื่อจับคู่กับค็อกเทลไทย ทำให้อาหารยกระดับสูงสากลมากยิ่งขึ้น หากได้เครื่องดื่มค็อกเทลที่มีรสชาติดีๆ เสริมรส หรือตัดรส เข้าไป ก็จะยิ่งทำให้อาหารไทยมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยร้าน เพสท์ ได้ครีเอทเมนูมาจับคู่กับค็อกเทล 3 เมนูด้วยกัน คือ ปลาแซลมอนสมุนไพรและแตงโม จับคู่กับ ค็อกเทลแม่โขงไทยสบาย , ยำกุ้งแม่น้ำแบบเชียงใหม่ จับคู่กับ ค็อกเทลแม่โขงไทยสบาย มัสมั่นเนื้อแกะใส่ทุเรียนหมอนทอง จับคู่กับค็อกเทล แม่โขงมันตรา เชื่อว่า ผู้ทีได้ลิ้มลองจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน”   
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานอาหารเลิศรส ภายใต้แนวคิด The Art of Thai Spirits Pairing  ศิลปะในการจับคู่ “ค็อกเทลไทย” กับ “อาหารไทย” สามารถพบกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกรังสรรค์มาจากความตั้งใจ ของเชฟ และ มิกโซโลจิสต์ ผู้เชี่ยวชาญจาก แม่โขง ที่พร้อมเปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกับศิปละแห่งรสชาติ โดยการจับคู่ เครื่องดื่ม กับอาหารไทย ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกับ Mekhong Elite Table 2016 ได้ที่ร้าน เพสท์ เกษรพลาซ่า หรือติดตามดูรายละเอียดได้ที่
www.facebook.com/mekhongthailand   ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 
 
 
         
         
     
 
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus88@gmail.com
Copyright©prfocus 2009 , Allright Reserve.