< 2019 - 02 >
S M Tu W Th F S
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728
 
ผู้ชมทั้งหมด : 16759514
 
 
 
   
“ล่องเอี้ยมจุ๊นโบราณ” คารวะศาลเจ้าริมน้ำเจ้าพระยา กิจกรรม “รับโชค…เสริมดวงเฮงๆ รับปี “ม้าทอง”

ในช่วงต้นปี ส่วนใหญ่ ชาวไทย และ ชาวไทยเชื้อสายจีน จะเข้าวัดทำบุญและไหว้เจ้า เพื่อเสริมสิริมงคลขอพรให้ชีวิตก้าวเดินไปอย่างมีความสุข และในปี “ม้าทอง” ที่มาเยือนนี้  ริเวอร์ซิตี้ ศูนย์รวมงานศิลปะและวัตถุโบราณแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ร่วมกับ “เรือคุณแม่” จัดกิจกรรม ล่องเอี้ยมจุ๊นโบราณ


   
ปั่นจักรยาน ท่องเยาวราช เข้าตรอก…ออกซอย สัมผัสวิถีคนไทยเชื้อสายจีน ซิตี้ทัวร์ที่คนไทย…น่าไปลอง

จักรยาน” พาหนะไร้มลพิษ ที่อยู่คู่กับวิถีชีวิตของคนมาทุกยุคสมัย ใช้เพียงแรงกายก็สามารถเดินทางไปได้ทุกแห่งหน  โดยปัจจุบันได้กลับมาได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ เดินทาง ออกกำลังกาย หรือใช้ในท่องเที่ยว เพราะช่วยให้ไปได้ไกลมากกว่าเดิน แม้จะเป็นหนทางที่แคบๆ ก็ตาม


   
“ริเวอร์ซิตี้” ร่วมกับ “มูลนิธิศานติโลกา” จัดนิทรรศการงานศิลป์ ชุด สมาธิ-สันติ แรงบันดาลใจจากความสงบภายใน

นายวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย (ยืนกลาง) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับ   มร.มิเกล แองเจล คาโน่ แซนทิโซ่ (ที่2 จากซ้าย) ผู้ริเริ่มโครงการ เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการงานศิลป์ ชุด สมาธิ-สันติ แรงบัลดาลใจจากความสงบภายใน”


   
“ริเวอร์ซิตี้” ร่วมกับ “โค แวน เคสเซ่ล” จัดกิจกรรม “ปั่นจักรยานส่งเสริมการท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม”

นายวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย (แถวหน้า ที่5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และ นางสาวจันทร์มณี พลภักดี (แถวหน้า ที่3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ห้างหุ้นส่วนจำกัด โค แวน เคสเซ่ล บางกอก ทัวร์ ร่วมกันจัดกิจกรรม “ปั่นจักรยานสักการะสิ่งศักดิ์สิทธ์ ณ ไซน่าทาวน์”


   
“ริเวอร์ซิตี้ ” ร่วมกับ “จุ๋ม ลัมปิยอง” เปิดงานจัดแสดงนิทรรศการผ้าโบราณ

นายวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย (ยืนกลาง) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และ นางพรรณวสา กุลบุตร (ที่ 3 จากขวา) เจ้าของร้าน จุ๋ม ลัมปิยอง ร่วมเป็นประธาน เปิดงานจัดแสดง นิทรรศการผ้าโบราณ โดยนำผ้าทอโบราณล้ำค่าจาก พม่า ล้านนา และลาว ซึ่งเก็บสะสมมามากกว่า 30 ปี


   
ริเวอร์ซิตี้ เชิญชมนิทรรศการงานศิลป์ แรงบันดาลใจตามแนวสมาธิ วิถีพุทธ โดยฝีมือศิลปินนานาชาติ จาก 18 ประเทศทั่วโลก

ริเวอร์ซิตี้ ศูนย์รวมงานศิลปะและวัตถุโบราณแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอเชิญชมนิทรรศการงานศิลป์ ชุด “สมาธิ – สันติ” แรงบันดาลใจ ตามแนวสมาธิวิถีพุทธ ครั้งแรกของโลก โดยมูลนิธิศานติโลกา


   
ริเวอร์ซิตี้ จัดนิทรรศการพร้อมเปิดประมูลศิลปะวัตถุกว่า 200 รายการ

ศูนย์ศิลปะและโบราณวัตถุ ริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับ บริษัท รีเวอร์ไซค์ อ๊อคชั่น เฮ้าส์ จำกัด  จัดนิทรรศการแสดงศิลปะและโบราณวัตถุ เพื่อการประมูลประจำเดือนกุมภาพันธ์  โดยมีศิลปวัตถุที่คัดสรรเข้าสู่การประมูลมาจัดแสดงมากกว่า 200 รายการ


   
ริเวอร์ซิตี้ ตั้งกล่องบริจาคช่วยผู้ป่วยยากไร้ แนวอาร์ต

วรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย บอสหนุ่มรูปหล่อและใจดี  แห่งศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ประเดิมงานการกุศล ตั้งแต่ต้นปี ด้วยการจัดสรรพื้นที่ภายในศูนย์การค้า ให้กับ “มูลนิธิรามาธิบดี” จัดตั้งกล่องรับบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ เพื่อร่วมกับประชาชนคนไทย มอบให้เป็นของขวัญให้กับผู้ด้อยโอกาส


   
     1 2 3 4 5 6 7 [8] 9 10  
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus88@gmail.com
Copyright©prfocus 2009 , Allright Reserve.